HiếuPC tự tay đánh sập các trang mạo danh mình lừa đảo

Bad Smell

Senior Member
Tôi cho rằng đó là 2 vấn đề khác nhau.
Robinhood ăn cắp nhà giàu, chia cho người nghèo. Nếu tôi là thằng nhà giàu tôi cũng đào mả bố thằng Robinhood lên chứ hiệp nghĩa con mẹ gì. Giỏi thì tự mang tiền nhà ra mà từ thiện.
Anh Hiếu này cũng đi ăn cắp nhưng không như Robin, đáng bị chửi hơn nữa.
Chúng tôi đang chửi là chửi thói ăn cắp của ảnh. Ảnh muốn làm người tốt, không ai cấm, chúng tôi còn ủng hộ. Nhưng nhìn lại bài báo đi bạn, hắn lên tiếng chê trách hacker hiện nay trong khi bản thân hắn còn làm điều tệ gấp bội.
Còn cái "sách" của ảnh,tôi đọc qua rồi, nếu không nhầm thì có phần Spider Web đúng không?...những thứ căn bản mà chịu khó đọc thì đã biết từ lâu.

Ủa nó ăn cắp thì nó đi tù rồi. Liên quan gì bạn?
 

J/k

Senior Member
Cỡ tài năng của hieupc có đánh sập được voz ko mấy phen?
Nó làm trong lĩnh vực an ninh mạng đó, muốn đánh sập voz thì chỉ cần bảo lãnh tụ đưa mật khẩu server cho rồi cho sập thôi
 

ShiverD

Senior Member
tự tay đánh sập ah? thế anh có bị tội gì không khi anh đánh sập web với tư cách là cá nhân chứ không phải là tổ chức chính phủ???
 

Patches_Lover

Senior Member
Các anh cứ chửi thoải mái nhá, không lo forum bị hacker đánh sập đâu, vì chả cần động vào forum cũng tự sập :look_down:
 

bdhcm

Senior Member
tôi có làm về IT quái đâu, cũng chẳng biết những gì ông Hiếu nói có ý nghĩa gì, và thiệt hại ngta gây ra cũng đã phải trả giá rồi... Sáng CN vô điểm báo thấy ngứa tay nên reply thôi... chứ lướt báo mà thấy tin về hieupc là tôi auto bỏ qua haha
XL không có gì vui
 

nguyendown

Senior Member
Bọn trẻ ranh trên facebook chúng nó còn "tự hào" về vi phạm pháp luật cơ mà :haha:
1607838672486.png
 

10$

Senior Member
1 thằng rr bán Cc người khác 1 dollar, đẩy hàng triệu người vào khó khăn, thậm chí là cái chết nhưng về vn thì dc mấy thằng fan lóc chóc tung hôm với lý lẽ hoàn lương, ko ai đánh kẻ chạy lại, tiền ai cũng bẩn :))

via theNEXTvoz for iPhone
Anh này hôm nay chửi hay đấy,đáng khen
 
Top