HELP HELP . ai bị eczema đã trị khỏi HELP mình với

nmm852

Đã tốn tiền
Kính gửi các thím Vozer trên thần thông, dưới quản đại :sweet_kiss::sweet_kiss:. Chuyện là cách đây 3 tháng em bị ngứa ngứa người, kiểm tra sơ qua thì ko có nổi gì, thì bổng 1 tháng sau đó bắt đầu nổi những đốm nhỏ ngay vùng bên dưới thắt lưng đến lông mu và dưới 2 bên nách ( Như Hình ), em có đi khám tại phòng khám bác sĩ da liễu khá có tiếng tại SG ( Bs Nguyễn Tất Thắng - Nguyễn Trãi ), thì được cho 1 bọc thuốc uống trong khoản 1 tuần và 02 hủ thuốc bôi (chả biết thuốc gì vì ổng chiếc ra hủ nhỏ = nhựa :doubt: ), lúc đầu uống và bôi thuốc thì cỡ 5-6 ngày gì đó thì nó bắt đầu lặn dần và xạm da vùng bị ngứa, thế là mình nghĩ nó hết nên ko đi khám lại thì ngưng thuốc được 1 tuần thì có dấu hiệu bị nổi lại ngay điểm đó, và thế là mình lại đi khám tiếp và cũng được cho 01 tuần thuốc y chang như lần khám thứ 1, sau đó mình xức và uống thêm 02 tuần nữa thì nó cứ ngưng thuốc thì nó lại nổi mà mỗi lần khám lại thì lại được cấp thuốc y như cũ. mỗi lần khám cũng 6-700k. khám đâu đó được 5 lần thì mình hết kiên nhẫn vì cứ ngưng tầm 6-7 ngày tưởng hết thì nó nổi lại :cry::cry: , không biết ông bác sĩ này có nuôi bệnh không nữa :tire: :tire:
đến hiện tại thì em hết cách nên đành lên đây nhờ các vozer thông thái đã từng chữa khỏi cho em tí tư vấn thuốc bôi hoặc thuốc gì uống cho đỡ khỏi với vì thực sự theo ông BS kia tiền thuốc mắc qá ko theo nổi vì mỗi lần đi khám đưa có vài viên thuốc + 02 lọ thuốc bôi nhỏ như đốt ngón tay cái mà theo 05 lần rồi chả khả quan :( :( .
aaaa.PNG
 

diễm trang

Junior Member
nên đi vào bệnh viện da liễu khám đàng hoàng đi anh, bác sĩ thì ông nào mà chẳng nuôi bệnh, hình như bệnh này kén thời tiết lắm, không đc lạnh qá, và tuyệt đối hạn chế đổ mồ hôi vùng bị nổi, chia buồn cùng anh thớt... :oops:
 
Đi da liễu hay phòng da liễu bên dược khám đi thúi. Thấy mấy phòng mạch ngoài thì bác sĩ da liễu là chém kinh nhất, thuốc từ 800k đến vài triêu
 

trungdeplao

Senior Member
Mua dầu dừa về bôi bạn ơi, mấy cái kia thường chứa cái corticon gì đó, bôi dài ngày ảnh hưởng xấu đến thận...
 
Top