Hoa hậu Mỹ cho phép phụ nữ đã kết hôn, sinh con dự thi

tin233

Senior Member
TPO - Ban tổ chức Miss USA - Hoa hậu Mỹ ra thông báo cho biết nâng độ tuổi dự thi lên trên 28 và cho phép phụ nữ đã kết hôn, sinh con được tham gia.

Ngày 16/1, ban tổ chức Hoa hậu Mỹ đăng tải thông báo mới về việc thay đổi các quy định dự thi của cuộc thi Miss USA 2024.
Ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng mỗi tiểu bang đều có giới hạn độ tuổi được nâng lên. Bạn có thể đã kết hôn. Bạn có thể có con. Bạn có thể trên 28 tuổi và vẫn trở thành Hoa hậu Mỹ".
Như vậy, cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín nhất nước Mỹ cũng đã cho phép phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đã kết hôn và có con được dự thi. Trước đó, nhiều quốc gia đã nới lỏng quy định về độ tuổi tham dự các cuộc thi sắc đẹp.
Hoa hậu Mỹ cho phép phụ nữ đã kết hôn, sinh con dự thi ảnh 1Hoa hậu Mỹ cho phép phụ nữ đã kết hôn, sinh con dự thi ảnh 2
Đương kim Hoa hậu Mỹ 2023 - Noelia Voigt.
Tháng 8/2022, ban tổ chức Miss Universe ra thông báo về việc cho phụ nữ đã kết hôn, sinh con được tham gia. "Chúng tôi tin rằng phụ nữ cần có quyền tự định đoạt cuộc sống và các quyết định cá nhân, việc kết hôn hay sinh con không phải là rào cản đối với sự thành công của họ" - BTC Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ.
Ngay sau thông báo này, hàng loạt quốc gia đã nới lỏng quy chế, tạo điều kiện cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi được dự thi sắc đẹp. Gần đây nhất, các cuộc thi sắc đẹp ở Philippines, Argentina ghi nhận những thí sinh ở độ tuổi 70 đăng ký dự thi.
Những thay đổi của Hoa hậu Mỹ được cho là nỗ lực cải tổ cuộc thi nhằm lấy lại danh tiếng sau nhiều bê bối trong suốt thời gian qua.
Hoa hậu Mỹ là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia uy tín nhất thế giới, có tuổi đời ngang hàng với những cuộc thi lớn như Miss World hay Miss Universe. Tuy nhiên nhiều năm gần đây, Miss USA để xảy ra nhiều bê bối khiến ban tổ chức phải đối mặt với khủng hoảng trầm trọng.
Đặc biệt, lần đầu trong lịch sử 71 năm tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2024 đứng trước nguy cơ không thể tổ chức. Không chỉ thế, báo The New York Times còn công chiếu bộ phim tài liệu How to fix a pageant, phơi bày những mặt trái của cuộc thi khiến công chúng rúng động.
Miss USA - Hoa hậu Mỹ - là cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức ở Mỹ từ năm 1952. Người chiến thắng cuộc thi đại diện nước Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ...
 
Hóng các MILF thủ vào khai sáng cho vozer
QKpUBkg.png


Gửi từ Lỗ đít của Paimon bằng vozFApp
 
Back
Top