HLV Wenger dẫn dắt Platini, Barthez, Desailly giao hữu với Việt Nam

sankhaukich

Đã tốn tiền
Các ngôi sao nổi tiếng thế giới một thời của Pháp như Michel Platini, Fabien Barthez, Marcel Desailly, Nicolas Anelka ... cùng huấn luyện viên Arsène Wenger sẽ sang thi đấu giao hữu tại Việt Nam.

HLV Wenger dan dat Platini, Barthez, Desailly giao huu voi Viet Nam hinh anh 1


Nhiều ngôi sao một thời của đội tuyển Pháp sẽ sang Việt Nam giao hữu trong thời gian tới. (Nguồn: sport24.lefigaro.fr)

Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Ngày 25/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery.


Tại buổi làm việc, Đại sứ Nicolas Warnery nhấn mạnh: Bóng đá là niềm đam mê của người dân hai quốc gia. Trong những năm gần đây, thể thao Pháp và Việt Nam đều đạt được thành tích làm thỏa mãn người hâm mộ.

Chính vì vậy, Pháp mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bóng đá, nhất là khi Việt Nam đang đặt ra mục tiêu hướng tới Vòng chung kết World Cup 2022.

Phía Pháp đã triển khai dự án đưa đội bóng đá sang thi đấu giao hữu tại Việt Nam với đội hình gồm các ngôi sao nổi tiếng thế giới một thời như: Michel Platini, Fabien Barthez, Jean Pierre Papin, Marcel Desailly, Nicolas Anelka ... cùng nhà cầm quân tài ba Arsène Wenger.

Dự án này được triển khai nhằm phát triển hợp tác giữa Pháp-Việt Nam; đồng thời quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam giàu truyền thống văn hóa đến bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, Pháp thúc đẩy và hỗ trợ Vệt Nam phát triển bóng đá thông qua đào tạo nhân lực trẻ, ủng hỗ quỹ nhân đạo tại Việt Nam về giáo dục và phát triển thế hệ trẻ.

Do đó, bên cạnh trận đấu giao hữu giữa 2 bên, còn diễn ra các hội thảo, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các ngôi sao với cầu thủ trẻ nhằm truyền lửa cho thế hệ “đàn em.”

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ vui mừng trước những chương trình hợp tác mà Đại sứ Nicolas Warnery đã đề cập.

Đồng thời, Bộ trưởng chia sẻ với Đại sứ Nicolas Warnery về sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung, bóng đá nói riêng trong thời gian qua.

Hiện bóng đá Việt Nam đang đặt mục tiêu phấn đấu vượt qua vòng loại World Cup 2022, hy vọng sau khi có sự hợp tác với Pháp, bóng đá Việt Nam sẽ tiến xa hơn nữa trên các đấu trường quốc tế.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn đại dịch COVID-19 sẽ sớm được khống chế thành công trên toàn cầu để các hoạt động thể dục thể thao trở lại bình thường, khi đó Việt Nam và Pháp sẽ thực hiện được các dự án hợp tác về phát triển.../.

https://www.vietnamplus.vn/hlv-weng...hez-desailly-giao-huu-voi-viet-nam/659374.vnp

Có lính huyện mang trát quan về làng:

Quan tri huyện huyện X.X.

Sức hương lý xã Ngũ Vọng tuân cử.

Nay thừa lệnh Tỉnh đường, ngày 19 Mars này, tức 29 tháng Giêng An Nam, tại sân vận động huyện có cuộc đá bóng thi, nhiều chiến tướng đá rất hay, mọi nhẽ.

Vậy sức các thầy phải thông báo cho dân làng biết và phải thân dẫn đủ một trăm người, đúng 12 giờ trưa đến xem, không được khiếm diện.

Những người đã cắt đi dự cuộc khánh thành sân thể dục tháng trước, thì lần này được miễn.

Ai có mặt tại sân vận động cũng phải ăn mặc tử tế, đi đứng nghiêm chỉnh, và phải vỗ tay luôn luôn, vì hôm ấy có nhiều quan khách.

Làng Ngũ Vọng lại phải có năm lá cờ, sẵn sàng từ 10 giờ sáng.

Việc này tuy là việc thể dục, nhưng các thầy không được coi thường, nếu không tuân lệnh sẽ bị cữu.

Nay sức

Lê Thăng
 

thanhbeo94

Senior Member
Cơ hội giành chiến thắng lịch sử đây rồi, những Quang Hải, Tuấn Anh, Công Phượng sẽ đi vào sử sách :sweet_kiss:
 

sankhaukich

Đã tốn tiền
Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Ngày 25/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery.
Vẫn còn quan đốc phủ sứ toàn quyền à :amazed:
 
Last edited:

Andrea Pirlo 21 Real

Junior Member
Cho đội hình chính đá win thì lại có titl VN thắng cựu vô địch Châu Âu. Nghe Oai nhỉ

Gửi từ Tân HLV CLB Juventus, em nào muốn về đội inbox riêng anh nhé 😘 bằng vozFApp
 

fanliver

Đã tốn tiền
Chắc trát này từ toàn quyền Đông Dương theo chĩ định của tổng thốn Pháp.
 

dead geam

Junior Member
ủa tưởng platini bị vô tù rồi chứ :amazed: hay tính qua học hỏi lãnh đạo đao lồng kỹ năng rút ruột công trình :shame:
 

timy

Senior Member
Vui nhỉ, mấy ông già sang đây du lịch một chuyến rồi lại có quà mang về
 
Top