Hòa Minzy quên lời ca khúc ‘hit’ của chính mình

Xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai phát sóng tối 5.6, Hòa Minzy tự hào giới thiệu với khán giả ca khúc mới Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Gia đình hoa dâm bụt đại náo chương trình Người ấy là ai  /// Ảnh: Facebook Hòa Minzy
"Gia đình hoa dâm bụt" đại náo chương trình "Người ấy là ai"
ẢNH: FACEBOOK HÒA MINZY

Tuy nhiên, khi được mời hát thử một đoạn, nữ ca sĩ phải rất trầy trật mới nhớ ra lời ca khúc “hit” của chính mình.
Hòa Minzy tham gia chương trình Người ấy là ai với vai trò cố vấn khách mời bên cạnh hai người em thân thiết là Erik và Đức Phúc. “Gia đình hoa dâm bụt” đã mang đến chương trình những màn trình diễn ngẫu hứng vô cùng thú vị. Khi được MC Trấn Thành yêu cầu hát thử một đoạn ca khúc mới, Erik ngay lập tức “đốn tim” khán giả với đoạn ballad mùi mẫn nhất trong ca khúc Em không sai, chúng ta sai. Đến lượt Hòa Minzy, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng hưởng ứng nhưng bỗng nhiên quên mất lời bài hát của chính cô.
Hòa Minzy quên lời ca khúc ‘hit’ của chính mình - ảnh 1

Giây phút Hòa Minzy không thể nhớ ra lời ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp
ẢNH: FACEBOOK HÒA MINZY
Dù được Đức Phúc tận tâm nhắc cho chữ đầu của mỗi câu, thậm chí nhắc luôn cả giai điệu, Hòa Minzy mất hơn một phút vẫn không thể nhớ ra lời đoạn điệp khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp. Tình huống “dở khóc dở cười” này đã làm cho MC Trấn Thành và ca sĩ Hương Giang phải phì cười. MC Trấn Thành còn đùa: “Thưa quý vị, có những ca sĩ không thuộc bài của mình dù mới ra mắt ca khúc đó”. Giải thích cho việc này, Hòa Minzy giãi bày: “Một năm rồi mới tham gia gameshow nên em cảm thấy hồi hộp quá”. Tuy nhiên sau một hồi nỗ lực, Hòa Minzy cuối cùng cũng hát được hoàn chỉnh câu mở đầu điệp khúc của Không thể cùng nhau suốt kiếp. Cô khoe chất giọng trong trẻo, cao vút và lên nốt cao rất ngọt. Nên dù chỉ trình bày có một câu hát, nữ ca sĩ vẫn nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt đến từ khán giả trường quay.
 Hòa Minzy quên lời ca khúc ‘hit’ của chính mình

Hòa Minzy kết hợp với Erik, Đức Phúc làm mới Không thể cùng nhau suốt kiếp hôm 2.6
ẢNH: FACEBOOK HÒA MINZY
https://thanhnien.vn/giai-tri/hoa-minzy-quen-loi-ca-khuc-hit-cua-chinh-minh-1234361.html
Điều tồi tệ nhất là khi ex lấy vợ ngon hơn mình :too_sad:
 
Top