“Họa” mới chờ cựu Tổng thống Donald Trump

Duy Minh

Senior Member

(NLĐO) - Các công tố viên New York đang xem xét việc định giá tài sản khác nhau của Trump Organization - công ty gia đình của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.​


Trump Organization sở hữu một tòa nhà văn phòng tại số 40 Phố Wall, quận Manhattan. Vào năm 2012, khi niêm yết tài sản cho những người cho vay tiềm tàng, công ty này nói rằng tòa nhà trị giá 527 triệu USD, biến nó trở thành một trong những tòa nhà đắt đỏ nhất New York.

Nhưng chỉ vài tháng sau, Trump Organization báo cáo với các quan chức thuế tài sản rằng toàn bộ tòa nhà 70 tầng có giá trị chưa bằng một căn hộ cao cấp ở Manhattan: chỉ 16,7 triệu USD, The Washington Post dẫn hồ sơ mới được công bố cho hay.

https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/hoa-moi-cho-cuu-tong-thong-donald-trump-20211123193719242.htm
 

Senator Ted Cruz

Senior Member
bác tôi vẫn nhai bò bú coke không đường đi đánh golf đợi 2024 tái xuất giang hồ
xd1H8sS.jpg
 

Boston

Senior Member
.........

Theo The Washington Post, các công tố viên dường như đào sâu vào những tài sản trên bằng cách tổng hợp hàng loạt email, tài liệu và dữ liệu tài chính, thậm chí tìm kiếm mức phí khởi xướng mà ông Trump đã tính cho các thành viên CLB golf từ một thập kỷ trước. Ở Los Angeles, họ còn yêu cầu báo cáo địa chất về các lớp đá trong thửa đất của ông Trump vì giá trị của nó bị ảnh hưởng bởi những trận lở đất trong quá khứ.

..............................

Vâng, chỉ thiếu điều họ đào hố phân của nhà anh Trump lên để phân tích xem anh đã ăn Hamburger ở tiệm nào.
 

174cm

Đã tốn tiền
Sợ quá, sợ quá
lol.gif
Chúng nó cứ viết bài như sắp cho Ngài vào tù được rồi vậy
lmao.gif
lmao.gif
 

Deo_hieu_kieu_gi

Senior Member
Không hiểu cho lắm, nếu như mà như trong bài thì có thể kết tội fraud được không ? Ví dụ như bit ngày hôm nay value 60k, hôm sau nếu còn 1$ thì chả nhẽ bảo là fraud à ?
 

trinhxuanquang

Senior Member
Trump Organization báo cáo với các quan chức thuế tài sản rằng toàn bộ tòa nhà 70 tầng có giá trị chưa bằng một căn hộ cao cấp ở Manhattan: chỉ 16,7 triệu USD

cái này có giống mua nhà 3 tỉ nhưng khai với thuế giá 300 triệu để trốn thuế không các thím?
 

Giam Doc EVN

Đã tốn tiền
Mấy cái thằng fake news này mà nó trảm được Trump thì nó đã trảm từ rất lâu lúc mà ỗng bị luận tội rồi. Tru tréo cả 4 năm trời tại vị chưa đã còn đu theo đến khi về vườn để câu view. Khổ tâm không bỏ cái tên Trump vào tiêu đề bài báo lại không có ai thèm xem :sad:
 
Top