Hiệu bánh mì trường tồn suốt 80 năm ở Thủ đô, giá lên tới 120 nghìn đồng 1 cái

MotNgayBiBan5CaiNick

Senior Member
dự 120 pages. mà đắt gấp 4 lần bt cơ à
mMOqr4q.png
 

daidam07.

Senior Member
Tôi, 1 người xa xứ gần 30 năm mà bảo 120k bánh mì tôi đấm cho vỡ mồm. Việt Nam thiếu gì món ngon?
:ah:
 

[D]racula

Senior Member
Sao báo nó ghi mở chi nhánh ở SG năm 1982 kìa o.0
ờ nhầm, năm 5x là 1 lần chuyển nhà hàng thôi
Cụ 𝐌𝐢𝐞̂𝐮 trước đây làm cho 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐜𝐡𝐚𝐮𝐱 𝐜𝐮̉𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐩, được hãng này đào tạo bài bản về cách làm món ăn Pháp 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐚̆𝐦 𝟏𝟗𝟑𝟖. Sau khi thôi làm ở đây, cụ 𝐌𝐢𝐞̂𝐮 đã mở nhà hàng có thể nói là đầu tiên ở Hà Nội do người Việt làm chủ (năm 1942 nhà hàng mở ở Quán Thánh, đến năm 1946 dời về Lý Nam Đế, sau đó chuyển về phố Thuốc Bắc, để rồi từ năm 1956 chuyển về Lý Quốc Sư)
 

juventus901

Đã tốn tiền
Trc giao pepsi cho bánh mỳ Phúc, số 9 yết kiêu cũng đông khách, mấy chục năm :rolleyes:

Gửi từ Google Pixel 4 XL bằng vozFApp
 

queen

Senior Member
đắt nhể
Hôm trước được mời đi ăn, thì quán hết bánh mì, buồn ghê. vẫn chưa dc thử hương vị cái 120k so với cái 20k vẫn ăn ở vỉa hè nó khác nhau như nào
 

minhvito

Senior Member
Mua bài qoảng cáo à.
Người HN không biết cái quán này là cái cóc khô gì, mở ra từ bao giờ?
Thế thì ông ở quê cmnr, Bánh mì Nguyên Sinh có từ thời Pháp còn đô hộ, ít nhiều giờ ra khu phố cổ hỏi cửa hàng bánh mì này thì đa số là biết, sau này lứa trẻ ít ai ăn nữa 1 phần vì nó đắt
 

rabbitfoot

Senior Member
Thế thì ông ở quê cmnr, Bánh mì Nguyên Sinh có từ thời Pháp còn đô hộ, ít nhiều giờ ra khu phố cổ hỏi cửa hàng bánh mì này thì đa số là biết, sau này lứa trẻ ít ai ăn nữa 1 phần vì nó đắt

hàng này tây ghé thường xuyên, t thỉnh thoảng cũng qua ăn
 

minhvito

Senior Member
120k ngồi quán có máy lạnh, sạch sẽ cũng không đến nỗi nào

68747470733a2f2f7374617469632d696d616765732e766e6e63646e2e6e65742f66696c65732f7075626c6973682f686965752d62616e682d6d692d7472756f6e672d746f6e2d73756f742d38302d6e616d2d6f2d7468752d646f2d6769612d6c656e2d746f692d3132302d6e6768696e2d646f6e672d312d6361692d64323635393031326535633734346239396663393739356364323838643038652e6a7067


Còn hơn là bỏ 80k chui vào nhà bé xíu ẩm mốc ngồi húp súp hành

ph%E1%BB%9F-th%C3%ACn-13.jpg
Phở thìn lò đúc này ăn ở mấy tiệm nhượng quyền ngồi sạch sẽ ăn còn ngon miệng, vào cửa hàng gốc thì bẩn thỉu ẩm thấp. Đợt ăn đúng lúc nó thay nước nhạt vkl nên cạch không ăn nữa, cũng dc hơn 2 năm rồi. Đéo hiểu doanh thu to nhiều vkl mà đéo đầu tư tí nào để nâng cấp cở sở mặt bằng, nhân viên thì chọc cả ngón út vào bát của khách
 

(Tieu_Phong)

Em ăn cơm chưa?
tayto
editor
120k tôi ra mua 120k chả bò hay heo quay gì đó, rắt ít muối tiêu rồi bỏ ít ớt xanh vào ổ mì gặm cho chất lượng :adore:

Phở thìn lò đúc này ăn ở mấy tiệm nhượng quyền ngồi sạch sẽ ăn còn ngon miệng, vào cửa hàng gốc thì bẩn thỉu ẩm thấp. Đợt ăn đúng lúc nó thay nước nhạt vkl nên cạch không ăn nữa, cũng dc hơn 2 năm rồi. Đéo hiểu doanh thu to nhiều vkl mà đéo đầu tư tí nào để nâng cấp cở sở mặt bằng, nhân viên thì chọc cả ngón út vào bát của khách

nó cầm cái tô kiểu gì mà chọc được ngón út vào tô hay vậy bác. :ops:
 

minhvito

Senior Member
120k tôi ra mua 120k chả bò hay heo quay gì đó, rắt ít muối tiêu rồi bỏ ít ớt xanh vào ổ mì gặm cho chất lượng :adore:



nó cầm cái tô kiểu gì mà chọc được ngón út vào tô hay vậy bác. :ops:
Viết nhầm, ngón cái :)) Còn về nhà hàng NS này từ lâu đã nổi tiếng r, hồi tôi học cấp 2 ăn ở đây (13 14 năm trc) cũng đã có giá cao hơn mặt bằng chung ở đây nhưng ăn ngon thật, đến bây giờ nhà hàng NS chủ yếu phục vụ tây tại chỗ với nhà có điều kiện họ mua nhiều lắm.
 
Top