Hệ thống tác chiến điện tử tối tân nhất của Nga có mặt tại miền Bắc Syria

daosithuiimc

Senior Member
DNVN - Tại miền Bắc Syria, truyền thông đã phát hiện ra các hệ thống tác chiến điện tử của Nga bao gồm Krasukha-2 và Krasukha-4.

Theo các nguồn tin trên mạng xã hội, Nga đã triển khai các hệ thống tác chiến điện tử tầm xa và mạnh nhất của mình tới khu vực miền Bắc Syria, đó là những tổ hợp Krasukha được thiết kế để "đặc trị" máy bay không người lái và tên lửa hành trình.

Trước đó, Avia.pro đã báo cáo rằng nguyên nhân gây ra sự thiếu hiệu quả của máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ là do các hệ thống tác chiến điện tử của Nga, đặc biệt là các tổ hợp Krasukha đã được đề cập.

Tuy nhiên nếu giả sử rằng chúng ta chỉ nói về một tổ hợp phức tạp như vậy, thì hóa ra ngoài hệ thống Krasukha-4 trước đó đã được nhìn thấy ở Syria thì còn có cả sự hiện diện của phiên bản Krasukha-2 nữa.

0147.jpg

Nga đã điều động các hệ thống tác chiến điện tử tối tân nhất của mình tới miền Bắc Syria. Ảnh: Avia.pro.

Nhờ các hệ thống này, máy bay không người lái Thổ Nhĩ Kỳ đã có thể bị "đánh bật" khỏi các tuyến đường và vì lý do tương tự, UAV vũ trang của Ankara cũng như máy bay chiến đấu F-16 không thể tấn công mục tiêu mặt đất một cách hiệu quả - theo một số nguồn tin, chỉ 10% số tên lửa hàng không Thổ Nhĩ Kỳ phóng ra có thể bắn trúng mục tiêu.

Các chuyên gia lưu ý rằng việc triển khai hai loại hệ thống của Krasukha của Nga ở Syria ngay lập tức cho thấy thực tế rằng Moskva đã nghiêm túc đưa ra vấn đề đảm bảo an ninh cho Quân đội Syria, những khí tài trên đã chứng minh tính hiệu quả của các hệ thống tác chiến điện tử do họ chế tạo.

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp
 
Từ đợt bọn bò đỏ sủa ăng ẳng về cúm xoàng, tỷ lệ chết thấp thì k vào cái ổ chó cumcum nữa. Ai cho m hỏi bọn nó còn post bài nâng bi vũ khí nga nữa không nhỉ
 

Chen Gong Tai

Senior Member
:(:(:(Đơn vị tác chiến điện tử của VN cũng xin xò phết đấy. Mai mốt mở đăng ký thì các bạn ấy lại tràn vào đây, như cách các bạn ấy tràn vào group fb
 
Top