Heineken kiện quán Cây Dừa - khởi đầu cuộc chiến giữa các hãng bia

drjackal

Senior Member
Đầu tiên hợp đồng theo từng quán, quán đã ăn của nó 100tr thì phải tuân thủ hợp đồng với nó.
Tiếp theo quyền lực của thằng hãng phụ thuộc vào thị trường, nó nắm nguồn cung Heineken và Tiger thì ở miền Nam nó cực mạnh nhưng ra Bắc thì sẽ không được như thế.
quán sợ ko dám huỷ hợp đồng là do bài doạ cắt nguồn cung của nó.
 

chatboxter01

Senior Member
bọn cty đa quốc gia nó đi đến đâu thì luật sư đi đến đấy rồi, ăn rồi đi kiện nhau chứ làm gì đâu
Thì anh làm đúng hợp đồng nó đi, anh không đọc kỹ hđ, lúc thấy lời tham làm trái thì nó kiện chứ sao, theo luật mà chơi chứ anh? Ngộ vậy? :confuse:
Trừ khi nào nó trốn thuế thì mới nói :nosebleed:Bởi vì bọn Cty xuyên quốc gia => Nó phải theo luật pháp nước sở tại, nên họ chỉ căn cứ thế mà làm thôi => Đó là chỗ dựa lớn nhất của họ, nếu không khác gì họ vào rừng làm buôn bán? Anh thích theo luật nào thì theo sao được? :angry:
 

i'm vitzzy v5

Senior Member
Trước khi ngủ đi Tè rồi uóng nhiều nước vô , Dậy sẽ ko bị nhức đầu !
say rồi thì ngủ luôn khó tè, uống bia bao giờ cũng đau đầu hơn uống rượu do bia lượng nước nhiều gan thận ko kịp lọc hết, tè 1 2 lần sao hết nổi chứ, chưa kể còn uống thêm nước vô
cái cách ông nói chỉ áp dụng cho uống rượu thôi
uống bia muốn đỡ thì nên ngồi lâu nhưng uống ít, 1 tiếng tầm 2 3 chai thôi vừa uống vừa đi tè sẽ đỡ say hơn nhiều, nếu mà 2 tiếng nốc 10 chai rồi về ngủ đảm bảo mai vẫn còn say
 

thedatmno1

Senior Member
Luật cạnh tranh của quốc tế cấm hành động dùng vị thế dẫn đầu để chèn ép đối thủ hoặc rộng hơn là cản trở tự do cạnh tranh. Không nhất thiết phải là hợp đồng mà có thể chỉ là lời nói, lời gợi ý thôi là đủ ăn án phạt rồi.
Carlsberg tôi quán triệt rất kỹ các điều khoản này, dây dưa là EU nó phạt 10% doanh thu, TQ nó thấy tiền phạt thêm 10% nữa v.v..mốc mồm
Thế hóa ra ký kết độc quyền quảng cáo là trò hề à, thế vụ ronaldinho cũng như thế ký kết hợp đồng quảng cáo cho Coca Cola rồi sử dụng Pepsi trong họp báo bị Coca Cola nó cắt hợp đồng còn gì, hoặc như chơi game fifa và pes câu lạc bộ ký hợp đồng độc quyền rồi đâu được xuất hiện trong game đối thủ , anh đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền cho tôi giờ anh lại còn quảng cáo cho đối thủ cùng lĩnh vực :oh:
 

shivakl

Đã tốn tiền
Thế hóa ra ký kết độc quyền quảng cáo là trò hề à, thế vụ ronaldinho cũng như thế ký kết hợp đồng quảng cáo cho Coca Cola rồi sử dụng Pepsi trong họp báo bị Coca Cola nó cắt hợp đồng còn gì, hoặc như chơi game fifa và pes câu lạc bộ ký hợp đồng độc quyền rồi đâu được xuất hiện trong game đối thủ , anh đã ký hợp đồng quảng cáo độc quyền cho tôi giờ anh lại còn quảng cáo cho đối thủ :oh:

A lều bạn đọc à lấy VD ngu thế. Vd của a là độc quyền quảng cáo. Trong trong bài là độc quyền quảng cáo + phân phối. Nó cấm bán luôn sp khác.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 3 bằng vozFApp
 

thedatmno1

Senior Member
A lều bạn đọc à lấy VD ngu thế. Vd của a là độc quyền quảng cáo. Trong trong bài là độc quyền quảng cáo + phân phối. Nó cấm bán luôn sp khác.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 3 bằng vozFApp
Hợp đồng này như hợp đồng thi đấu áo đấu clb thôi, hết hợp đồng thì anh được quyền đổi còn trong thời hạn hợp đồng anh phải bắt buộc sử dụng áo đấu do tôi tài trợ không được sử dụng đối thủ cạch tranh trực tiếp của tôi :boss:
 
Last edited:
Top