HLV Hà Nội hào hứng khi đội nhà lần thứ tư giành Siêu Cup

kev1431

Senior Member
HLV Chu Đình Nghiêm hào hứng khi Hà Nội FC thắng Viettel 1-0, qua đó lần thứ 4 giành Siêu Cup quốc gia, san bằng kỷ lục của SLNA.

Đánh giá về tỷ số 0-1 chung cuộc và thế trận trên sân Hàng Đẫy chiều 9/1, HLV Trương Việt Hoàng nói: "Hai đội hôm nay đã thi đấu hay. Trận đấu này mở màn mùa giải mới và cả Viettel lẫn Hà Nội FC đều chơi cố gắng.
Việc vắng một số cầu thủ chủ chốt ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của chúng tôi nhưng những cầu thủ thay thế cũng cố gắng và xứng đáng được biểu dương".​
Chú thích ảnh

Trọng Hoàng (áo đỏ) cùng đồng đội ở Viettel bất lực trước hàng phòng ngự Hà Nội FC.Ảnh: Hoàng Linh
Về tình huống bóng chạm tay trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh của Hà Nội FC trong vòng cấm địa, ông Hoàng đưa ra quan điểm: "Tình huống đó là quyết định của trọng tài nhưng bóng đã chạm tay. Dẫu vậy, chúng tôi phải tôn trọng quyết định của trọng tài".
Theo luật mới của FIFA từ đầu năm 2020, trung vệ Hà Nội Việt Anh tự phá bóng trúng tay trong trận đấu này không bị tính là lỗi vì bóng chạm một bộ phận khác chơi cơ thể rồi mới chạm tay.
Về kết quả trận đấu, ông Nghiêm hào hứng: "Đây là danh hiệu Siêu Cúp thứ 4 của chúng tôi trong lịch sử và cũng là lần thứ 3 liên tiếp đội đạt được, nó càng đặc biệt hơn khi chúng tôi đã san bằng kỷ lục của SLNA".
Nhận xét về các tân binh, ngoại binh, ông Nghiêm nói: "Bruno chơi rất tốt, hiểu đội bóng Hà Nội. Lối chơi của Hà Nội và Viettel tương đồng nên cậu ấy hoà nhập dễ hơn Geovane.
Hà Nội sẽ không thay đổi lối chơi vì hai ngoại binh. Chúng tôi vẫn giữ cách chơi cũ đã xây dựng nhiều năm qua.
Chúng tôi cũng sử dụng cầu thủ vị trí phòng ngự nhưng ghi bàn tốt. Họ có tầm vóc nên khi có những quả phạt cố định đã chơi không chiến tốt.
Hà Nội vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất. Trong hiệp 1, các cầu thủ căng cứng, vội vã lao sang phần sân đối phương. Sang hiệp 2, đội chơi tốt hơn. Chúng tôi cố gắng để vào V-League có được phong độ tốt".​
https://thethaovanhoa.vn/bong-da-vi...-thu-tu-gianh-sieu-cup-n20210109193525477.htm
Năm nay quả bóng vàng khó lọt khỏi tay Văn Quyết rồi
 
Top