Hoa hậu Trái Đất Australia 2020 từng mắc ung thư não

pangoro

Member
Từng chiến thắng ung thư não, Brittany Dickson hiện hoạt động như đại sứ thiện chí để nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh này.
hoa hau mac ung thu anh 1

hoa hau mac ung thu anh 2
Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Australia năm nay không tổ chức do dịch Covid-19. Vậy nên, ban tổ chức quyết định bổ nhiệm Brittany Dickson - Miss Charity Australia 2019 - đại diện quốc gia thi Miss Earth vào tháng 9 bằng hình thức online (giám khảo và thí sinh giao tiếp qua phần mềm Zoom). Ảnh: Pageantcircle.
hoa hau mac ung thu anh 3

hoa hau mac ung thu anh 4
Brittany chia sẻ: "Tôi chẳng thốt nên lời, cuối cùng tôi đã làm được. Tôi hiểu đồng nghĩa với danh hiệu là nhiều trách nhiệm khó khăn (nhưng thú vị) ở phía trước. Tôi thực sự biết ơn về sự tin tưởng này. Tôi sẽ không làm được gì nếu không được gia đình, bạn bè và các fan ủng hộ".
hoa hau mac ung thu anh 5

hoa hau mac ung thu anh 6
Người đẹp xứ chuột túi từng được quan tâm bởi câu chuyện chiến đấu với bệnh ung thư não năm 2017 - năm cô dự thi Miss Earth của Australia và đoạt giải Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí). Trang Angelopedia ca ngợi: "Brittany là chiến binh dũng cảm. Nếu không bị bệnh có lẽ cô ấy đã giành vương miện".
hoa hau mac ung thu anh 7
Vì Brittany phát hiện bệnh sớm nên hiện đã khống chế được bệnh. Trong những đợt hóa trị, cô phải cạo trọc đầu, chịu nhiều đau đớn, song vẫn giữ tinh thần lạc quan. Hoa hậu Trái Đất Australia 2020 đang hoạt động như đại sứ thiện chí để nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh này.
hoa hau mac ung thu anh 8

hoa hau mac ung thu anh 9
Brittany tốt nghiệp Đại học Sydney với bằng Cử nhân Khoa học Sinh học Động vật và Thú y. Mục tiêu của cô là làm việc trong lĩnh vực bảo tồn động vật hoang dã giống nhà tự nhiên học Sir David Attenborough và Jane Goodall. "Tôi không muốn chiếc vương miện cho vinh quang, tôi muốn vương miện sẽ nâng cao tiếng nói của tôi đến với nhiều người nhất có thể trong việc theo đuổi một trái đất xanh hơn", cô nói.
hoa hau mac ung thu anh 10

hoa hau mac ung thu anh 11
Trên tài khoản cá nhân, Brittany đăng tải nhiều bức ảnh thăm khu bảo tồn động thực vật. Người đẹp cũng nói không với đồ nhựa, cô chỉ dùng những vật dụng có thể tái chế được.
hoa hau mac ung thu anh 12

hoa hau mac ung thu anh 13
Brittany cao 1,75 m, ngoại hình cân đối và gương mặt rạng rỡ. Bí quyết giữ sự tươi tắn của hoa hậu là ăn uống đủ bữa, ngủ đủ giấc, thường xuyên tập thể dục và nhất là phải suy nghĩ lạc quan. Bên cạnh nhan sắc, cô được nhận xét thông minh, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.
https://zingnews.vn/hoa-hau-trai-dat-australia-2020-tung-mac-ung-thu-nao-post1124711.html
 
Top