Hẹn hò qua mạng, thiếu nữ 15 tuổi bị xâm hại tình dục ở phòng trọ

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/hen-ho-qua-mang-...hai-tinh-duc-o-phong-tro-2021031909080133.htm

TTO - Sau khi hẹn hò qua mạng, nam thanh niên đã rủ thiếu nữ 15 tuổi về phòng trọ chơi rồi quan hệ tình dục. Hiện công an đang tạm giữ nam thanh niên để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 19-3, thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, trưởng Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), cho biết đang tạm giữ hình sự Triệu Tiến Vũ (20 tuổi, ở xóm Hạ Lương, xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 17-3, công an huyện nhận được đơn trình báo của chị G. (35 tuổi, ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) về việc ngày 16-3, con gái mình là cháu T. (15 tuổi, học sinh một trường THCS ở huyện Tiên Du) bị một nam thanh niên xâm hại tình dục.

Quá trình điều tra, đến 16h cùng ngày, Công an huyện Việt Yên đã điều tra và vận động Triệu Tiến Vũ đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai nhận quen T. qua mạng rồi hẹn hò, rủ T. về phòng trọ ở tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh chơi.

Tại đây Vũ đã giao cấu với T..

...
 

intheend12

Senior Member
Là một con người thượng tôn pháp luật, sống và làm theo quy chuẩn đạo đức HCM nên tôi không bao giờ quan hệ với trẻ dưới 16 tuổi. :ah:
Xâm hại không có nghĩa là quan hệ mới phạm luật. Thím nên đọc kỹ lại luật và tăng cao tinh thần thượng tôn pháp luật hơn nữa nhé
 

AcrossTheUniverse

Senior Member
Giờ Tinder 1 đồng các cháu cấp 2 fake tuổi, rồi lâu lâu bị nó ban nick lại kêu quàng quạc lên. Giờ nhiều đứa không được bố mẹ quan tâm, ở cái tuổi tò mò và ngu dại này thì dễ bị thịt vcl.
 

okmen

Senior Member
Không gian mạng có quá nhiều thông tin xấu độc từ cá nhân ,tổ chức , và cạm bẫy chết người mà lứa tuổi các cháu nhỏ chưa nhận thức được . Nên giới hạn độ tuổi truy cập và triển khai mạng xã hội chuẩn Mực Tím
 
Top