Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá

khonghoitiec

Senior Member
TPO - Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2020, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Á Hậu Phương Anh, Á Hậu Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã tìm về tỉnh Thanh Hoá- quê hương của tân Hoa Hậu và tổ chức những hoạt động từ thiện thiết thực tại nơi đây.


Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có những hoạt động thiện nguyện được diễn ra tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Trong các hoạt động từ thiện diễn ra tại quê hương của mình, Tân Hoa Hậu đã có những đóng góp thiết thực, tiên phòng trong hoạt động khuyến học.
Đây là hoạt động thiện nguyện do Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 phối hợp với CLB Doanh Nhân Thanh Hoá đồng hành thực hiện. Trong chuyến đi còn có sự góp mặt của Phó BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020, bà Phạm Kim Dung.
Ngày 29/12, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái đã đến với huyện Nông Cống. Tại đây, đoàn từ thiện đã trao tặng 8 máy vi tính cho trường Trung Học Phổ Thông Nông Cống.

Tại xã Thăng Thọ, đoàn từ thiện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu để cải thiện lại những con đường, giúp cho cuộc sống cũng như việc di chuyển của bà con nơi đây được dễ dàng hơn.
Thông qua việc tổ chức chuyến đi từ thiện khắp tỉnh Thanh Hoá này, Top 3 và Người đẹp nhân ái còn tổ chức trao nhà tình thương tại hai huyện Triệu Sơn và Quảng Xương.
Mặc dù khá tất bật để chuẩn bị cho các lịch trình dày đặc nhân những ngày cuối năm nhưng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội để hỗ trợ bà con khắp nơi trên cả nước đang gặp khó khăn.
Tại tỉnh Thanh Hoá, Top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp Nhân ái sẽ tiếp tục tổ chức các dự án xã hội khác thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để phục vụ người dân.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Hà, 2 Á Hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng với Mai Phương đã khiến các bạn học sinh trường Trung Học Phổ Thông Nông Cống vô cùng háo hức.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị nhưng vẫn cực kỳ xinh tươi, duyên dáng trong chuyến từ thiện.
4 cô gái nhận được đám đông các bạn học sinh vây quanh và xin chữ ký và cùng chụp hình cùng nhau.

Có thể nói rằng, các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và mến mộ của công chúng.


https://www.tienphong.vn/hoa-hau/ho...ong-chuyen-tu-thien-tai-thanh-hoa-1771509.tpo


 

isa

Hồng Sơn
Em HH này chỉ vì hộ khẩu trung địa mà trượt slot về làm dâu 1 doanh nghiệp khủng ở SG. Nếu so thì về làm dâu nhà DN này còn sướng hơn em á hậu TS mới lấy chồng kia nhiều.
 

nguyendung235

Đã tốn tiền
Ghi là trường PT Nông cống thì phải toàn bọn 2k3 2k4, "fan nhí " của hoa hậu 2k1 là bọn nào :doubt: à mà cổng trường cấp 3 này liệu có cả RỔ như vozer hay nói ko :doubt:
 
Top