Hóa chất trồng giá đỗ siêu tốc độc đến mức nào?

Giá ko thuốc thì cây nó ốm, xấu, người dùng chê nên n ta quan trọng hình thức hơn chất lượng, ko tin thì mấy a trồng rau sâu sia xong ra chợ bán xem ai mua ko
Không thuốc thì trồng lâu nên giá cao, éo đủ số lượng để bán nên nó chơi thuốc cho nhanh cho lời nhiều thôi chứ người mua giá éo ai quan tâm giá mập hay ốm cả. Người ta ăn tính bằng nắm bằng bọc bằng dĩa thôi chứ éo rảnh bóc ra một cọng ngồi so. Phải ngược lại là những người biết về thuốc thì mới sợ giá mập và dài ấy.
NCtxRtQ.png
 
Trước đi ăn không để ý lắm, nhờ lên VOZ đọc báo nên sáng nay thấy có đĩa giá mà ít chân cũng không dám đụng. Khả năng chuyển về nhà tự nấu ăn cho chắc, chứ đm cuộc sống đang tươi đẹp thế này mà bỗng 1 ngày khám thấy ung thư thì ăn lol. Không thể tin tưởng đứa nào được.
Nguồn nguyên liệu để nấu ăn ở nhà thì tính sao, tự cung tự cấp nốt chăng
 
- là cái chân nó ngắn, giá bình thường trồng cái chân rễ nó dài ngoằng cơ, hay dính đất nữa, còn cái giá chân ngắn nhìn nó vẻ "sạch" lắm.
* 1 thanh niên thường mua Giá ở BIG C chia sẻ (300g <=> 7.900đ) (không biết mấy sthi nhập rau cỏ có sạch không nữa:sweat: )
Đúng thiếu kiến thức, giá naod dính đất vậy quý anh
 
Nguồn nguyên liệu để nấu ăn ở nhà thì tính sao, tự cung tự cấp nốt chăng
Mua ngoài Winmart và một số nguồn tin tưởng, hiện tại tôi đã trồng được rau ăn. Còn đây là rau hái sang cho bà chị, thừa mứa mà thím. Gía đỗ muốn ăn thì làm cũng dễ thôi. Chỉ có thịt cá thì phải mua ngoài siêu thị.
z5915370662434_cb1c1e12ae726a0fe31f799c2dea4c0c.jpg
 
Đúng thiếu kiến thức, giá naod dính đất vậy quý anh
Gía mà ủ cát là sẽ dính cát thật đấy. Nói chung nhiều cách làm giá lắm. Không phải chỉ 1 cách đâu.
Bước 1 thì cứ ngâm đỗ cho phồng to lên, có thể ngâm vào nước hơi ấm 1 chút đẩy nhanh quá trình nở của đỗ
Bước 2 cho vào 1 cái rổ dày, phủ 1 lớp khăn tay thấm nước để vào chỗ tối và nóng ẩm cũng được
Hoặc bước 2 cho vào 1 cái rổ dày, phủ lên 1 lớp cát ẩm, cho 1 cái khăn tay thấm nước lên trên bỏ vào chỗ nóng ẩm và tối.
Đừng có ham để đọng nước dưới là thối ngay, chỉ nên giữ ở mức ẩm thôi.
 
Last edited:
Gía mà ủ cát là sẽ dính cát thật đấy. Nói chung nhiều cách làm giá lắm. Không phải chỉ 1 cách đâu.
Bước 1 thì cứ ngâm đỗ cho phồng to lên, có thể ngâm vào nước hơi ấm 1 chút đẩy nhanh quá trình nở của đỗ
Bước 2 cho vào 1 cái rổ dày, phủ 1 lớp khăn tay thấm nước để vào chỗ tối và nóng ẩm cũng được
Hoặc bước 2 cho vào 1 cái rổ dày, phủ lên 1 lớp cát ẩm, cho 1 cái khăn tay thấm nước lên trên bỏ vào chỗ nóng ẩm và tối.
Đừng có ham để đọng nước dưới là thối ngay, chỉ nên giữ ở mức ẩm thôi.
quy trình quý anh không cần chỉ nô đâu vì nô vẫn làm giá tại nhà để sử dụng gia đình và cho người thân mà. Nô ủ bằng chõ đồ xôi.
 
- là cái chân nó ngắn, giá bình thường trồng cái chân rễ nó dài ngoằng cơ, hay dính đất nữa, còn cái giá chân ngắn nhìn nó vẻ "sạch" lắm.
* 1 thanh niên thường mua Giá ở BIG C chia sẻ (300g <=> 7.900đ) (không biết mấy sthi nhập rau cỏ có sạch không nữa:sweat: )
image.jpg

Như này là dài chưa fen
:too_sad::too_sad::too_sad:
 
ở vn mình thông thường những vụ kiểu này sẽ được phát hiện khi hàng hoá đã được đưa đến tất cả dạ dày mọi người trong vùng rồi mới bắt
chán
 
Toàn dân mình hại dân mình.
Nhưng cứ động lên án là chúng nó chụp mũ xiên tổ quắc đâm đồng bào :look_down:
 
đi ăn bún bò huế bên ao sen lúc nào cũng phải có tí giá. May dạo này cũng không ăn nữa.
P/S: bác nào ở khu ao sen hà đông quán cơm nào sạch chỉ e với
 

Thread statistics

Created
demon0989,
Last reply from
winter hotura,
Replies
112
Views
8,096
Back
Top