HLV Alfred Riedl qua đời

khiconmtv

Đã tốn tiền
 

zicky

Member
Vẫn nhớ như in tiger 98, giải đấu đầy cảm xúc. VN chủ nhà mạnh hơn Sin rất nhiều. Đến nổi trận cuối cùng vòng bảng thằng Thái với Indo gặp nhau nhưng tranh thua để né VN bán kết. Cuối cùng thằng cầu thủ indo tự sút vào lười nhà lun vl, chưa bao giờ xem bóng đá mà hài như trận này. Cuối cùng vào bán kết 2 thằng đều bị VN vs Sin bón hành ch. Tiếc là mấy anh bán độ đá chung kết như cứt, ủn công ủng hộ hết mình
Luc sđó em mới 8 tuổi cũng bập bomgx theo ông anh đi sang hàng xóm hô hào
 

Claw

Senior Member
Vlog Minh Hải mới kể lại chuyện hồi Tiger Cup 98, ông Riedl phải dùng Nguyễn Văn Dũng 37-38 tuổi gì đấy trong trận chung kết là bởi vì có đưa Tuấn Thành vào thì đám cừu đen Thể Công cũng sẽ không chuyền cho anh. Moá càng nghe càng cay đám phản quốc
 

Pronga100nam

Senior Member
Rip ông. thấy bảo thời ông này VN mạnh nhất hội nhưng toàn về nhì do có lũ bán độ đến nỗi ông cũng chịu thua, đĩ mệ nhà nó chứ:canny:
 

TrenTungCaySo2

Senior Member
Ở ĐNA trừ mấy ông cóc nhái thì trên lý thuyết lúc nào 2 ứng cử viên hàng đầu chả là Thái và chủ nhà.

Là một thằng tây sang làm HLV ở ĐNÁ như Barry Whitbread, nó đâu có cái kiểu tuyên bố đi đá với mục đích học hỏi. Nhưng mà đừng có tưởng tượng như đúng rồi, đã tuyên bố VĐ rồi thì cần quái gì cái chi tiết Vào trận CK.

Là chủ nhà thì tự tin cũng bình thường, đặc biệt lúc đó dân SG kêu gào muốn xem đội tuyển đá một giải chính thức trên sân TN. Nhưng sau mấy trận vòng bảng là thấy chật vật rồi. Đến khi thắng ở BK mới tràn ngập hy vọng VĐ. Cái đó là tâm lý thôi, vì mặc nhiên Thái là trùm cuối mà, dù thực chất nó không cử đội hình mạnh nhất dự giải, có điều nhiều người quên rằng khi đá với Sing ở vòng bảng không ghi bàn nổi. Lý trí mà nói thì vào CK nếu phải đá luân lưu là chủ nhà hẹp cửa vì thủ môn của Sing giai đoạn đó toàn thuộc loại cao to át vía quân mình.

Năm đấy có 2 ưcv là tl và vn, sing tier 2.
Khi đặt chân xuống sân bay, hlv sing tuyên bố 3 điều: nhất bảng B (bảng vn), vào trận ck, vđ.
Mọi ng đều cười lắc đầu vì tuyên bố ngạo mạn. Và cuối cùng cả 3 điều đó đều thực hiện được và ông ý trở thành hlv huyền thoại của sing (quên mịa tên ổng rồi).
Hồi đấy vn cực kỳ tự tin luôn, ko chỉ tự tin sau trận thắng thái 3-0, mà kể cả trong cách sắp xếp lịch cũng đầy tự tin.
Thường chủ nhà sẽ là bảng A nhưng vn chọn bảng B. Và tự tin sẽ nhất bảng B để rồi di chuyển vào hcm đá trận bán kết trên sân thống nhất phục vụ khán giả hcm, sau đó lại quay ra hn đá ck và vô địch trên sân hàng đẫy.
Chỉ có ng cửa trên, tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh của mình mới dám lựa chọn phương án liều lĩnh như thế này.
Ai ngờ, kết quả đã tạo ra 1 giải đấu bi tráng nhất lịch sử bóng đá vn và cũng là 1 giải đấu có vết nhơ nhất lịch sử bđ đna
 
Top