Heineken ra mắt bia không cồn tại Việt Nam

kojin

Senior Member
(PLVN) - Ngày 17/3, Heineken đã ra mắt sản phẩm mới, bia không cồn Heineken® 0.0. (bia 0.0% độ cồn) tại Việt Nam. Việt Nam là thị trường thứ 58 ra mắt Heineken® 0.0, dưới dạng chai và lon có dung tích 330ml.
heineken_0_0key_visual3_rfre.jpg

Sản phẩm mới ra mắt mang thiết kế ấn tượng với hình ảnh ngôi sao đỏ và sắc xanh biểu tượng của Heineken®, điểm xuyết màu xanh dương nổi bật và sang trọng, đặc trưng của danh mục bia không cồn.
Thông tin từ nhà sản xuất, Heineken® 0.0 được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken® Nguyên Bản (nước, đại mạch, hoa bia, Men bia Heineken® A-yeast). Nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế, sau đó, bia tiếp tục được nấu hai lần để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị tự nhiên.

Ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, cho biết, “Người tiêu dùng luôn giữ vị trí ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy xu hướng của người tiêu dùng trên toàn thế giới, cũng như ở Việt Nam đang hướng đến một lối sống cân bằng và lành mạnh hơn. Heineken® 0.0 mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sự lựa chọn mới mẻ và đầy sáng tạo cho cho tất cả mọi thời điểm trong ngày, bao gồm cả những thời điểm mà họ vốn không thể thưởng thức bia.
...........................................
 

duncan2990

Đã tốn tiền
Uống mấy cái bia không độ này nhạt thếch. Chả có vị gì. Thôi thà chẳng uống còn hơn, uống lại buồn đái :(
 

ntnam0294

Member
Mình nghe nói bia này bên Đức các bác tài xế hay uống, chủ yếu giải khát với cả chống thèm bia. Không biết thật không. Dân mình không lâng lâng thì khó vào chuyện lắm nên chưa biết thế nào.
 

hoamatzoi05

Member
Uống bia để lấy ít kích thích. Không có chất kích thích kiểu cồn thì uống mẹ lon coca còn hơn.
 

oiralua_muarakhoi

Senior Member
Hnao thử ra mua uống xem. Mà mấy ae đi nhậu toàn uống rượu, uống bia tức bụng bỏ mợ, chỉ làm 2 3 cốc xong đổi sang rượu. Sợ bị đo nồng độ cồn, nhưng vẫn thích phê phê, lâng lâng... khả năng mua bia ko cồn về, pha mấy viên thuốc lắc vô rồi uống cũng đc.
 
Top