Hoa hậu Mỹ phản đối Miss Universe 'xé rào' cho thí sinh đã kết hôn, sinh con

NTK Thái Công

Senior Member

Hoa hậu Mỹ phản đối Miss Universe 'xé rào' cho thí sinh đã kết hôn, sinh con​

12:52 - 08/08/2022 THANH NIÊN ONLINE

Thanh Chi​

Việc tổ chức Miss Universe chấp nhận các thí sinh đã kết hôn, sinh con gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó Hoa hậu Mỹ 2016 Deshauna Barber không đồng tình với thay đổi này.
Hoa hậu Mỹ phản đối Miss Universe 'xé rào' cho thí sinh đã kết hôn, sinh con - ảnh 1
Deshauna Barber cho rằng việc đã lập gia đình hay có con khiến một phụ nữ khó hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu
INSTAGRAM NV
Trong một email gửi các giám đốc quốc gia hôm 6.8, tổ chức Miss Universe thông báo phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc đã sinh con đều có thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Họ nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng phụ nữ nên có quyền tự quyết định cuộc sống của mình và các quyết định cá nhân của mỗi người không nên là rào cản đối với sự thành công của họ”. Thay đổi này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều suốt vài ngày qua.
Deshauna Barber là một trong những người lên tiếng phản đối thay đổi trên của phía Hoa hậu Hoàn vũ. Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology dẫn lời người đẹp Mỹ: “Việc cho phép phụ nữ mang thai hay có con tham gia cuộc thi khiến tôi thấy bối rối vì danh hiệu này đòi hỏi họ phải đi lại liên tục và đối mặt với lịch trình dày đặc suốt cả năm. Tôi không biết họ sẽ làm thế nào để có thể làm tốt vai trò làm mẹ trong khoảng thời gian đó”. Cô tiếp tục: “Ngay cả khi trong một mối quan hệ yêu đương, điều này cũng gần như không thể. Đó là lý do tại sao nhiều Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ đã chia tay người yêu trong thời gian đương nhiệm”. Hoa hậu Mỹ 2016 nhấn mạnh: “Trách nhiệm chăm sóc con cái và trách nhiệm của một hoa hậu dường như không thể song hành”.
Hoa hậu Mỹ phản đối Miss Universe 'xé rào' cho thí sinh đã kết hôn, sinh con - ảnh 2
Deshauna Barber từng đại diện Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016
AFP

Bên dưới mục bình luận, nhiều fan sắc đẹp đồng tình với quan điểm của Deshauna Barber: “Làm thế nào bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của một hoa hậu trong khi còn vướng bận con cái, gia đình? Việc trở thành một Hoa hậu Hoàn vũ sẽ khiến bạn liên tục có lịch trình bận rộn”, “Tôi đồng tình. Việc tôn vinh nữ quyền cũng quan trọng nhưng thí sinh đó còn phải có trách nhiệm với gia đình và con cái của họ nữa”, “Những người đã kết hôn, sinh con có thể tham gia những cuộc thi hoa hậu phù hợp với họ hơn. Vẫn có rất nhiều cuộc thi như vậy được tổ chức”…
Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng còn quá sớm để đánh giá việc một người đẹp đã kết hôn hay đã có con có hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu hay không bởi “trước hết họ cần giành được vương miện đã”.
Hoa hậu Mỹ phản đối Miss Universe 'xé rào' cho thí sinh đã kết hôn, sinh con - ảnh 3
Deshauna Barber sinh năm 1989, cô xuất thân là một quân nhân và hiện theo đuổi vai trò diễn giả truyền động lực cho cộng đồng. Người đẹp Mỹ đăng quang Miss USA 2016 sau đó đại diện xứ cờ hoa tham gia Miss Universe cùng năm và vào Top 9 chung cuộc
GETTY
https://thanhnien.vn/hoa-hau-my-pha...thi-sinh-da-ket-hon-sinh-con-post1486091.html
 

Caliburn2

Đã tốn tiền
Tưởng tượng sắp tới thi hoa hậu Mỹ sẽ là 1 em zelda 2 con nái xề, đã ly dị sau khi come out là lgbt thì vui vl
qZV215Z.png
 

Tatoo

Senior Member
Đi thi hoa hậu chỉ cần kiểm tra số đo 3 vòng chứ đâu yêu cầu kiểm tra LOL đâu mà không cho người đã sinh con đi thi. :ah:
 

gongoncr

Senior Member
thổ tả chi phối nhiều thứ ghê ! dự 20 năm sẽ sinh ra nhiều thứ dị dạng hơn bây giờ nhiều
 

QTHN_92

Senior Member
Ít nhất thì ủng hộ ý kiến của em gái. Chứ đưa nái xề vô thi hh nữa thì lô hốp!

Sent from Xiaomi M2006J10C using vozFApp
 

trivu11

Đã tốn tiền
Mai mốt sẽ có mấy con xấu như chó đi thi hoa hậu. Nhưng ai chê sẽ bị chửi là body samsung :boss:
 
Top