HLV Park dự đám cưới Công Phượng

Kông Phượng

Senior Member
Thứ hai, 16/11/2020, 11:17 (GMT+7)

HLV Park dự đám cưới Công Phượng​

Cùng trợ lý Lee Young-jin, HLV Park Hang-seo vào TP HCM dự đám cưới Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh tối nay 16/11.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức lễ cưới tại TP HCM vào tối nay 16/11.


Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh trong lễ đính hôn hôm 3/6 tại TP HCM.
Tối qua, U22 Việt Nam đã kết thúc đợt tập trung. HLV Park cho các cầu thủ trở về CLB để chuẩn bị dự giải U21 Quốc gia. Khoảng 11h hôm nay ông sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP HCM, để dự lễ cưới của Nguyễn Công Phượng diễn ra vào tối cùng ngày.
Công Phượng là học trò cưng của HLV Park, thường xuyên được triệu tập và trao cơ hội thi đấu ở các giải U23 và đội tuyển quốc gia. Trợ lý Lee Young-jin cũng đặc biệt yêu mến tiền đạo sinh năm 1995. Bên cạnh việc tập luyện trên sân, những lúc rảnh rỗi ông còn hướng dẫn thêm cho Công Phượng về cách di chuyển và dứt điểm.
Trong danh sách khách mời hôm nay còn có bầu Đức, HLV Chung Hae-seong - từng dẫn dắt Công Phượng ở cả HAGL lẫn TP HCM, HLV Lư Đình Tuấn - trợ lý của HLV Park, ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch CLB TP HCM...

HLV Park hướng dẫn Công Phượng, trên sân tập của đội tuyển Việt Nam trước vòng loại Asian Cup năm 2017. Ảnh: Lâm Thỏa.

HLV Park hướng dẫn Công Phượng trên sân tập của đội tuyển Việt Nam trước vòng loại Asian Cup năm 2017. Ảnh: Lâm Thỏa.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ 2018 nhưng giữ bí mật. Cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi hồi đầu tháng 6 tại TP HCM. Sau đám cưới do nhà gái tổ chức tại TP HCM, Công Phượng và Viên Minh còn tổ chức tiệc mừng cho bạn bè ở Phú Quốc ngày 18/11 và lễ cưới tại nhà trai ở Đô Lương (Nghệ An) ngày 3/12.
.
.
.
https://vnexpress.net/hlv-park-du-dam-cuoi-cong-phuong-4192367.html
 

gauto182

Senior Member
Công Phượng đúng chuẩn trò cưng của ông Park nhỉ, có vẻ rất tin tưởng vào ku này kệ bên ngoài bàn luận ntn
 

laplace

Senior Member
Công Phượng đúng chuẩn trò cưng của ông Park nhỉ, có vẻ rất tin tưởng vào ku này kệ bên ngoài bàn luận ntn
tin tưởng từ hồi còn bập bõm, đến hiện tại thì cho thấy ổng nhìn người khá chuẩn. Công Phượng giờ bảo ko phải top 1 thì cũng hơi khó
 
Top