Hoa Hậu Hoàn vũ Trương Manh khẩu chiến với Trương Mông

Anno Yumi

Member
https://news.zing.vn/hoa-hau-hoan-vu-truong-manh-khau-chien-voi-truong-mong-post1061076.html


Nữ diễn viên Trương Mông lên tiếng khi bị Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc Trương Manh đá xéo việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 18/3, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Mông và Hoa Hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 Trương Manh từng nhiều lần bị nhầm tên với nhau. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Trương Manh đã bị đặt câu hỏi liệu cô có từng phẫu thuật thẩm mỹ không, Trương Manh đáp trả: "Tôi tên là Manh chứ không phải Mông".
Hoa Hau Hoan vu Truong Manh khau chien voi Truong Mong hinh anh 1 t.jpg
Tên giống nhau khiến Trương Mông và Trương Manh bị nhầm lẫn. Khi xảy ra scandal, họ bị liên lụy.
Câu trả lời của Trương Manh bị cho là động chạm tới một nữ diễn viên "Thần tiên tỷ tỷ" Trương Mông. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Trương Mông lên tiếng đòi gặp riêng Trương Manh đối chất.
"Cô Trương Manh, tôi nhớ chúng ta đã từng gặp gỡ, cũng có khá nhiều người bạn chung. Hai năm qua tôi không đóng phim, gần như rời xa làng giải trí. Nhưng hôm nay cô nhắc tới tôi, tôi không biết mình đã đắc tội cô ở đâu. Đây không phải lần đầu tiên tôi 'nằm không cũng trúng đạn' vì cô. Chúng ta hãy liên lạc để làm rõ đi", Trương Mông tỏ thái độ gay gắt.
Hoa Hau Hoan vu Truong Manh khau chien voi Truong Mong hinh anh 2 truong_manh3.jpg
Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2004 Trương Manh dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo truyền thông Trung Quốc, xích mích của Trương Manh và Trương Mông bắt nguồn từ việc cách đây vài năm Trương Mông từng bị chỉ trích vì là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của nữ nghệ sĩ Lưu Vũ Hân.
Lúc này, Trương Manh với cái tên gần giống Trương Mông đã bị nhiều cư dân mạng nhầm lẫn và chửi bới. Trương Mông không lên tiếng thanh minh giúp Trương Manh, vì vậy Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc cảm thấy bất bình và không ưa người đẹp Mỹ nhân vô lệ.
Bên cạnh đó, cũng có một số khán giả bình luận cách đối đáp của Trương Manh thể hiện sự hằn học vô lý, EQ không cao khi lôi người khác vào cuộc. Cuộc chiến của Trương Mông và Trương Manh nhận được sự quan tâm của công chúng Trung Quốc, trở thành đề tài nóng nhất trên Weibo.
Trương Mông sinh năm 1988, năm 2001 cô đóng vai Dương Chân Chân trong sáng, xinh đẹp động lòng người của phim Ba thiên kim nhà họ Hạ nhờ đó nhanh chóng nổi tiếng. Trương Mông tham gia loạt tác phẩm nổi bật như Ỷ thiên đồ long ký (2009 vai Ân Ly), Mỹ nhân tâm kế, Tân Tây du ký (2009 vai Vạn Thánh công chúa), Thiên nhai minh nguyệt đao, Đẳng cấp quý cô, Mỹ nhân vô lệ, Thiên long bát bộ (2014), Lộc đỉnh ký (2014), Cổ kiếm kỳ đàm... Có thể nói sự nghiệp của Trương Mông khá suôn sẻ và đầy hứa hẹn.
Hoa Hau Hoan vu Truong Manh khau chien voi Truong Mong hinh anh 3 truong_mong2.jpg
Trương Mông thừa nhận từng thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân nhưng thất bại.
 

Misthy.streamer

Junior Member
Vl trương manh cãi nhau với trương mông 🤣 ủa mà cái emo cười khằng khặc của voz đâu, sao cái mặt cười ra nc mắt dở hơi thế này :amazed:
 

Tao_Thao

Đã tốn tiền
em Trương Mông hồi xưa xinh xắn dễ thương phẩu thuật xong gớm dễ sợ luôn
 
Top