Hoãn xử hotgirl Ngọc Miu vì 1 nữ bị cáo đang chữa bệnh

Transformers

Senior Member
Ngày 14-1, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở lại phiên xử phúc thẩm vụ Văn Kính Dương (quê Hà Nội) và chín đồng phạm về loạt tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Tuy nhiên, bị cáo Phạm Thị Thu Huyền (sinh năm 1988 tại Hải Phòng) có đơn xin hoãn phiên xử. Lý do nữ bị cáo đưa ra là có điều kiện chữa bệnh, ổn định sức khoẻ nhằm tham gia phiên toà. Bị cáo cần thời gian tìm luật sư bào chữa cho mình. HĐXX qua xem xét chấp nhận đề nghị và ấn định ngày xử mới là 16 và 17-3.

Phiên toà mở do có chín bị cáo kháng cáo xin giảm án, trong đó có Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hot girl Ngọc Miu, sinh năm 1994, người tình của Dương).


Ngọc Miu (bìa phải) quay tìm người thân trước khi toà bắt đầu phiên xử. Ảnh: HY​

Bị cáo Dương kháng cáo đề nghị xem xét lại toàn bộ bản án sơ thẩm, xử lại phần hình phạt và cả dân sự. Các bị cáo đồng loạt cho rằng mức án đã tuyên với mình là quá nặng.

Đây là vụ án sản xuất ma túy quy mô đặc biệt lớn và hoạt động khép kín đặt xưởng ở nhiều địa phương rồi mang thành phẩm tiêu thụ ra thị trường, trong đó có TP.HCM. Trong thời gian ngắn, các bị cáo đã thực hiện sản xuất tổng cộng 120 kg ma túy với 20 lượt mua bán tiêu thụ ra thị trường 72.000 viên nén ma tuý tổng hợp.

Xử sơ thẩm, TAND TP.HCM nhận định vai trò của bị cáo Nguyễn Đức Kỳ Nam và Văn Kính Dương trong việc sản xuất ma túy loại MDMA: Nam là chủ mưu và trực tiếp sản xuất; còn Dương là người cầm đầu nắm quyền điều khiển, chi phối chỉ đạo các bị cáo khác trong vụ án.

Các bị cáo "đàn em" Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân ngoài tham gia sản xuất còn theo yêu cầu của Dương đem thuốc lắc đến các địa phương giao thuốc lắc số lượng đặc biệt lớn. Các bị cáo còn lại đều làm theo chỉ đạo của Dương đem bán ma tuý lượng đặc biệt lớn. Nhưng các bị cáo này không biết nguồn ma tuý do Nam, Dương và các đồng phạm sản xuất ra số ma tuý này.

Riêng bị cáo Ngọc không biết Dương và các đồng phạm sản xuất, mua bán trái phép ma tuý. Tuy nhiên, Ngọc có hành vi cùng Nguyễn Thu Huyền mang ma tuý đi giấu theo yêu cầu của Dương.


Các bị cáo được dẫn giải đến toà sớm. Ảnh: HY​

Dương nhân thân đặc biệt xấu, trốn khỏi trại giam, trốn truy nã và phạm nhiều tội cũng như có vai trò chính. Các bị cáo phạm tội với số lượng ma tuý đặc biệt, phạm tội nhiều lần, có tổ chức...
https://plo.vn/phap-luat/hoan-xu-hotgirl-ngoc-miu-vi-1-nu-bi-cao-dang-chua-benh-961491.html
 

Local321

Senior Member
:adore: làm giàu ko khó. mặt nó còn tỉnh bơ ấy nhỉ. độ sai phạm này thì tới già trong tù rồi chứ hóng người thân gì nưax :byebye:
 

tinvaoanh

Đã tốn tiền
ủa vẫn chưa tiêm thằng kia ah...4 năm rồi làm lẹ đi chứ.mấy cái thằng Ma túy là phải xử luôn...
 

vitconvitngu

Senior Member
Nó chả tềnh hềnh cho các anh đục thoải mái. Nhưng đục nó mà để lại hậu quả thì....

Phá được án,mấy anh lấy tiền thưởng tha hồ đi đá 4'
Dây vô mấy con tù hôi hám làm gì mai phen


Gửi bằng vozFApp
 
Top