Hoài nghi vắc-xin Covid-19, một nghị sĩ Pháp trả giá đắt

Duy Minh

Senior Member

(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội Pháp Richard Ferrand ngày 8-1 cho biết nghị sĩ Jose Evrad đã tử vong sau khi mắc Covid-19.​Reuters dẫn thông báo của ông Ferrand trên mạng xã hội Twitter: "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến vợ, con và người thân của ông ấy".


Chưa rõ ông Evrard, 76 tuổi, đã tiêm vắc-xin Covid-19 hay chưa. Nghị sĩ này trước đó bày tỏ quan điểm ủng hộ những người biểu tình chống lại hạn chế Covid-19 do nhà chức trách Pháp áp đặt cũng như các biện pháp y tế giúp kiềm chế đại dịch.


Ông Evrard còn được biết đến là một người hoài nghi vắc-xin Covid-19.

Hoài nghi vắc-xin Covid-19, một nghị sĩ Pháp trả giá đắt - Ảnh 1.


Nghị sĩ Jose Evrad. Ảnh: LCI


Ông Evrard đại diện cho khu vực Pas-de-Calais ở miền Bắc nước Pháp. Ông là 1 trong 3 nghị sĩ liên kết với đảng "Debout la France".

Người sáng lập đảng này, Nicolas Dupont-Aignan, là một trong những nhà hoạt động chống tiêm chủng Covid-19 nổi bật nhất của Pháp.

Vào tháng 10 năm ngoái, ông Evrard đồng ký một văn bản yêu cầu thành lập ủy ban xem xét tác dụng phụ tiềm tàng của vắc-xin Covid-19.

https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...ghi-si-phap-tra-gia-dat-20220108154828785.htm
 

canvas103

Senior Member
Thường bọn chính trị gia khôn lắm, ngoài mặt thì ủng hộ bọn chống vaccine nhưng vẫn lén đi tiêm rồi coi việc mình tiêm hay chưa là "bí mật quốc gia", nhưng còn tay này chắc là ngu thật.

1641641459695.png
 
Top