Hình ảnh ngọt ngào của siêu mẫu nội y bên chồng tỷ phú kém 7 tuổi

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/giai-tri/hinh...chong-ty-phu-kem-7-tuoi-20220725122946853.htm
Sau đám cưới, Miranda Kerr gần như rời bỏ sàn catwalk, cô chuyển hướng kinh doanh và dành phần lớn thời gian cho gia đình. Người đẹp sinh liền hai cậu con trai cho chồng trẻ vào năm 2018 và 2019. Miranda còn có một cậu con trai tên là Flynn năm nay 12 tuổi. Cậu nhóc là kết quả cuộc hôn nhân giữa Miranda và chồng cũ - nam diễn viên phim Chúa tể chiếc nhẫn Orlando Bloom.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, Miranda Kerr cho biết: "Tôi thích được làm mẹ và tôi luôn muốn có ba cậu con trai. Vì vậy tôi cảm thấy thực sự may mắn khi có ba cậu con trai khỏe mạnh. Tất nhiên tôi vẫn để ngỏ khả năng có thêm con, vì vậy chúng tôi sẽ xem Chúa quyết định điều gì".

Hình ảnh ngọt ngào của siêu mẫu nội y bên chồng tỷ phú kém 7 tuổi - 1

Siêu mẫu áo tắm Miranda Kerr và chồng, tỷ phú công nghệ Evan Spiegel (Ảnh: Vogue).

"Chân dài" người Australia cũng cho biết, cô đồng nuôi dạy con trai Flynn với chồng cũ Orlando Bloom và ca sĩ Katy Perry, bạn gái hiện tại của chồng cũ. Miranda Kerr nói: "Việc đồng nuôi dạy con cái với Orlando và Katy là điều khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Từ ngày đầu tiên khi tôi và Orlando quyết định ly thân, tôi đã nói: "Nghe này, dù chúng ta làm gì, chúng ta vẫn phải đặt nhu cầu của Flynn lên hàng đầu chứ không phải chúng ta". Đó là cách chúng tôi đưa ra quyết định của mình. Gia đình là ưu tiên số một của tôi, sau đó là công việc, sau đó là công ty của tôi".

Mặc dù đã ly hôn từ năm 2013 nhưng Miranda và Orlando đã chuyển từ tình yêu sang một tình bạn rất thân thiết. "Kể từ sau khi tôi và Orlando chia tay nhau, chúng tôi đã trở thành những người bạn rất thân, điều này thực sự tốt. Tôi luôn muốn điều tốt đẹp nhất đến với anh ấy và anh ấy luôn muốn điều tốt nhất cho tôi".

Miranda Kerr tâm sự: "Chồng tôi và Orlando thực sự rất hợp nhau, giống như Katy và tôi, mối quan hệ của chúng tôi rất hài hòa. Tôi và Katy như thể đã từng là bạn bè trước đây. Vì vậy đó là một điều may mắn".

Cựu thiên thần Victoria's Secret đã tinh nghịch gọi chồng cũ là "anh trai phiền phức" và cô bày tỏ sự biết ơn khi chồng cũ có người bạn gái tuyệt vời như Katy Perry. "Tôi rất yêu quý Katy. Sẽ an toàn khi nói rằng tôi yêu cô ấy hơn cả bố của Flynn. Orlando đối với tôi lúc này giống như là một người anh trai, một người anh trai khó chịu. Katy Perry giúp tôi "đối phó" với anh ấy và cô ấy giúp tôi giảm bớt áp lực".

Hình ảnh ngọt ngào của siêu mẫu nội y bên chồng tỷ phú kém 7 tuổi - 2

Miranda Kerr rời xa sàn catwalk sau khi kết hôn với tỷ phú (Ảnh: Vogue).
 

nguyenhaiduong

Senior Member
Con hoe hám tiền này quen toàn nhà giàu nhỉ, chỉ tội anh legolas vì con hoe mà bị thằng bóng chó justin bi bé khiêu khích nơi public :doubt:
 

qhuy729

Senior Member
Em này năm nay 39 rồi , thằng chồng mới 32 , kèo này vài năm nữa hơi căng, như cặp pique sakira
 
Last edited:

God_Marvel

Senior Member
app Snapchat có gì mà dân Mĩ thích xài nhỉ ? 1 app tin nhắn tự hủy sau 10 phút thì có méo gì hấp dẫn ?:waaaht:
 

8975

Senior Member
app Snapchat có gì mà dân Mĩ thích xài nhỉ ? 1 app tin nhắn tự hủy sau 10 phút thì có méo gì hấp dẫn ?:waaaht:
Dân mỹ và snapchat thì mình không rõ.
Nhưng mình ở VN, có cái app zalo ngu học, không backup tin nhắn, tự update kệ mẹ người dùng cho hay không... mặc dù mình rất ghét nhưng vẫn phải dùng vì tính chất công việc đây =((
 
Top