Hình ảnh Joker trong ‘Liên minh Công lý’ 2021

Vyvienne Long

Senior Member
https://zingnews.vn/hinh-anh-joker-trong-lien-minh-cong-ly-2021-post1180526.html
The Independent đưa tin Zack Snyder đang trong những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện phiên bản Justice League của ông. Tác phẩm dự kiến lên sóng dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max từ ngày 18/3 tới.

Hôm 2/2, trên tài khoản Twitter cá nhân, vị đạo diễn đã chia sẻ hình ảnh mới của phản diện Joker do Jared Leto thủ vai.

Đi kèm bức ảnh đen trắng là dòng mô tả: “Các bạn đã tạo ra một nhân vật thú vị. Thật vinh hạnh khi thế giới của chúng ta có cơ hội giao thoa”. Phía cuối bài đăng, Snyder gắn thẻ tài khoản Twitter của đạo diễn David Ayer và Jared Leto.

Justice League 2021 anh 1
Bức ảnh Joker được Zack Snyder chia sẻ trên Twitter. Ảnh: Twitter.
Phiên bản Joker của Jared Leto xuất hiện lần đầu tiên trong Suicide Squad (2016). Bộ phim do David Ayer (Fury, The Tax Collector...) làm đạo diễn.

Dù chỉ bắt nét vào bàn tay cầm quân bài Joker, bức ảnh của Zack Snyder vẫn thu hút sự chú ý với gần 57.000 lượt thích. Khán giả nhận xét trong lần tái xuất, tạo hình của Joker do Jared Leto thủ vai đã khác biệt đáng kể so với thời Suicide Squad.

Vài người hâm mộ chỉ ra gã phản diện trông giống phiên bản Joker do Joaquin Phoenix thủ vai trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Todd Phillips ra mắt năm 2019. “Họ định để Jared Leto ăn vận như Joaquin Phoenix rồi hy vọng sẽ không ai nhận ra hả?”, một người dùng hài hước bình luận.

Joker của Jared Leto là sáng tạo mới trong phiên bản Justice League 2021 so với sản phẩm ra rạp năm 2017 do Joss Whedon thay thế Zack Snyder thực hiện.
 
Top