Hoa hậu người Mexico là thành viên băng đảng bắt cóc

Nông dân chăn rau

Senior Member

Hoa hậu người Mexico là thành viên băng đảng bắt cóc​

Người đẹp Laura Mojica Romero có nguy cơ ngồi tù đến 50 năm vì nằm trong đường dây bắt cóc chuyên nghiệp ở Mexico.

  • Quốc Minh
  • Thứ năm, 18/2/2021 12:30 (GMT+7)
Ngày 17/2, International Business Times đưa tin Laura Mojica Romero, một người mẫu và hoa hậu nổi tiếng ở Mexico, là thành viên băng đảng bắt cóc nguy hiểm ở thành phố Heroica Veracruz.
Người đẹp này đang bị tạm giam ở Huatusco để phục vụ quá trình điều tra. Trước mắt cô phải ngồi tù 2 tháng cho đến lúc có tuyên bố chính thức. Theo một vị thẩm phán, nếu bị kết án cao nhất, hoa hậu sẽ ở tù đến 50 năm.
Hoa hau Mexico bi bat anh 1
Người đẹp Laura Mojica Romero nằm trong đường dây bắt cóc chuyên nghiệp ở Mexico
"Laura bị bắt từ tuần trước cùng 3 phụ nữ và 5 người đàn ông khác. Vụ việc khiến người hâm mộ rất sốc, và thắc mắc không biết bằng cách nào Laura lại có liên hệ với nhóm tội phạm chuyên nghiệp này", tờ Shethepeople viết.
Laura Mojica Romero không phải cái tên lạ lẫm với các cuộc thi nhan sắc. Cô là Hoa hậu bang Oaxaca từng tham dự Miss Earth Mexico và đoạt giải Miss Earth Air Mexico. Năm 2019, cô thi Miss Mexico để giành suất đến Miss World nhưng thất bại. Một năm sau, cô được bổ nhiệm làm đại diện của Mexico thi International Queen of Coffee và giành vị trí á hậu.
Cô gái 25 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, thường xuyên lên tiếng về cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, kêu gọi bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ.
Cô từng chia sẻ: "Chúng ta phải xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ thông qua các chiến dịch và cuộc nói chuyện để khiến nam giới nhận thức rõ vấn đề này".
.
.
.
https://zingnews.vn/hoa-hau-nguoi-mexico-la-thanh-vien-bang-dang-bat-coc-post1184813.html
 

DWG Showmaker

Senior Member
Tôi muốn xích nữ phạm nhân này về nhà tra khảo tìm thêm bằng chứng :sexy_girl: mong quý tòa chấp nhận :shame::still_dreaming:


Gửi từ Damwon HQ bằng vozFApp
 

Pitohui

Senior Member
Tôi tin rằng em ấy vẫn còn cơ hội để sửa đổi, tôi xin nắn bóp à nhầm uốn nắn em ấy về chính đạo :love:
 

Bao Thanh Thien

Senior Member
Oan quá bao đại nhân ơi


Chắc có nhầm lẫn ở đâu chứ người đẹp thế này sao lại phạm tội được. Kính đề nghị quý tòa cho tôi sang điều tra vụ của em.
Ko oan nhé
Bản phủ thích gái Á, chứ ntn thì tử hình
 

xchauchaux

Senior Member
Mấy thằng ko biết tự lượng sức . Coin card như chiếc đũa bẻ đôi mà đòi ăn em mễ lá chà bồn . Tự trọng xíu đi vozer :doubt:
 
Top