[HN] Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị nhân tình của mẹ xâm hại: Người bố lên tiếng

Rex Lapis

Senior Member
Vâng, các anh phân tích lí trí kiểu tiền này tiền nọ nghe rất thuyết phục, nhưng thực tế toàn hạng súc sinh biết nói. Ở đây đã ai bàn về việc nuôi con hậu ly hôn đâu? Ở đây đang nói về 1 đứa trẻ bị lạm dụng, bị đánh, bị cưỡng bức bởi mẹ và người tình của mẹ nó, và cha nó nhỏ vài giọt nước mắt rồi tống nó vào trại mồ côi trong khi bác bên ngoại còn đón chúng nó về nuôi được. Ko phải con ngta mà ngta vẫn thương, còn cái thằng bố thì sao?Người hay con thú mà máu lạnh như vậy? Kêu ca tiền bạc thế sao hồi xưa đừng đẻ nó có hơn ko? Ko nuôi nổi thì đừng lấy vợ mới, đừng đẻ con mới ko được à? Sướng cái thân mình, còn trách nhiệm với sinh mệnh mình tạo ra thì hoàn toàn ko có. Lại còn "anh gửi tiền cho tôi", cho cái con mẹ nhà chúng mày ấy. Đúng dạng mạt hạng nên suy nghĩ cũng chỉ mạt hạng thôi.
Đúng là nên đưa bé về chăm sóc 1 thời gian, nhưng nếu vợ mới ko đồng ý nuôi bé thì phận con ghẻ mẹ kế chưa chắc đã là tốt cho bé.
Mong có người tử tế nhận bé về chăm sóc, nhà bác ruột cũng đưa bé về rồi.
 

docvaxem

Senior Member
Cả 2 bên bố mẹ đều là loại không ra gì, chứ gia đình có chút tình cảm thays con cháu họ bị hành hạ sẽ không để yên đâu
Nói thì dễ . Thử nghĩ Vợ mới có 2 đứa con với con riêng là 3 xem . Nuôi đứa trẻ dễ lắm à?
 

docvaxem

Senior Member
Không cần biết cách làm thế nào, loại người không có trách nhiệm với con cái là loại đéo ra gì, nếu vin vào hoàn cảnh thì sao không tự tử chết mẹ đi cho hết trách nhiệm
Tự tử thì 3 đứa con hiện tại ra sao?
Li hôn mỗi người 1 đứa thì cứ trách nhiệm với đứa mình nuôi đi đã.
 

inox

Đã tốn tiền
Ko phải con đẻ thì ko có chuyện đã li hôn, ở với mẹ rồi mà vẫn còn chuyện đi lại với ông ta đâu. Đọc chỗ này đi "Sau khi ly hôn, B. thi thoảng vẫn đến chơi cùng bố và không có biểu hiện gì lạ"

suy cho cùng, con cái ko dc chọn bố mẹ nên phải chấp nhận. Mà thực ra, ai cũng thế thôi, có vợ mới con mới rồi thì con với vợ cũ như cái gai thôi. Đàn ông ai cũng sợ vợ 2 hết dù vợ 2 ko ra gì. Vì sao? Vì ly hôn thêm lần nữa thì mang tiếng gấp vạn lần nên phải chịu nhịn. Nhiều ông ở với vợ 1 thì gia trưởng, đánh vợ như cơm bữa nhưng lấy vợ 2 xong thì ngoan như cún, ko dám ho 1 câu. Người đời gọi là cái nghiệp ấy. Còn đàn bà mà đã chấp nhận làm tập 2 của 1 thằng đàn ông thì đã chấp nhận thiệt thòi sẵn rồi, con riêng con chung tè le. Nhưng bù lại, dc cái sợ vợ của người chồng ấy

Đó là suy nghĩ của tôi thôi, có thể vì vẫn muốn bé B có bố, có chị nên không công khai sự thật. Mà mẹ năm nay 34 tuổi, 18 tuổi đã sinh con đầu tôi nghĩ cũng ăn chơi cấp 3 nên mới thế. Không bàn đến chuyện gia đình mới, vì mỗi nhà một hoàn cảnh

Sent from OnePlus ONEPLUS A6013 using vozFApp
 

kizumin

Senior Member
Thương cháu. Còn bố còn mẹ mà phải vào trung tâm bảo trợ xã hội thì còn đau hơn là trẻ mồ côi. Thứ bố mẹ rác rưởi
 

gialam_o.0

Senior Member
Tự tử thì 3 đứa con hiện tại ra sao?
Li hôn mỗi người 1 đứa thì cứ trách nhiệm với đứa mình nuôi đi đã.
Loại bố mà thở ra dc câu đó thì chắc nuôi thân còn vất vả chứ lo đéo đc cho ai
Chết mẹ đi cũng chẳng ảnh hưởng
 

10$

Senior Member
Loại bố mà thở ra dc câu đó thì chắc nuôi thân còn vất vả chứ lo đéo đc cho ai
Chết mẹ đi cũng chẳng ảnh hưởng
Anh mà hỏi nó, tại sao biết kg nuôi nổi còn đẻ 2,3 đứa?
Nó sẽ trả lời anh: vì tôi tôn trọng sinh mệnh
Dcm nó 😄
 

ArzealMyreinnium

Senior Member
Con l mẹ nó đánh thế kia mà bảo qua chơi ko thấy bao h thì t đi tin cái đầu gối quá. T tưởng cha bé này chết từ lâu hoặc ko nhận nên con ms chịu khổ thế này. Loại mạc hạng này thôi im mẹ đi sủa chi cho để bị chửi thêm.
 
Ở trong một gia đình ntn, nếu tâm lý đứa bé bất ổn hoặc lớn lên trở thành tội phạm thì tính thế nào đây?

Đáng lẽ phải có luật xử lý hình sự khi cha mẹ không hoàn thành trách nhiệm giáo dục cho trẻ em hay ko chu cấp được nhu cầu cơ bản, tối thiếu về vật chất, tình thần. Nhưng cũng khó...

Nghĩ mà lạnh sống lưng...
 

Tigon12

Senior Member
Đó là suy nghĩ của tôi thôi, có thể vì vẫn muốn bé B có bố, có chị nên không công khai sự thật. Mà mẹ năm nay 34 tuổi, 18 tuổi đã sinh con đầu tôi nghĩ cũng ăn chơi cấp 3 nên mới thế. Không bàn đến chuyện gia đình mới, vì mỗi nhà một hoàn cảnh

Sent from OnePlus ONEPLUS A6013 using vozFApp
Ở quê cưới sớm mà, tôi sinh năm 90 mà thời của tôi, các bạn dưới quê 18-20 lấy ck đầy luôn, nhất là ngoài Bắc nữa
Còn việc đã bị cắm sừng, ko phải con đẻ mà vẫn cho qua lại thì bạn nâng cao sự bao dung của đàn ông quá đấy, ko anh nào cao cả vậy đâu. Nếu đã cao cả vậy thì đã ko ly hôn. Còn ly hôn vì bé B ko phải con đẻ, vì ck cũ phản bội mà sau đó vẫn cho qua lại thì quá là mâu thuẫn đi. Chung quy lại vẫn là kiếm cơ bao biện cho hành động của 1 ông bố khốn nạn, hết
 

kest_royal

Senior Member
Này chắc ông bố ruột biết từ lâu và muốn trốn trách nhiệm cmnr, nhưng ai ngờ sự việc lớn quá, lên báo, cả nước biết, trốn éo đc, nên khi bị phóng viên hỏi thì trả lời kiểu vậy
 

PUang

Đã tốn tiền
Theo như tình hình này thì 5 đứa con mỗi đứa 1 bố, đứa thứ 1 là của ông chồng nên li dị ông đó nuôi, đứa thứ 2 ko phải thì ông ta nuôi làm gì. Có khi ông chồng li dị con mẹ này là do lúc đó phát hiện đứa thứ 2 ko phải con lão ấy chứ.
 
Rau cháo nuôi nhau đc mấy bữa? Anh ăn rau đc mấy năm? Anh ăn rau đc nhưng anh thấy con anh ăn rau theo anh anh ko xót à? Anh ko để con anh học hành gì à? Anh có bỏ đc bia rượu thuốc lá để dành tiền cho con ko? Đời anh đã ăn rau rồi anh kéo thêm 2 đứa ăn rau tiếp? Vậy là anh hùng nhưng anh hủy mẹ nó tương lai con anh rồi.

Nói thẳng với anh dù còn 1 gói mì ngày mai chết đói dân chơi cũng đón con ruột về nhé. Cùng lắm ra đường ăn xin hay chết đói. Anh xem thái độ thằng bố trong bài ngoài khóc lóc rồi bảo con cho người khác nuôi có tí trách nhiệm hay tình thương giữa người bố và đứa con ruột của mình không ?

Anh thử hỏi bố mẹ anh xem, ngày xưa lỡ anh chơi ngu vấp té sưng đầu xem bố mẹ anh đau lòng ntn. Đây con bé mới 12t bị đánh còn hơn con chó, bị thằng chó đẻ kia nó hiếp mà còn bảo cho người khác nuôi được thì tôi cũng quỳ lạy thằng bố lẫn đứa nào bênh thằng bố.
 

.✻✻✻✻✻.

Junior Member
@iceage_rigel :misdoubt:

HN ko có cướp giật.PNG
 

vitcha999

Senior Member
thấy mấy a vozer bên trên chửi ông bố nhiều quá nhỉ
biết hoàn cảnh nhà ngta thế nào mà chửi căng thế
giờ có gia đình mới, cũng sinh con r, lại nuôi 1 đứa con lớn của vợ cũ, chắc cũng chả khá giả gì r
nhận thêm đứa bé 12t về nuôi nữa r cả nhà ăn đất cmnl thì sao? Vậy thà gửi cháu bé vào trung tâm bảo trợ xã hội, vừa đc học hành đàng hoàng, đc ăn uống, lại đc chữa trị vết thương.
Tuy nhiên t đồng ý là nên nhận cháu về nuôi 1 vài tuần để ổn định tâm lý nếu gia đình k tới mức nghèo kiết xác chạy ăn từng bữa cho 4 5 người.
Con mình đẻ ra mà nói câu đấy được thì t cũng chịu ông bố.
Con mình mà bỏ mặc, hy vọng xã hội có trách nhiệm cho thì khác gì cầm thú đâu. Thà nó còn mẹ, còn bên ngoại lo cho thì không nói, đằng này nhét con mình vào mấy trung tâm bảo trợ để hết trách nhiệm.
Nói chung thằng bố cũng thuộc dạng chẳng ra gì.
 
Last edited:
Top