Hoàng Sơn diễn vai cuối thay nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ

songvoiluongtam

Đã tốn tiền

TTO - Trong chương trình Xuân phát tài 11, nghệ sĩ Hoàng Sơn thay thế nghệ sĩ Chí Tài diễn vai người cha trong tiểu phẩm hài 'Hỏi vợ cho ba' cùng Hoài Linh.​


Hoàng Sơn diễn vai cuối thay nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Chí Tài được tưởng nhớ trên sân khấu Xuân phát tài 11
Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài từng vui vẻ chia sẻ vai diễn tiếp theo của ông trên sân khấu hài trong chương trình Xuân phát tài 11 (năm 2021).

Đây là chương trình Chí Tài gắn bó lâu năm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác của làng hài Việt như Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền...

Năm nay đêm diễn Xuân phát tài 11 tổ chức vào tối 26-12. Thế nhưng trước đó chưa đầy 3 tuần, nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột sau một cơn đột quỵ vào ngày 9-12. Ông không thể hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu chương trình mừng xuân.

Trong thời gian ngắn, chương trình đã thuyết phục nghệ sĩ Hoàng Sơn đồng ý diễn thay vai người cha của nghệ sĩ Chí Tài trong tiểu phẩm Hỏi vợ cho ba.

Hoàng Sơn diễn vai cuối thay nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ - Ảnh 2.
Hoài Linh và Hứa Minh Đạt đóng vai con của nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vở "Hỏi vợ cho ba"
Trong vở này, Hoàng Sơn đóng cùng Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Vai chính là người cha chạnh lòng khi con cái ít quan tâm mình. Hoài Linh, Hứa Minh Đạt vào vai hai người con đi làm ăn xa, gửi tiền về cho cha. Còn Lâm Vỹ Dạ vào vai cô Bảy.

Tiểu phẩm khiến người xem suy ngẫm về cách đối xử với bậc sinh thành, đồng thời nói lên nỗi khổ riêng của những người con.

Xuân phát tài 11 cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh đứng trên sân khấu hài khi Chí Tài, người anh tri kỷ của ông, đã ra đi. Hoài Linh không giấu được sự xúc động, nhất là khi chương trình phát hình ảnh tưởng nhớ Chí Tài sau tiểu phẩm.

Hoàng Sơn diễn vai cuối thay nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ - Ảnh 3.
Vở diễn nói lên nỗi lòng của người cha khi con cái thiếu quan tâm chăm sóc
Diễn xong tiểu phẩm, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ nghệ sĩ Hoàng Sơn. Ông nói: "Cảm ơn anh vì đã nhận lời trong chương trình Xuân phát tài, thay thế cho một người anh, một người bạn đồng nghiệp của em. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh.

Với quý vị khán giả, nếu quý vị nhìn vào tấm vé, tấm poster hôm nay thì sẽ nhận ra thiếu một người. Thay mặt người ấy, tôi cảm ơn tất cả quý vị đã yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua".

Nhiều khán giả nhận ra Hoài Linh không nhắc đến tên nghệ sĩ Chí Tài nhưng lòng luôn hướng về người anh.

Hoàng Sơn diễn vai cuối thay nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh cúi đầu cảm tạ - Ảnh 4.
Nghệ sĩ Hoài Linh xúc động cảm tạ nghệ sĩ Hoàng Sơn và nhận số tiền ủng hộ từ khán giả để làm từ thiện thay người anh Chí Tài - Ảnh: BTC

https://tuoitre.vn/hoang-son-dien-v...oai-linh-cui-dau-cam-ta-20201227132616552.htm
 

972451

Senior Member
1 lần nữa R.I.P chú Chí Tài,nhớ thời gia đình mua dc đầu đĩa cd thì mua clip hài về vở đầu tiên coi là con sáo sang sông có chú Chí Tài đóng,và 1 thời đi xe đò coi chú suốt,với mình chú là 1 trong những kỷ niệm đẹp từ hồi còn thiếu niên đến h
 

danxhide

Đã tốn tiền

nhắc chú Hoàng Sơn lại nhớ vở diễn này
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Tránh xa đám đó ra,
Con dạ vào nghề sau mà bjo thành công hơn thằng đạt

via theNEXTvoz for iPhone
Nghệ sĩ nào chịu khó bu vào Trấn Thành,Trường Giang + gameshow nhiều đều cải thiện "tiếng tăm" và thu nhập cả.VD như Hari đớt,mẹ con Lê Giang,Lâm Vĩ Dạ,LAn NGọc...
Ông Đạt thì đúng kiểu không gặp thời,thời gian HL buff cho TG cũng là thời điểm LVD đẻ đứa thứ 2,ổng kể lúc đó HL có nói là "muốn nổi tiếng phải chọn lọc vai diễn +kịch bản để khán giả nhớ" nhưng vì gánh nặng cơm áo gạo tiền nên theo cách ổng nói với VIệt Hương là "có cuộc gọi mời diễn em chỉ hỏi duy nhất một câu "có tiền hông thì làm thôi" "
 
Last edited:

kakaka3

Đã tốn tiền
HMD giờ gia đình yên ấm, tiền bạc rung rỉnh thi tài năng chuẩn bị bật lên thôi, sớm hay muộn.
Tôi biết ổng từ lúc diễn vai khùng trong khung giờ vàng phim Việt đã thấy chất lượng rồi.
 
Top