Hoa khôi Học viện Tài chính: "Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại"

Xinh đẹp, tài năng, duyên dáng là những tính từ được nhắc đến khi nói về Hoa khôi Học viện Tài chính- Nguyễn Thị Vân Anh, sinh năm 1999.​

Hiện cô đang là sinh viên năm 4 và nắm giữ vai trò Chủ nhiệm kiêm Trưởng ban thời trang tại CLB Thời trang và Nghệ thuật của học viện.
Sở hữu ngoại hình nổi bật, Vân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp và liên tiếp dành cho mình những cột mốc đáng tự hào: Á khôi Nữ sinh viên Thanh lịch thủ đô, Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, Hoa khôi sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch THPT Đông Triều 2017.
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Bước ra từ những cuộc thi sắc đẹp, 9X nhận được nhiều cơ hội đến với mình. “Mình có niềm đam mê lớn với thời trang và luôn mong muốn được tìm hiểu về nó. Sau các cuộc thi, mình nhận được những lời mời tham gia các show, làm mẫu ảnh, làm quen với nhiều mối quan hệ mới và có những trải nghiệm tuyệt vời.
Điều tự hào nhất đối với mình là trở thành chủ nhiệm CLB Thời trang và Nghệ thuật Học viện Tài chính – nơi nuôi dưỡng và đồng hành với mình từ những bước đi đầu tiên với ước mơ.”, cô tâm sự.
Vốn yêu thích môi trường năng động, sáng tạo và tư duy, cô nàng ấp ủ dự định thi vào chuyên ngành marketing từ những năm cấp 3. Sau hơn 3 năm học tập, chưa bao giờ 9X cảm thấy hối hận vì lựa chọn của mình. Với tài năng và lòng nhiệt huyết, cô nàng không ngần ngại chinh phục thử thách và chứng minh năng lực của bản thân.
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 4


Nhấn để phóng to ảnh
Từng đạt giải Nhì cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi tỉnh Quảng Ninh, Vân Anh đã sớm bộc lộc khả năng lãnh đạo. Bên cạnh việc điều hành CLB của mình, cô nàng còn là phó bí thư chi đoàn, tích cực tham gia các hoạt động của đoàn trường và công việc của lớp giao cho.
Với sở trường hát, múa và chơi thể thao, 9X là gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong mỗi mùa sự kiện của Học viện Tài chính. “Mình rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Mỗi trải nghiệm đều đem đến nhiều bài học quý giá mà mình luôn trân trọng.”
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 5


Nhấn để phóng to ảnh
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 6


Nhấn để phóng to ảnh
Mặc dù không tránh khỏi những thời điểm áp lực trong cuộc sống, cô nàng vẫn luôn tin tưởng “Mình đã từng cảm thấy sụp đổ khi bị bàn tán những điều không hay. Thế nhưng, để người khác yêu quý, mình phải tự yêu bản thân trước. Thay vì buồn phiền, mình phải suy nghĩ tích cực, luôn tiến lên phía trước.”
Hài lòng với cuộc sống hiện tại, 9X tự hào vì luôn có gia đình và bạn bè luôn ở bên cạnh, dìu dắt cô nàng trước những khó khăn. Dù bận đến thế nào, cô nàng cũng luôn dành thời gian cho những người mình yêu quý. Đó cũng chính là khoảng thời gian mà Vân Anh được thả lỏng và thoải mái nhất.
Chia sẻ về tương lai, 9X dự định sẽ học thêm tiếng Anh để trau dồi ngoại ngữ phục vụ cho công việc, dành thời gian cho CLB và học tập. Cô nàng cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng được làm công việc mình yêu thích, cống hiến cho mơ ước và đam mê.
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 7


Nhấn để phóng to ảnh
Hoa khôi Học viện Tài chính: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại - 8
https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...ate_NhipSongTre&dt_campaign=Cover&dt_medium=1
 

Gio Lanh 21

Đã tốn tiền
tầm này quen daddy hoặc cậu ấm nào đấy chứ mới 21t có vẹo gì mà hài lòng với cuộc sống hiện tại ?
 

boyhoinach_x8

Senior Member
Nói nhỏ vs các thím, dàn mấy em này cứ gọi là uống tiếp khách với đội các thầy ở HVTC suốt ấy mà. Đối tác các bộ, ngành, ngân hàng,..vv cứ gọi là phê pha. Nhất là mấy em có giải hoa hậu, hoặc chủ tịch/ phó chủ tịch hội sinh viên o_Oo_O
 

pipiyeu299

Đã tốn tiền
Phỏng vấn cuộc đời làm méo gì mấy con bé mới qua 20 cái xuân xanh, nhìn nhận cuộc sống như 1 tấm chiếu mới vậy :go:
 

anhthichganhta

Đã tốn tiền
Mặt tầm thường, đánh thì 1 rổ phấn.
Mấy cháu ranh con này như tấm chiếu mới mua, quen được mấy thằng công tử bột làm cái chỗ djt xả đồ cho chúng nó đổi lấy tiền thì lại rất hay lên báo nói đạo lí kiểu hài lòng với cuộc sống này nọ.
Của vozer cả
 
Top