HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chờ một lý do về dẫn dắt 1 CLB tại Sài Gòn

YoonG7

Senior Member
HLV Lê Huỳnh Đức không phủ nhận trước câu hỏi về khả năng một ngày anh may mắn hơn khi dẫn dắt đội bóng thành phố thân thương nơi anh sinh ra và lớn lên.

00-hlv-le-huynh-duc-dn-tphcm-cupqg-dl_ckzv.jpg

HLV Lê Huỳnh Đức luôn sẵn lòng trở lại Sài Gòn thân thương

Trái ngược với Đà Nẵng lâu không được quan tâm, bóng đá thành phố Hồ Chí Minh đang hồi sinh mạnh mẽ nhờ được đầu tư mạnh, với cơ chế từ chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp nhảy vào đầu tư.
Cả CLB TP.HCM lẫn Sài Gòn đều khẳng định tham vọng đưa bóng đá thành phố trở lại thời hoàng kim, với vị thế xứng đáng vốn có của nó. Cả 2 đội bóng đều muốn xây dựng đội bóng thực sự của người dân Sài thành. Trong đó, một chỗ để một ngày ông vua danh hiệu HLV Lê Huỳnh Đức trở về là điều chắc chắn sớm muộn gì được đề cập đến mà thôi.

Sau 2 trận không thành công, Đà Nẵng đã trở lại ở mặt trận Cúp quốc gia với gương mặt rất tích cực. Trong 90 phút trên sân Thống Nhất, các học trò HLV Lê Huỳnh Đức mới là đội đá tốt và có nhiều cơ hội hơn so với TP.HCM.
Tiếc là những cơ hội đều lỡ làng trôi qua trước các mũi giày cầu thủ Đà Nẵng. Đức Chinh sút tung lưới thì việt vị và sau đó bị đau, phải thay ra. Mặc dù vậy, đó được xem là màn trình diễn thuyết phục, mới mẻ của đội bóng lâu rồi không được bật đèn xanh đầu tư mạnh.
Điều này cũng một lần nữa khẳng định cái dớp kém duyên mỗi khi HLV Lê Huỳnh Đức trở lại TP.HCM. Nói về điều này, HLV Lê Huỳnh Đức nhún vai bày tỏ: “Tôi rất tiếc vì TP.HCM là nơi tôi sinh ra và lớn lên nhưng mỗi khi quay về đây tôi ít khi nào thành công. Nhưng TP.HCM hay Sài Gòn ra Hòa Xuân rất khó thắng được chúng tôi.
666d9326db64263a7f75_bnzi.jpg


Cuộc đối đầu của 2 nhạc trưởng Phi Sơn và Đặng Anh TuấnHiện tại tôi hài lòng vì Đà Nẵng đã chơi khởi sắc hơn, cầu thủ thi đấu tích cực hơn, chặt chẽ hơn. Đà Nẵng thua TP.HCM trên chấm phạt đền là bình thường. Đã vào đến lượt luân lưu 11m thì thắng thua là do may mắn và tâm lý.
Tôi có nghĩ về việc một ngày trở lại dẫn dắt đội bóng thành phố. Đó là điều chưa biết được. Trong bóng đá mà, không ai dám nói trước điều gì. Mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra trong bóng đá”.
Đã 16 năm từ ngày Lê Huỳnh Đức rời thành phố nơi anh sinh ra và lớn lên, tạo dựng tên tuổi để đầu quân cho Đà Nẵng. Ông đã xây được cả một đế chế vững chắc cả trong vai trò cầu thủ lẫn HLV trưởng, nhà quản lý tại thành phố ven sông Hàn.
https://thanhnien.vn/the-thao/bong-...do-ve-dan-dat-mot-clb-tai-sai-gon-115899.html
 
Top