Hết ưu đãi tại Hải Phòng, nhiều người 'ôm' xe VinFast kiếm lời, người bán xe cũ 'kêu trời'

SSG Ambition

Senior Member

Chương trình khuyến mại giá sốc dành cho khách hàng ở Hải Phòng đã kết thúc, nhưng nhiều người đã "ôm" được lô xe VinFast nhằm kiếm lời vài chục triệu đồng.​

Hết ưu đãi tại Hải Phòng, nhiều người ôm xe VinFast kiếm lời, người bán sẽ cũ kêu trời a1

Nhiều người "ôm" xe VinFast nhằm kiếm lời.
Đầu tháng 7 vừa qua, thương hiệu ô tô Việt - VinFast đã âm thầm triển khai chương trình ưu đãi dành cho quê nhà Hải Phòng, nơi đặt "đại bản doanh" sản xuất xe VinFast.
Theo đó, bên cạnh chính sách ưu đãi giảm giá kích cầu tháng 7 áp dụng trên toàn quốc, hãng xe Việt còn áp dụng giảm 70 triệu đồng cho khách mua xe VinFast Fadil, giảm 100 triệu đối với LUX A2.0 và giảm 125 triệu đối với LUX SA2.0. Khi áp dụng hết các khuyến mại, giá xe VinFast Fadil chỉ từ 266 triệu đồng, Lux A2.0 từ 581 triệu đồng và Lux SA2.0 khởi điểm từ 801 triệu đồng.
Mặc dù chương trình ưu đãi dành cho Hải Phòng chỉ áp dụng trong vòng 1 tuần và hiện nay đã kết thúc. Thế nhưng, khách hàng hiện nay vẫn có thể mua xe VinFast với giá hấp dẫn so với giá niêm yết đang được áp dụng.

Cụ thể, trên các hội nhóm, nhiều người đã đăng đàn rao bán lô xe VinFast vừa "ôm" được từ chương trình khuyến mại dành cho Hải Phòng. Bằng cách nào đó, những người này có thể sang tên cho khách hàng mà vẫn nhận được mức giá hấp dẫn.

Hết ưu đãi tại Hải Phòng, nhiều người ôm xe VinFast kiếm lời, người bán sẽ cũ kêu trời a2


Xe VinFast vẫn có giá hấp dẫn, nhưng số lượng không nhiều.

Những người này cho biết, hiện nay còn rất nhiều xe trong kho mua được từ chương trình ưu đãi, khách hàng có nhu cầu mua lại những chiếc xe VinFast này sẽ chỉ phải bỏ ra mức chênh lệch từ 20-30 triệu đồng so với giá dành cho Hải Phòng trước đó. Có nghĩa rằng, người dùng mua xe VinFast Fadil với giá cao nhất khoảng 290 triệu đồng, VinFast Lux A2.0 khoảng 600 triệu đồng và SA2.0 khoảng 820 triệu đồng.

Như vậy, có thể thấy, so với giá niêm yết đang áp dụng hiện tại, người dùng vẫn "đút túi" khoảng 70-80 triệu đồng so với việc mua thẳng tay từ các đại lý. Tuy nhiên, theo chia sẻ tù những người bán, số lượng xe VinFast này khá hạn chế và họ chỉ dám "ôm" Fadil là chủ yếu bởi giá rẻ, dễ bán.

Có thể thấy, đây là chương trình ưu đãi sâu nhất của thương hiệu Việt từ trước đến nay khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" và tìm mọi cách để mua xe VinFast. Điều này cũng vô tình khiến những người đã mua xe VinFast trước đó "ngỡ ngàng" bởi bỗng nhiên xe của họ mất giá đến cả trăm triệu đồng. Có người vừa lấy xe hôm trước, hôm sau áp dụng khuyến mại dẫn tới việc xe chưa đi, nhưng đã "bay" cả đống tiền trong chốc lát.
https://oto.com.vn/thi-truong-o-to/nhieu-nguoi-om-lo-xe-vinfast-ham-kiem-loi-articleid-3j10rhb
 

VTV4.VN

Senior Member
Từ giờ đến lúc chuyển hẳn sang xe điện vẫn còn tri ân dài, HN SG ĐN xong là bỏ rơi mảng xe xăng :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 

ThangBem

Senior Member
Mấy cái chính sách hài hước này thường là do Sale manager mới lên bị ép quá nghĩ ngay ra mấy trò chạy KPI, sau 1-2 năm hết hợp đồng thì bay lại người khác lên nghĩ ra trò khác. Luẩn quẩn như vậy thì sớm muộn cũng phải trả giá thôi.
Sales nhiều quá thì người mua sẽ không muốn mua giá gốc nữa.
 

almond26

Senior Member
Mặc dù chương trình ưu đãi dành cho Hải Phòng chỉ áp dụng trong vòng 1 tuần và hiện nay đã kết thúc. Thế nhưng, khách hàng hiện nay vẫn có thể mua xe VinFast với giá hấp dẫn so với giá niêm yết đang được áp dụng.
sale thuê báo biết bài bán nốt hả.
 

vuducthaihp

Senior Member
khuyến mãi sập sàn như thế này có cái hại là người ta về sau sẽ ko thèm mua đồ của hãng lúc bình thường nữa mà toàn canh sale mới mua
chạy Doanh số đốt tiền đấy kim , con fadil chưa sale thừa ngon rồi
 
Top