Hiệu trưởng bị tố tán tỉnh, cưỡng ép nữ sinh viên: Lãnh đạo ĐH Y Hà Nội nói gì?

Status
Not open for further replies.

Chú Độ

Senior Member
(VTC News) - Lãnh đạo trường Đại học Y Hà Nội lên tiếng trước thông tin hiệu trưởng trường này bị tố tán tỉnh, gạ gẫm và cưỡng ép quan hệ với nữ sinh viên.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin được cho là của một nữ sinh “tố” bị hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội gạ gẫm, cưỡng ép quan hệ. Theo lời tố cáo, trước đó vị hiệu trưởng hướng dẫn khoá luận tốt nghiệp kèm lời hứa hẹn xin đề tài, giáo viên hướng dẫn cho cô học lên thẳng tiến sĩ không thông qua thạc sĩ nhưng không thành.

Cũng theo người tố cáo, dù có vợ kém 22 tuổi và con nhưng vị lãnh đạo này vẫn "lừa" nữ sinh là đã ly dị để cô nhận lời yêu. "Nhiều lần ông ta đòi đi quá giới hạn, khi tôi không đồng ý thì ông ta cưỡng ép tôi", người này thông tin.

Cô gái này cũng khẳng định, khi biết sự thật về gia đình người đàn ông trên, mặc dù cô đã đề nghị chia tay nhưng ông ta vẫn tiếp cận và đề nghị sinh con cho ông ta. Thậm chí, do bị nữ sinh từ chối, ông ta còn liên tục đe doạ cô.

Để minh chứng cho lời nói của mình, nữ sinh còn công khai file ghi âm được cho là cuộc trò chuyện của cô với người đàn ông kia. Nội dung của file ghi âm có nhắc tới chuyện người đàn ông thừa nhận đã đi quá giới hạn và có tình cảm với nhau dù ông ta đã có vợ con. Nữ sinh còn cho biết đã làm đơn tố cáo gửi lên trường đại học nơi ông này đang công tác và cơ quan công an nhưng chưa được giải quyết.
https://vtc.vn/hieu-truong-bi-to-ta...nh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-noi-gi-ar654516.html
 

Phạm Dao

Senior Member
Cưỡng ép quan hệ có đồng nghĩa với hấp diêm không
E87g22D.gif
 

Dr.putin

Senior Member
Theo quyết định của Bộ Y tế, từ ngày 13/11, Phó hiệu trưởng GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

GS.TS Nguyễn Hữu Tú, sinh năm 1968 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Năm 1984, ông thi đỗ Đại học Y Hà Nội. Sau đó, ông tiếp tục theo học bác sỹ nội trú chuyên ngành Gây mê hồi sức. Từ năm 2001 - 2002, ông là trợ giảng tại Đại học Paris XII, nghiên cứu viên Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Cộng hòa Pháp - CNRS.
https://vtc.vn/dai-hoc-y-ha-noi-co-hieu-truong-moi-ar646846.html
 

ndv92

Senior Member
chưa tưởng tượng được hành vi này là như nào, là kiểu đe doạ không cho xyz thì sẽ bị abc đúng không nhể
E87g22D.gif
Đúng rồi đó thím.
Tội cưỡng dâm được quy định là hành vi ép buộc người lệ thuộc mình hoặc người đang ở trong tĩnh trạng quẫn bách phải miễn cưỡng giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác.
 
Status
Not open for further replies.
Top