HLV pilates Hàn Quốc nổi tiếng gợi cảm

DOIKHONNAN

Senior Member
https://zingnews.vn/hlv-pilates-han-quoc-noi-tieng-goi-cam-post1190640.html
Cô nàng có biệt danh Slowswan thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi nhờ vóc dáng nóng bỏng, phong cách táo bạo.

hot girl han quoc anh 1
Slowswan là hot girl nổi tiếng trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cô nàng hiện có hơn 760.000 người theo dõi tại Instagram cá nhân. Không chỉ nhận được sự yêu mến của dân mạng trong nước, Slowswan còn thu hút lượng lớn fan từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản.

hot girl han quoc anh 2
Tại trang cá nhân, Slowswan giới thiệu cô là huấn luyện viên pilates cá nhân. Bắt đầu đăng những bức hình luyện tập từ năm 2016 nhưng đến năm 2019, khi nhiều hình ảnh gợi cảm của của hot girl xứ Hàn được chia sẻ lên diễn đàn, cô mới nhận được sự quan tâm lớn.

hot girl han quoc anh 3
Thời gian đầu mới, Slowswan thường xuyên cập nhật hình ảnh tại phòng tập. Cô có vóc dáng cuốn hút, gợi cảm nhờ tập luyện thường xuyên.

hot girl han quoc anh 4
Slowswan không ngại khoe đường cong "hút mắt" trong những bộ bikini hay khi diện áo crop-top.

hot girl han quoc anh 5
Nhờ vóc dáng đẹp cùng phong cách gợi cảm, Slowswan còn là người mẫu nội y nhận nhiều lời mời hợp tác. Cô cũng thường xuyên quảng cáo cho các sản phẩm làm đẹp, dinh dưỡng tại trang cá nhân.

hot girl han quoc anh 6
Slowswan chia sẻ tập luyện pilates không chỉ giúp cô duy trì vóc dáng chuẩn mà còn khiến bản thân cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Bên cạnh thực hiện lịch trình tập luyện đều đặn, cô cũng chú ý đến thực đơn ăn uống. Nàng hot girl ăn nhiều rau xanh, hoa quả và hạn chế đồ uống có cồn, cà phê.

hot girl han quoc anh 7

hot girl han quoc anh 8
Slowswan khiến người theo dõi tò mò khi kín tiếng về chuyện tình cảm và gia đình. Cô chủ yếu xuất hiện một mình trong những bức ảnh đăng lên mạng, ít khi chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ bạn bè, người thân.
mặt kinh vl nhưng body ngon thật:sure:
 

MacMilan

Senior Member
Tuổi chym so với e PT ở dũng gym nguyễn kiệm.... ấy là nói body, vô tập phòng tối mà còn không đeo kính nên không bao h nhìn rõ mặt ẻm -.- mà hình như cũng đẹp.
 
  • Ưng
Reactions: MI5

Tomiyasu

Senior Member
Gái việt theo style hàn nhật nên cũng nhiệt tình độ body, cũng may ko theo style mình hạc xương mai thấy gớm của tàu.
 
Top