[Help] Chị của chị dâu ở ké mà còn sống lỗi

fapzer

Senior Member
qZV215Z.png
này thì đàn ông không gia trưởng, không áp đặt. Thực chất nó là cái văn để dòng ngoại ngồi lên đầu nhà nội. Cứ simp đàn bà đi rồi than khổ. Khuyên fen buông thả, ủng hộ bên ngoại bòn rút mạnh mẽ hơn để đẩy vấn đề đạt đỉnh điểm thì tự khắc sẽ có con giun nó quằn.
QTbnpyf.png
 

Legolas1234567

Senior Member
Nhà của thằng anh hay của ông bà già
Của các cụ thì gây sức ép tống mụ kia về.
Còn của riêng thằng kia thì khuyên nó, còn mà ko nghe thì nói nó ngu tự chịu.
 

Vịt Không Lông

Senior Member
Mất lòng trước được lòng sau, nói thẳng vào mặt cũng là tốt cho họ đấy thớt, để họ sống bớt tiểu xảo đi :)

Cụ thể:
Sang xin xỏ => nói hết tiền rồi, tiền bận đầu tư cái này cái kia rồi.
Sang chơi rồi ăn chực => bảo từ mai hạn chế sang nhé vì đợt này bận dự án, cần yên tĩnh tập trung, ko có thgian nấu nướng.
Ví dụ thế ...

P/S: Mà nói đi cũng phải nói lại, đây là việc của anh thớt, nên hỏi ý ông ấy, ông ấy thấy ko vấn đề gì thì thớt cũng cứ kệ đi, k nên ý kiến :D
Như anh này nói. Hết

Nhưng thằng anh thím tiểu nhược quá, điều chỉnh đi để mà còn dạy con. Khéo bà vợ cái nết cũng như mụ chị nên mới chịu cho ở, k dứt khoát thì toang cả dòng đấy
 

Lacikonyha2

Senior Member
Hôm nào xin sang ăn ké, đang bữa cơm cầm cái bát đập thẳng vào đầu con già, mồm chửi đ* cả lò nhà mày! Mày tin tao xiên cả nhà mày ko?! Mắt trợn ngược lên để các tia máu nổi lên càng hay nhé! Fen!
Ps: đấy là mình nghĩ bạn làm đc sau khi thấy câu chốt t đi đổi mạng với con già của fen. Chứ mình thì nhát lắm, kệ mẹ sự đời.
 

jerry.love

Senior Member
Cả lò nhà thớt nhu nhược.
Giờ ông bà già qua đuổi thẳng cổ.
Bà dâu tự thuê phòng trọ cho người nhà bả ở. Ko cho ai tới ké nữa.
 

Chánnn

Senior Member
Hành văn như cc, đọc toàn phải sắp xếp lại. Mà cho hỏi nhà ngoại quê ở đâu thế, cái trò đăt người nhà ở nhờ nghe quen quen. :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 

datkhong9

Senior Member
Các cụ nói cấm có sai, lấy vợ xem tông.
Lỗi này đầu tiên thuộc về anh thím, biết khó chịu mà không chịu nói. Lỗi tiếp theo là của chị dâu thím, để gia đình nhà ngoại can thiệp quá sâu. Lỗi tiếp theo là của obz thím và thím vì không khuyên nhủ, nhắc nhở.
Muốn tốt cho gia đình anh thím thì ngày nào cũng nói vấn đề này, nói đi nói lại thật nhiều vào. Kể cả có cáu có chửi thì vẫn cứ nói. Nói cho bao giờ gia đình ông anh thím không chịu được nữa và phải làm tới bến rồi thì thôi
 

kẻ đau tình

Senior Member
nói thẳng chứ sợ cái gì? con chị dâu củ thím cũng phải biết điều chứ

Gửi từ OPPO CPH1803 bằng vozFApp
 

vivkin04

Đã tốn tiền
Thằng chồng ngu, gặp tao đuổi 3 nốt nhạc, sống biết điều thì mình biết điều lại, còn thể loại này tiễn vong

via theNEXTvoz for iPhone
 

trananhck92

Senior Member
Tóm lại là ông có ở cùng k ? nếu ông ở cùng thì ông cũng ở ké thôi, còn nếu ông k ở thì kệ mẹ người ta tự biết làm sao ông lo làm gì.
 

Kiên Nguyễn

Senior Member
Cái này phải ông chồng nói thẳng với bà vợ, đã bòn rút tiền ông chồng, xong bòn rút tiền tới obz của ông chồng là đéo được rồi. Nếu vợ vẫn bênh thì đổi vợ. Đấy là quan điểm cá nhân của e thôi
 
Top