HLV Park: ‘Đối thủ càng mạnh, tinh thần Việt Nam càng cao’

Saitama

Senior Member
Tôi thấy hai bảng đều khó như nhau. TQ nó đá Việt Nam thì tâm lý cũng bình thường như bao trận khác thôi, chứ còn Việt Nam thì xem đó như trận sống mái vậy á, kiểu như tao có thể thua ai chứ éo thể thua TQ vậy.
Anh nhầm, tụi nó đá với mình cũng tâm lí lắm đấy, thua mình thì như mình thua Cam ấy, nhục không để đâu cho hết, bóng đá nước nó đang ở dưới đáy rồi, bị dư luận xỉ vả ghê lắm, vì thế mà vừa rồi vứt bỏ liêm sỉ, nhập tịch một đống thằng Nam Mỹ, dạo này báo chí của nó cũng hay lấy mình so sánh ra để tự nhục kinh lắm. Nói chung nếu nó đêm bọn nhập tịch vào thì mình nằm là cái chắc, nhìn gương bọn UAE thì biết, bọn có tiền nó nhập tịch toàn hàng ngon nó khác bọt với bọn nghèo nghèo như Phil, Mã
 

Phucnesta

Senior Member
3 thằng U22 khoẻ nhất. Hai Long, Hoàng anh, Xuân Tân. Thêm Cao Văn Triền xứng đáng hơn XT

Hai Long, Cao Văn Triền thay suất thằng oppa ẻo lả.
Văn Thanh đá chÍnh vị trí Hoàng Bò. Dự bị Xuân Tân, Hoàng Anh…
Văn Đức Có Quang Hải Hoàng Đức rồi. Hùng Dũng trở lại nữa nên suất ở tuyển ít hơn.

Cao Văn Triền không khác gì Văn Thuận hay Văn Quyết đâu, lên không hợp xách dép về thế thôi cho nhanh. Với Park heo chỉ có hợp và không hợp, xem 3 năm rồi không phải 1 năm nên đừng nói chuyện sao thằng Hoàng tử đá ngu thế mà vẫn có suất.

Còn mấy đứa Hai Long, Lý Công Hoàng Anh tôi hỏi mấy anh phóng viên theo tuyển rồi, chưa đủ trình đá tuyển đâu, nhất là giai đoạn này VL tạm nghỉ chúng nó càng ít được đá, cho lên để chuẩn bị cho U22 là chính.

Hùng Dũng đi lại được đã là mừng rồi, với nó không chấn thương là suất chính anh đưa vào làm gì. Văn Thanh cũng đảo qua đảo lại với Hoàng bò tùy đối. Nhìn Hoàng bò đá C1 đi xem có mấy thằng húc được tây như thế mà đòi bỏ thay bằng bọn trẻ ranh, thằng Xuân Mạnh giờ còn chả có suất kia kìa.

Hàng công thì vẫn là vấn đề bữa giờ rồi, so bó đũa chọn cột cờ, những thằng hiện tại là khá khẩm nhất rồi. Hùng Dũng trở lại, Tuấn Anh khỏe thì thêm 2 lựa chọn là Quang Hải với Hoàng Đức ở trên vậy thôi. Tô Văn Vũ cũng hay không hợp như đã nói ở trên.
 

Phucnesta

Senior Member
Thì cho nó lên làm quen chứ. Dự bị trên tuyển. Cho làm quen và đá dần những phút cuối. Chúng nó đang là trụ cột các đội ở Vl đấy. Như thằng Trường phế từ Asiad tới giờ vẫn mặc định suất ở tuyển là lãng phí. Vị trí nào đang ok thì việc j phải thay. Đứa nào PHẾ thì mạnh dạn thử nghiệm

Nó phế nhưng nó là trụ cột ở CLB và nhìn lại xem vị trí CLB của nó với mấy thằng anh đề xuất xem nào. Mùa trước có thể chửi là suất tình thương, còn mùa này là câu chuyện khác, không xem VL mùa này thì đừng chém bậy. Nói đúng thì thằng Đức Huy mới là thằng lãng phí trên tuyển. Thằng oppa ít ra nó còn chuyền với đá phạt được.
 

Vibuphaxoa

Senior Member
Nhất là tàu khựa x 1000% sức mạnh
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

saimoto2

Đã tốn tiền
Thắng tàu với oman, cầm hòa úc với sáu đĩ, thua nhật là có cơ tranh vé vớt rồi.
nắm chắc trong tay 12đ của đám Tàu với Oman rồi nha :unsure:
kiếm thêm 3đ từ Ả Rập với 1đ từ thằng Úc nữa 16đ chắc suất 2 luôn :sure:
trận cuối gặp Nhật nó bố thí thêm 1đ nữa chả sợ bố con thằng nào
hùi trưa tui mơ zị :still_dreaming:
 

long live old voz

Senior Member
cũng chả dễ

đù cũng ăn rùa đc 1 điểm với úc đấy chứ, vậy thì việt cũng có khả năng ăn đc 1 điểm của thằng úc đấy

Khả năng cao nhất là vn rùa đc 1 điểm của thằng Nhật. Trận cuối thằng Nhật chắc suất nhất hoặc nhì thì nó sẽ thả cho VN hòa hoặc thậm chí thua vì quan hệ ngoại giao 2 nước
 
Top