'Hoàng tử lo-fi' gốc Việt keshi tham gia album nhạc phim siêu anh hùng 'Shang-Chi'

White Eagle

Senior Member
Album nhạc phim siêu anh hùng Shang-Chi chính thức phát hành, hội tụ nhiều tên tuổi đáng chú ý: từ các nghệ sĩ đình đám của 88rising, "hoàng tử lo-fi" gốc Việt keshi đến ngôi sao Lâm Tuấn Kiệt, DJ hàng đầu thế giới Snake...

qZKmA6y.jpg


Nhạc phim siêu anh hùng 'Shang Chi' hội tụ dàn nghệ sĩ đình đám từ 88rising

ẢNH: U.M.V.N

Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings (gọi tắt là Shang-Chi, tựa Việt: Shang-Chi và Huyền thoại Thập Luân) là dự án điện ảnh đáng chờ đợi từ vũ trụ Marvel. Viết tiếp câu chuyện còn dang dở của thế giới siêu anh hùng, bộ phim tạo sự tò mò qua trailer đã mắt cùng dàn diễn viên gốc Á tài năng. Đồng hành cùng siêu phẩm này, album nhạc phim đầy “máu lửa” cũng được phát hành trên các nền tảng âm nhạc khác nhau từ ngày 3.9.

AXQU7aT.jpg


"Hoàng tử lo-fi" gốc Việt keishi cũng tham gia soundtrack với ca khúc War with heaven

ẢNH: U.M.V.N

Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings: The Album được sản xuất bởi 88rising - công ty chuyên tìm kiếm và quản lý những tài năng mới nổi thông qua mạng internet, đưa giấc mơ âm nhạc châu Á đến gần hơn với khán giả ở Mỹ, cũng là diễn đàn âm nhạc của các nghệ sĩ châu Á và Mỹ gốc Á từ khắp nơi trên thế giới. Lấy cảm hứng từ nhân vật Shang-Chi, các nghệ sĩ đã hoàn thiện những câu chuyện về trải nghiệm của một người Mỹ gốc Á nói riêng và của cá nhân nói chung với cuộc sống ở nơi gọi là “nhà”, cảm giác bị lừa dối hay cảm xúc khi biết tới tình yêu. Như chính chủ đề phim, album khám phá mối quan hệ về các thế hệ của quá khứ, hiện tại và tương lai.
https://www.google.com/amp/s/amp.th...nhac-phim-sieu-anh-hung-shang-chi-1444254.amp
Anh nào mới biết keshi thì nên nghe bài này :nosebleed:
 
Last edited:

bruce_zhangclone2

Senior Member
Lofi này bài nào vui mà mix lại nghe nó chill chill bay bay vui vẻ. Chứ bài buồn nó làm chậm xong nhét mấy hiệu ứng nhòe nhòe nhạc vào, nghe nhiều thấy nó èo uật không gian buồn thảm. Nhạc nghe như trầm cảm...

Gửi từ OUKITEL K10000 bằng vozFApp
 

White Eagle

Senior Member
Nghe thử nhạc cũng hay . Nhưng ko đẹp zai + gắn mác hoàng tử thì chắc kiếm cớ dìm hàng thôi . Vozer chỉ dc simp gái hàn , hát nhép thôi .

Keshi cực nổi tiếng nhé, mấy oppa hàn toàn share nhạc ổng
 
Top