Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố thí sinh chuyển giới đã vào chung kết

viethungpro_ver17

Senior Member
Tối 16/4, 71 người đẹp vượt qua vòng thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Chất lượng thí sinh được đánh giá tốt, có nhiều gương mặt sáng giá.


Tối 16/4, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tổ chức buổi công bố top 70 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo, chính thức góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế có tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 71 người đẹp đến từ 33 tỉnh thành, trong đó Hà Nội là địa phương có nhiều thí sinh nhất với 11 người, TP.HCM có 8 thí sinh lọt qua vòng tuyển chọn ban đầu.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 1

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 1
Tối 16/4, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tổ chức buổi công bố top 70 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo, chính thức góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế có tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 71 người đẹp đến từ 33 tỉnh thành, trong đó Hà Nội là địa phương có nhiều thí sinh nhất với 11 người, TP.HCM có 8 thí sinh lọt qua vòng tuyển chọn ban đầu.Có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong top 71 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, như Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh)... Chiều cao trung bình của dàn thí sinh năm 2022 đạt mức tốt, có 4 người đẹp cao trên 1,8 m gồm Nguyễn Oanh (1,83 m), Vũ Mỹ Ngân (1,82 m), Phạm Thị Minh Huệ (1,8 m) và Lê Thị Kiều Nhung (1,81 m).
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 3

Có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong top 71 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, như Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh)... Chiều cao trung bình của dàn thí sinh năm 2022 đạt mức tốt, có 4 người đẹp cao trên 1,8 m gồm Nguyễn Oanh (1,83 m), Vũ Mỹ Ngân (1,82 m), Phạm Thị Minh Huệ (1,8 m) và Lê Thị Kiều Nhung (1,81 m).
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 2

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 2

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 3
Có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong top 71 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, như Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh)... Chiều cao trung bình của dàn thí sinh năm 2022 đạt mức tốt, có 4 người đẹp cao trên 1,8 m gồm Nguyễn Oanh (1,83 m), Vũ Mỹ Ngân (1,82 m), Phạm Thị Minh Huệ (1,8 m) và Lê Thị Kiều Nhung (1,81 m).Nhiều thí sinh từng xuất hiện trong các cuộc thi về người mẫu trên truyền hình cũng ghi danh vào đường đua tìm kiếm hoa hậu, như Bùi Linh Chi, Thu Hiền, Bùi Quỳnh Hoa, Phạm Diệu Linh, Hoàng Như Mỹ. Trong đó, thí sinh Hoàng Như Mỹ (ảnh trái) gây ấn tượng khi chia sẻ câu chuyện về bàn tay khiếm khuyết, không đủ ngón của cô.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 5

Nhiều thí sinh từng xuất hiện trong các cuộc thi về người mẫu trên truyền hình cũng ghi danh vào đường đua tìm kiếm hoa hậu, như Bùi Linh Chi, Thu Hiền, Bùi Quỳnh Hoa, Phạm Diệu Linh, Hoàng Như Mỹ. Trong đó, thí sinh Hoàng Như Mỹ (ảnh trái) gây ấn tượng khi chia sẻ câu chuyện về bàn tay khiếm khuyết, không đủ ngón của cô.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 4

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 4

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 5
Nhiều thí sinh từng xuất hiện trong các cuộc thi về người mẫu trên truyền hình cũng ghi danh vào đường đua tìm kiếm hoa hậu, như Bùi Linh Chi, Thu Hiền, Bùi Quỳnh Hoa, Phạm Diệu Linh, Hoàng Như Mỹ. Trong đó, thí sinh Hoàng Như Mỹ (ảnh trái) gây ấn tượng khi chia sẻ câu chuyện về bàn tay khiếm khuyết, không đủ ngón của cô.Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết tiêu chí tuyển chọn năm nay có nhiều thay đổi, chú trọng vào các thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ thành thạo, khả năng thuyết trình và truyền tải thông tin tốt. Do đó, các thí sinh có vốn ngoại ngữ tốt như Lê Thảo Nhi, Ngô Bảo Ngọc, Ngọc Châu... được khán giả đánh giá cao và cho rằng họ có khả năng góp mặt trong top 10 chung cuộc.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 7

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết tiêu chí tuyển chọn năm nay có nhiều thay đổi, chú trọng vào các thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ thành thạo, khả năng thuyết trình và truyền tải thông tin tốt. Do đó, các thí sinh có vốn ngoại ngữ tốt như Lê Thảo Nhi, Ngô Bảo Ngọc, Ngọc Châu... được khán giả đánh giá cao và cho rằng họ có khả năng góp mặt trong top 10 chung cuộc.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 6

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 6

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 7
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết tiêu chí tuyển chọn năm nay có nhiều thay đổi, chú trọng vào các thí sinh có kỹ năng ngoại ngữ thành thạo, khả năng thuyết trình và truyền tải thông tin tốt. Do đó, các thí sinh có vốn ngoại ngữ tốt như Lê Thảo Nhi, Ngô Bảo Ngọc, Ngọc Châu... được khán giả đánh giá cao và cho rằng họ có khả năng góp mặt trong top 10 chung cuộc.Xuất hiện trong buổi giới thiệu top 70, nhiều thí sinh mới, chưa có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng có ngoại hình sáng đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Có thể kể đến các người đẹp như Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên - Huế), Cao Thị Ngọc Bích (Hưng Yên)...

Xuất hiện trong buổi giới thiệu top 70, nhiều thí sinh mới, chưa có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng có ngoại hình sáng đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Có thể kể đến các người đẹp như Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên - Huế), Cao Thị Ngọc Bích (Hưng Yên)...

Xuất hiện trong buổi giới thiệu top 70, nhiều thí sinh mới, chưa có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng có ngoại hình sáng đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Có thể kể đến các người đẹp như Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên - Huế), Cao Thị Ngọc Bích (Hưng Yên)...Với tiêu chí đề cao kiến thức và sự tự tin, các thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có xuất thân đa dạng, đến từ nhiều ngành nghề như huấn luyện viên thể hình, giáo viên võ thuật, chuyên viên quản trị nhân lực, giảng viên thanh nhạc, ca sĩ, sinh viên ngành tâm lý học... Chia sẻ với Zing, nhiều người đẹp cho biết đã dành thời gian nhiều tháng trước cuộc thi để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 11

Với tiêu chí đề cao kiến thức và sự tự tin, các thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có xuất thân đa dạng, đến từ nhiều ngành nghề như huấn luyện viên thể hình, giáo viên võ thuật, chuyên viên quản trị nhân lực, giảng viên thanh nhạc, ca sĩ, sinh viên ngành tâm lý học... Chia sẻ với Zing, nhiều người đẹp cho biết đã dành thời gian nhiều tháng trước cuộc thi để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.
top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 10

top 70 hoa hau hoan vu viet nam 2022 anh 10
Với tiêu chí đề cao kiến thức và sự tự tin, các thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có xuất thân đa dạng, đến từ nhiều ngành nghề như huấn luyện viên thể hình, giáo viên võ thuật, chuyên viên quản trị nhân lực, giảng viên thanh nhạc, ca sĩ, sinh viên ngành tâm lý học... Chia sẻ với Zing, nhiều người đẹp cho biết đã dành thời gian nhiều tháng trước cuộc thi để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà là thí sinh thứ 71 góp mặt trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nhận được tấm vé danh dự, được quyền tham gia các vòng thi của chương trình nhưng không tranh giải.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà là thí sinh thứ 71 góp mặt trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nhận được tấm vé danh dự, được quyền tham gia các vòng thi của chương trình nhưng không tranh giải.Trả lời truyền thông, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết Đỗ Nhật Hà có thể góp mặt trong top 16 chung cuộc nếu cô trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất chương trình. Nếu được gọi tên vào top 16, người đẹp sinh năm 1996 sẽ được trình diễn trên sân khấu đêm chung kết. Tuy nhiên, đây là giới hạn cuối cùng của Đỗ Nhật Hà. Cô phải dừng thi sau khi tham gia phần thi "Chia sẻ quan điểm" của top 16.

Trả lời truyền thông, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết Đỗ Nhật Hà có thể góp mặt trong top 16 chung cuộc nếu cô trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất chương trình. Nếu được gọi tên vào top 16, người đẹp sinh năm 1996 sẽ được trình diễn trên sân khấu đêm chung kết. Tuy nhiên, đây là giới hạn cuối cùng của Đỗ Nhật Hà. Cô phải dừng thi sau khi tham gia phần thi "Chia sẻ quan điểm" của top 16.Với nhiều thay đổi về tiêu chí lựa chọn hoa hậu, người hâm mộ hy vọng ban tổ chức tìm ra người đẹp có khả năng nối tiếp thành tích của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Người đẹp Ê Đê đã góp mặt trong top 5 chung cuộc Miss Universe 2018.

Với nhiều thay đổi về tiêu chí lựa chọn hoa hậu, người hâm mộ hy vọng ban tổ chức tìm ra người đẹp có khả năng nối tiếp thành tích của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Người đẹp Ê Đê đã góp mặt trong top 5 chung cuộc Miss Universe 2018.

https://zingnews.vn/hoa-hau-hoan-vu...nh-chuyen-gioi-vao-chung-ket-post1310191.html
1650436401454.png

Mạt vận đông lào :feel_good:
 

merika

Senior Member
Hoa hậu VN chỉ mỗi của báo Tiền Phong là coi được. Còn cái này cũng rác nốt.
 

Bigabu

Senior Member
Rốt cuộc là có tổng cộng bao nhiêu cuộc thi hoa hậu trong nước và cả quốc tế, giờ có vẻ như dòm đâu đâu cũng thấy hoa hậu vậy.

Sent from Casio FX500MS using vozFApp
 

lelalelo

Senior Member
gần cực tả đó kêu cái gì.
Ít nữa mở mồm chửi nigga là tự giác viết kiểm điểm, chê người béo là lên phường, ko cho xài từ bê đê bóng chó nữa...

main-qimg-df1d63e887a051c6bf6f08fb3f101d62-lq.jpg
 
Top