Hòa Bình: Xây dựng khẩu hiệu 11 chữ hết… hơn 10 tỷ đồng gây bức xúc dư luận

cloneisthetruth

Senior Member
Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình chỉ đạo kiểm tra dự án xây dựng khẩu hiệu 11 chữ với số tiền hơn 10,2 tỷ đồng trên đồi Ông Tượng ở thành phố Hòa Bình.
TIN LIÊN QUAN
Ngày 27/9, ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình cho biết, sau khi các cơ quan báo chí có phản ánh về dự án xây dựng khẩu hiệu trên đồi Ông Tượng, lãnh đạo tỉnh đã có chỉ đạo kiểm tra lại dự án.
Hòa Bình sẽ kiểm tra việc xây dựng khẩu hiệu 11 chữ hết… hơn 10 tỷ đồng - 1


Dự án xây lắp khẩu hiệu tại đồi Ông Tượng ở Hòa Bình đang gây xôn xao dư luận.
Theo ông Anh, kế hoạch kiểm tra dự án dự kiến có trong ngày thứ Hai (28/9) và giao cho các Sở ngành kiểm tra, rà soát tổng thể quá trình đầu tư xây dựng của dự án.
Ghi nhận của PV Dân trí, hiện công trình xây lắp khẩu hiệu 11 chữ trên đồi Ông Tượng (phường Phương Lâm, TP Hòa Bình) đang được Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Anh Kỳ triển khai.
Đơn vị này mới lắp đặt xong được 3 chữ cái. Những chữ này cao khoảng 10m, xung quanh công trình được đóng nhiều cọc sắt, phía bên cạnh có 2 chữ nữa đang được để sẵn chờ dựng.
Trước đó, như Dân trí đã phản ánh, Sở VH-TT&DL làm chủ đầu tư xây dựng khẩu hiệu trên đồi Ông Tượng có 11 chữ với tổng kinh phí hơn 10,2 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.
Continue: https://baodautu.vn/hoa-binh-xay-du...n-10-ty-dong-gay-buc-xuc-du-luan-d130304.html
 
Top