BTS, bọn bên đấy nó không thiến lợn à - mà để thịt lợn bị hôi ?
tôi ăn thịt lợn nhập khẩu từ Đức thấy mềm ngọt, thịt luộc lên nước trong vắt. Nhưng đúng là cái giống lợn công nghiệp ở nước ngoài thì khi xào lên thịt nó ko đanh như miếng thịt lợn Việt Nam.
Còn thịt lợn rừng hay thịt thú rừng nói chung thì nó hôi bỏ mịa ra ấy chứ. Ăn 10 lần lợn rừng thì đến 8 lần hôi chết bỏ, kể cả thịt cừu cũng thế. Nhưng 2 lần còn lại thì ngon vãi đạn, không hiểu các ông ấy xử lý mùi hôi kiểu gì.
có 1 số quán đặc sản nổi tiếng nhé, mùi thịt vẫn hôi kinh dị - vấn đề là thực khách vẫn cực kỳ đông. Nên cũng có thể mùi hôi đấy tương đối kinh khủng với 1 số nhóm người như tôi và cái anh gì kia, còn lại đa số thì vẫn chấp nhận được.