HLV Atalanta giấu việc nhiễm nCoV vì sợ nhập viện, Ông Gian Piero Gasperini từng giấu tình trạng sức khỏe để không phải nhập viện cùng các bệnh nhân n

Ông Gian Piero Gasperini từng giấu tình trạng sức khỏe để không phải nhập viện cùng các bệnh nhân nCoV.

"Tôi đã rất sợ hãi", ông Gasperini nói với La Gazzetta dello Sport hôm 31/5. "Một ngày trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Valencia, tôi bị ốm. Đến chiều hôm trận đấu diễn ra, mọi thứ còn tệ hơn. Nếu bạn xem lại trận đấu đó, trông tôi không ổn chút nào trên ghế huấn luyện. Tôi nhớ hôm đó là 10/3. Hai hôm sau đó tôi ngủ được rất ít. Tôi không sốt, nhưng người cứ nóng ran".

"Cứ hai phút, xe cứu thương lại đi qua", HLV 62 tuổi của Atalanta nhớ lại. "Có một bệnh viện gần sân tập. Mọi thứ giống như chiến tranh vậy. Vào buổi đêm, tôi thầm nghĩ: 'Điều gì xảy ra nếu tôi phải vào bệnh viện đó?'. Tôi không thể vào đó, vì tôi còn rất nhiều việc phải làm".

Dưới thời Gasperini, Atalanta là đội ghi nhiều bàn nhất Serie A mùa trước và mùa này. Ảnh: AP.Dưới thời Gasperini, Atalanta là đội ghi nhiều bàn nhất Serie A mùa trước và mùa này. Ảnh: AP.

Kết quả xét nghiệm cách đây 10 ngày cho thấy HLV Gasperini có kháng thể nCoV trong người. Theo chiến lược gia Italy, điều đó đồng nghĩa ông từng mắc virus và không loại trừ khả năng vẫn còn bệnh trong người.nguồn + xem thêm: https://vnexpress.net/hlv-atalanta-giau-viec-nhiem-ncov-vi-so-nhap-vien-4108278.html
 
Top