khoe HN - Cửa hàng bánh mỳ đầu tiên của em các bác ạ.

Tear in Rain

Đã tốn tiền
Chào các thím, sau một thời gian núp lùm ở diễn đàn thì máu kinh doanh của em cũng sôi sục và em quyết định làm một điều gì đó chứ không thể ăn đồng lương làm thuê mãi được. :matrix: Và em gọi được thằng bạn đầu bếp tu nghiệp hơn 10 năm hỗ trợ để kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Thứ bọn em chọn đó là Bánh mỳ. :beauty:

Lí do chọn bánh mỳ để khởi nghiệp: Nói thật với các thím, em là người miền Trung, ra Hà Nội học rồi ở lại đây làm luôn, đã ăn rất nhiều hàng bánh mỳ rồi mà nói thật là đa phần các cửa hàng bánh mỳ Hà Nội không giòn, thơm và đậm vị như ở miền Trung và miền Nam. Nhiều hàng nói thật là ăn bánh rất tệ, dai như giẻ rách và họ dùng máy ép để làm nóng bánh nên cái bánh càng tệ hơn nữa. Nguyên liệu đa phần là các món thịt nguội, ăn ko dc phê :cry:

Vì đó nên em ôm chí tạo ra những chiếc bánh mỳ mang hương vị của ẩm thực ba miền về HN để tạo ra làn gió mới về bánh mỳ cho mọi người. :smile:

Cửa hàng em tên là Mon Bread - 140 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hiện tại bánh của em nhận được rất nhiều feedback tích cực của bạn bè trong và ngoài nước sau những buổi mời ăn thử. Sau 2 tháng đi vào hoạt động thì bánh mỳ của em cũng được lên vài hội review.

Món signature của cửa hàng là Bánh mỳ thịt nướng Bánh mì xá xíu.
Và món độc lạ nhất bọn em mang từ Hà Tĩnh ra để chiều các thím là Bánh mỳ kẹp ram.
Cho thím nào thích vị mix thì có bánh mỳ thập cẩm được dùng 2 loại sốt đặc biệt.

GIÁ CẢ: Em để giá rất tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến người đi làm. Bánh nhân nhiều đúng kiểu ăn để no cho một bữa, cắn ngập răng vào thịt mới sướng. :hungry:chứ không phải kiểu lẻ tẻ hai ba miếng thịt.

🍔
Menu đồ ăn:

Thịt nướng than: 25k.
Xá xíu: 25k.
Gà nướng: 25k.
Bò nướng sốt tiêu đen: 30k
Bánh mỳ kẹp ram: 15k.
Bánh mỳ thập cẩm: 30k.


🍹
Đồ uống:


Trà chanh nhà làm: 8k
Coca: 10k
Sprite: 10k
Nutriboost: 12k

Dasani: 6k


P/s: Đặc trưng của bánh mỳ là cay, nếu thím nào ko thích ăn cay hoặc thích ăn nhiều cay hãy dặn với đầu bếp chuẩn bị theo ý thích nhé.

Các thím ủng hộ em qua các kênh Shopeefood, Baemin, Grab, Loship, Gojek,... với từ khóa tìm kiếm: Mon Bread - Chùa Bộc nhé.
:still_dreaming:

Thím nào khó tính, thích thưởng thức trọn vị nhất mời qua trực tiếp cửa hàng em, đảm bảo view đẹp. Đồ uống siêu rẻ luôn ạ.
Quán bán từ sáng 7h đến tối 20h nhé các thím :boss:

Các thím qua quán em đọc pass: Vozer để được ưu đãi nhiều nhân bánh hơn và giảm giá 15% nếu mua trực tiếp tại cửa hàng nhé :beauty::beauty::beauty:

Số điện thoại/Zalo em để các thím liên hệ, giao lưu dầu ăn: 098.576.6813 :still_dreaming:


---------------------------------------------------

Bánh mỳ thập cẩm

2021_12_04_13_43_IMG_2062.JPG


Bánh mỳ bò nướng sốt tiêu đen

2021_12_04_10_01_IMG_2050.JPG


Bánh mỳ thịt nướng - Sản phẩm chủ đạo của Mon Bread

270475802_129013399582237_6571149996741779456_n.jpg


Bánh mỳ gà nướng Hachimi

DSC03190 voz.jpg


Bánh mỳ xá xíu Karai

2021_12_04_13_33_IMG_2057.JPG


Và bánh mỳ kẹp ram, đặc sản người Hà Tĩnh

2021_12_04_09_45_IMG_2044.JPG


Nước sốt cay cho tín đồ nào thích cay thì bonus thêm. Sốt cay đặc biệt chứ không phải tương ớt chinsu nên thử sẽ thấy nghiện ngay đấy ạ.

2021_12_11_17_45_IMG_2118.JPG


View quán em cho thím nào thích check in



94a3d2a05f8597dbce94.jpg


MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC THÍM VOZER ĐỂ EM SỚM TRỞ THÀNH WINNER PHÁT CARD :matrix:

---------------------------------------------------

Page: https://www.facebook.com/monbread.vn
🏠
Mon Bread - 140 Chùa Bộc, Đống Đa
💰
10-30k
⏰
7h-20h
 
Last edited:
Chưa ăn nhưng nhìn thì ổn áp rồi đấy :D

Cơ mà đầu tư quán kĩ quá, đặc trưng của bánh mình theo mình thấy là món mang đi, đầu tư vầy liệu có xoay vòng vốn được không ?

Tết về HN sẽ qua ăn thử :D
 
Có làm thêm vị truyền thống ko, bánh mỳ thịt nướng ăn kèm với đu đủ trộn cà rốt, rau mùi là ngon nhất nhé
EcV5PPL.png

tải xuống.jpg

Ông này mở quán bánh mỳ có đi quanh Hn ăn bánh mỳ 1 vòng cho biết mình biết ta ko. bánh mỳ sốt vang cũng đông khách lắm nhé.
P/S : Ah mà hệ bánh cà chua xà lách xoăn thường dành cho tây thôi nhé(hamberger loại dài), nghĩ cho kỹ
bye.gif
 
Last edited:
Chưa ăn nhưng nhìn thì ổn áp rồi đấy :D

Cơ mà đầu tư quán kĩ quá, đặc trưng của bánh mình theo mình thấy là món mang đi, đầu tư vầy liệu có xoay vòng vốn được không ?

Tết về HN sẽ qua ăn thử :D
Dạ, em tính tháng 11 nó hết dịch, sinh viên dc đi học lại mà cuối cùng bị hoãn nhiều quá nên đầu tư vào hình ảnh quán hơi nhiều. Hiện tại đang vay vốn để làm thím à. :(
Có làm thêm vị truyền thống ko, bánh mỳ thịt nướng ăn kèm với đu đủ trộn cà rốt, rau mùi là ngon nhất nhé
EcV5PPL.png

View attachment 951960
Ông này mở quán bánh mỳ có đi quanh Hn ăn bánh mỳ 1 vòng cho biết mình biết ta ko. bánh mỳ sốt vang cũng đông khách lắm nhé.
P/S : Ah mà hệ bánh cà chua xà lách xoăn thường dành cho tây thôi nhé(hamberger loại dài), nghĩ cho kỹ
bye.gif

Vị bọn em đã điều chỉnh nhiều lần công thức để nó có thể phù hợp với nhiều người nhất có thể rồi thím ạ. Thím có rảnh ghé qua cửa hàng em đàm đạo, ăn bánh uống nước ạ. Rất hoan nghênh các thím vozer qua chơi và góp ý ạ. Em đã ăn gần như hết các cửa hàng bánh mì, thậm chí cả bánh mì dân tổ 2 3h sáng, bánh mỳ ngõ hẻm, ngõ cụt,..... rồi. Có những tiệm rất nhỏ ven đường mà nổi tiếng. Bác qua ăn thử sẽ thay đổi cái nhìn luôn, vì bánh mỳ thịt nướng của bọn em không giống cá bánh mì bác ăn ven Hồ Đắc Di, Chùa Bộc, Tạ Quang Bửu đâu. :smile: Cà chua là hình ảnh ngày đầu chứ sau này em cũng bỏ cà chua ra rồi ạ.Đa tạ thím đã chỉ bảo em nhiệt tình. Yêu! :sweet_kiss:
 
Dạ, em tính tháng 11 nó hết dịch, sinh viên dc đi học lại mà cuối cùng bị hoãn nhiều quá nên đầu tư vào hình ảnh quán hơi nhiều. Hiện tại đang vay vốn để làm thím à. :(


Vị bọn em đã điều chỉnh nhiều lần công thức để nó có thể phù hợp với nhiều người nhất có thể rồi thím ạ. Thím có rảnh ghé qua cửa hàng em đàm đạo, ăn bánh uống nước ạ. Rất hoan nghênh các thím vozer qua chơi và góp ý ạ. Em đã ăn gần như hết các cửa hàng bánh mì, thậm chí cả bánh mì dân tổ 2 3h sáng, bánh mỳ ngõ hẻm, ngõ cụt,..... rồi. Có những tiệm rất nhỏ ven đường mà nổi tiếng. Bác qua ăn thử sẽ thay đổi cái nhìn luôn, vì bánh mỳ thịt nướng của bọn em không giống cá bánh mì bác ăn ven Hồ Đắc Di, Chùa Bộc, Tạ Quang Bửu đâu. :smile: Cà chua là hình ảnh ngày đầu chứ sau này em cũng bỏ cà chua ra rồi ạ.Đa tạ thím đã chỉ bảo em nhiệt tình. Yêu! :sweet_kiss:
góp ý thêm là mấy quán đông khách có thêm sữa đậu hay nước sâm, món này lãi và dễ uống hơn mấy đồ đóng sẵn nhiều, tôi thích bánh mỳ lắm nhưng cũng ít quán hợp miệng (đói ko nói, ăn bánh ko cũng ngon).
 
góp ý thêm là mấy quán đông khách có thêm sữa đậu hay nước sâm, món này lãi và dễ uống hơn mấy đồ đóng sẵn nhiều, tôi thích bánh mỳ lắm nhưng cũng ít quán hợp miệng (đói ko nói, ăn bánh ko cũng ngon).
Dạ hiện tại thì em đang làm trà chanh và bán giá 8k thím ạ. Còn cái nước sâm em uống hay thấy người ta kêu đau bụng nên đang nghiên cứu nguồn mua sữa đậu thôi ạ. Đa tạ thím chỉ bảo! Em cũng nghiện bánh mỳ. Ngày nào cũng phải 2 cái mới chịu được, không ăn sáng thì ăn chiều nên mới khởi nghiệp bánh mỳ. :beauty:
 
Dạ hiện tại thì em đang làm trà chanh và bán giá 8k thím ạ. Còn cái nước sâm em uống hay thấy người ta kêu đau bụng nên đang nghiên cứu nguồn mua sữa đậu thôi ạ. Đa tạ thím chỉ bảo! Em cũng nghiện bánh mỳ. Ngày nào cũng phải 2 cái mới chịu được, không ăn sáng thì ăn chiều nên mới khởi nghiệp bánh mỳ. :beauty:
Nguồn mua gì, mua máy về mà làm, nhớ thêm vừng cho nó thơm :amazed:
 
Back
Top