Học bổng 2020-2021 cho sinh viên ĐH Duy Tân lên đến hàng chục tỉ đồng

gatami

Senior Member
Đại học (ĐH) Duy Tân cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với nhà trường trên khắp cả nước đã dành nhiều suất học bổng quý giá trao cho sinh viên Duy Tân ngay tại và sau thời điểm khai giảng năm học mới 2020-2021.

Để khích lệ các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT năm 2020 đăng ký xét tuyển vào học tại trường, đồng thời để hỗ trợ cho các sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, bão lũ năm nay ở miền Trung… ĐH Duy Tân cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với nhà trường trên khắp cả nước đã dành nhiều suất học bổng quý giá trao cho sinh viên Duy Tân ngay tại và sau thời điểm khai giảng năm học mới 2020-2021. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của nhà trường và các doanh nghiệp nhằm tiếp thêm sức cho các sinh viên Duy Tân đang nỗ lực vươn lên trong học tập và theo đuổi những ước mơ.

Học bổng trên 30 tỉ đồng từ trường ĐH Duy Tân​

ĐH Duy Tân có truyền thống trao những suất Học bổng Toàn phần, Học bổng Bán phần lên tới hàng trăm triệu đồng/suất để tạo điều kiện cho các em học sinh THPT học giỏi tiếp tục phát huy năng lực học tập thật tốt trên giảng đường đại học. Cho năm học và mùa tuyển sinh 2020-2021, ĐH Duy Tân tiếp tục dành gần 16,5 tỉ đồng, trong đó có:

  • 84 suất Học bổng Toàn phần với số tiền trên 10,5 tỉ đồng
  • 109 suất Học bổng Bán phần với số tiền gần 6 tỉ đồng
Các học bổng này sẽ trao cho các thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT năm 2020, đăng ký học tập tại trường. Bên cạnh đó, trường dành rất nhiều học bổng từ 500.000 - 5.000.000 đồng/suất cho các thí sinh có điểm thi/điểm tổng kết năm học vượt điểm chuẩn trúng tuyển vào ĐH Duy Tân khi xét tuyển ở cả 2 hình thức là:
  • Xét theo điểm thi kỳ thi THPT
  • Xét tuyển Học bạ

Học bổng 2020-2021 cho sinh viên ĐH Duy Tân lên đến hàng chục tỉ đồng - ảnh 1

AHLĐ, NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Duy Tân trao Học bổng Toàn phần cho Thủ khoa Nguyễn Thị Khánh Chi đạt 28/30 điểm (ảnh trên) và TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng DTU trao các Học bổng Toàn phần tại lễ Khai giảng

Tại Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, sinh viên Nguyễn Thị Khánh Chi - Thủ khoa của ĐH Duy Tân năm 2020 (đạt 28/30 điểm) đã nhận được Học bổng Toàn phần cùng 1 máy tính xách tay khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh có hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ), Chương trình Học và Lấy bằng Mỹ tại Việt Nam. Khánh Chi chia sẻ: “Mong muốn của bản thân em là phải học tập thật tốt để đáp đền tấm lòng của ba mẹ, luôn vượt qua những khó khăn, vất vả nhất để con cái được học hành. Em cho rằng chỉ có bằng con đường học vấn thì mới có thể thoát nghèo, tương lai mới tươi sáng hơn. Bởi thế, đứng trước ngưỡng cửa đại học, em đã tìm hiểu rất nhiều trường để có thể tìm cho mình một trường đại học phù hợp nhất với năng lực bản thân. Em thực sự cảm ơn ĐH Duy Tân đã có những học bổng thiết thực dành cho sinh viên”.

Cùng với các “gói” học bổng điểm cao cho thí sinh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lũ lụt,… diễn ra trong ròng rã suốt một năm, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của người dân miền Trung và cả nước, ĐH Duy Tân đã nhanh chóng quyết định miễn giảm học phí cho sinh viên khóa K-26 với tổng số tiền lên tới trên 14 tỉ đồng qua hệ thống “Voucher khuyến học”. Đây là những hỗ trợ thiết thực, kịp thời động viên các Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó để học tập thật tốt ngay ở thời điểm vừa bước chân vào đại học.

Bên cạnh đó, từng khoa, viện, và trường con thuộc ĐH Duy Tân cũng đã dành nhiều suất học bổng để trao tặng cho sinh viên. Trong đó, Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch (HTi) trao 40 suất Học bổng “Trao đổi Sinh viên Toàn cầu" có giá trị 4.000 USD/6 tháng và 8.000 USD/12 tháng cho các sinh viên theo học Du lịch tại trường. Thú vị hơn là 16 suất Học bổng Viện trưởng của GS-TS Lim Sang Taek (giáo sư người Hàn làm việc tại ĐH Duy Tân), mỗi suất 3 triệu đồng cho sinh viên học tập tại HTi ngay những ngày đầu năm học mới 2020-2021.

Mới đây, trong dịp 9.1.2021, ĐH Duy Tân đã trao học bổng và phát thưởng cho sinh viên tại Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam, bao gồm:

• 22 suất Học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên theo học các chương trình tiên tiến và quốc tế CMU, PSU, CSU, và PNU,
• 14 tập thể và 36 cá nhân đạt giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế trong năm 2020 với tổng giá trị phần thưởng trên 80 triệu đồng,
• 141 sinh viên tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020 với tổng giá trị phần thưởng là 141 triệu đồng.

Những học bổng đầy nghĩa tình từ các tổ chức, doanh nghiệp phương xa​

Trong suốt quá trình đào tạo, ĐH Duy Tân đã kết nối với rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng cũng như ở các tỉnh thành trên toàn quốc để hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa sinh viên đi thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm. Các doanh nghiệp đã đánh giá rất cao năng lực của sinh viên Duy Tân khi tới thực tập và làm việc tại doanh nghiệp. Nhằm khích lệ sinh viên Duy Tân trong những ngày đầu năm học mới, nhiều doanh nghiệp đã đến trường và trao các suất học bổng có giá trị ngay cho năm học 2020-2021.
Trong đó có:
• Công ty Cổ phần Vinaconex25 trao Học bổng 100 triệu đồng,
• Công ty Cổ phần Long Bình trao Học bổng 30 triệu đồng,
• Công ty Cổ phần Nam Dược trao Học bổng 25 triệu đồng,
• Công ty TNHH Công nghệ Hồng Lĩnh trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây lắp Công nghiệp Phú Cường Việt trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Lumi trao Học bổng 10 triệu đồng,
• Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội VIETTEL tại Đà Nẵng trao Học bổng 10 triệu đồng.
• Vietravel Đà Nẵng trao Học bổng 10 triệu đồng cho sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch (HTi).
Công ty Cổ phần Vinaconex 25 (ảnh trên) và đại diện Đoàn Luật sư Tp.HCM trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 (ảnh trên) và đại diện Đoàn Luật sư TP.HCM trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Hoạt động kết nối chia sẻ khó khăn cho sinh viên tiếp tục diễn ra xuyên suốt Học kỳ I năm học 2020-2021, nhất là sau khi chứng kiến những thiệt hại nặng nề của người dân các tỉnh miền Trung khi tài sản của nhiều hộ gia đình đã bị cuốn theo con lũ dữ. Cùng với việc thăm hỏi gia đình các em sinh viên bị thiệt hại nặng sau mưa bão, cán bộ và giảng viên ĐH Duy Tân đã nhanh chóng lên danh sách các gia đình của sinh viên cần giúp đỡ đồng thời kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân chung tay cùng Khoa hỗ trợ các em sinh viên. Tiêu biểu có Đoàn Luật sư TP.HCM, cá nhân đến từ các công ty như Công ty FDVN, Công ty Dahan, Công ty VVDD Lawyer, VPCC Nguyễn Hải Sâm,… đã nhanh chóng liên hệ với nhà trường để có thể trực tiếp trao tặng các suất học bổng cho sinh viên. Tổng số tiền đóng góp từ các thành viên của Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, các cá nhân thuộc công ty hoạt động trong ngành Luật và các giảng viên Khoa Luật của Trường ĐH Duy Tân lên tới 106 triệu đồng.

Trực tiếp đến trao học bổng cho sinh viên Duy Tân chiều ngày 22.11.2020, Luật sư Hà Hải - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết: “Mong muốn chia sẻ những thiệt hại, mất mát của sinh viên trong các đợt thiên tai, bão lụt gần đây, Đoàn Luật sư TP.HCM gửi đến sinh viên của ĐH Duy Tân những suất học bổng cùng lời sẻ chia chân thành nhất. Hy vọng rằng, những món quà này có thể giúp các em khắc phục được phần nào thiệt hại sau bão lũ, tiếp tục đến trường và thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”.

Và trong Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam - 9.1.2021, các đối tác và doanh nghiệp hợp tác với ĐH Duy Tân cũng đã dành những học bổng có giá trị lớn cho sinh viên Duy Tân. Trong đó:
• Hãng máy bay Boeing trao 8 suất học bổng với tổng giá trị trên 74 triệu đồng cho sinh viên chương trình CMU,
• ĐH Bang Pennsylvania trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 70 triệu đồng cho sinh viên chương trình PSU,
• ĐH CalPoly State trao 1 suất trị giá 7 triệu đồng cho sinh viên chương trình CSU.
..............................................................................................................................................................................................................................
https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-b...uy-tan-len-den-hang-chuc-ti-dong-1329194.html

Trường này kiếm đâu ra nhiều tiền thế nhỉ.
 

gunnyhaisung

Senior Member
Trường này kiếm đâu ra nhiều tiền thế nhỉ.
Tăng học phí của sv, giảm lương giảng viên xuống. Ez money.
Năm ngoái, lúc đầu dịch covid. Trường này cũng dính phốt. Đó là ép sv nộp học phí, nếu ko sẽ bị điểm F.
Nhưng thời điểm dịch bệnh như thế, nhiều gđ sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Kiếm ăn còn khó chứ đừng nói là có tiền nộp học phí.


via theNEXTvoz for iPhone
 

gunnyhaisung

Senior Member
Mà báo thanh niên cũng vui tính thật. Mấy tháng trước thì đăng tin duy tân và tđt dùng tiền mua báo cáo khoa học để nâng xếp hạng của trường.
Nay lại lên bài pr cho duy tân rồi. :shame::sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

gatami

Senior Member
Tăng học phí của sv, giảm lương giảng viên xuống. Ez money.
Năm ngoái, lúc đầu dịch covid. Trường này cũng dính phốt. Đó là ép sv nộp học phí, nếu ko sẽ bị điểm F.
Nhưng thời điểm dịch bệnh như thế, nhiều gđ sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Kiếm ăn còn khó chứ đừng nói là có tiền nộp học phí.


via theNEXTvoz for iPhone
Giảng viên bình thường mới lương thấp còn nghiên cứu thì nghe nói cũng không quá tệ đâu anh ơi, với lại chỉ dựa vào học phí sv mà chi phí sinh hoạt như điện, nước hằng tháng thì tiền đâu trả cho hết, rồi xây dựng cơ sở hạ tầng mua trang thiết bị liên tục, trả cho toàn thể công nhân viên nhà trường, mua báo nghiên cứu, thuê lều báo viết bài PR, hợp tác doanh nghiệp, đút tiền chính trị. Nghe nói trường này có đầu cơ bất động sản và mở mấy trung tâm kiếm ăn ở ngoài nữa.
 

gunnyhaisung

Senior Member
Giảng viên bình thường mới lương thấp còn nghiên cứu thì nghe nói cũng không quá tệ đâu anh ơi, với lại chỉ dựa vào học phí sv mà chi phí sinh hoạt như điện, nước hằng tháng thì tiền đâu trả cho hết, rồi xây dựng cơ sở hạ tầng mua trang thiết bị liên tục, trả cho toàn thể công nhân viên nhà trường, mua báo nghiên cứu, thuê lều báo viết bài PR, hợp tác doanh nghiệp, đút tiền chính trị. Nghe nói trường này có đầu cơ bất động sản và mở mấy trung tâm kiếm ăn ở ngoài nữa.
Trường này có tới 5 cơ sở, toàn vị trí đắc địa tại ĐN. Có cở sở rộng tới 3,5ha.
Phải công nhận ông hiệu trưởng cũ của trường này giỏi thật. Làm kinh tế quá tốt.
Trường này có tới 20000 sv, 5300 sv học chương trình tiên tiến, 1800 học viên cao học. Kèm theo học phí cao nữa, mấy ngành y dược, tiên tiến với cao học học phí toàn hơn 2 chục - 4 chục/ năm thì nó cũng là 1 số tiền khủng khiếp đấy. Chưa kể các loại tiền khác ngoài học phí nữa, tiền thi lại,tiền ôn thi tin học, tiếng anh ra trường,...


via theNEXTvoz for iPhone
 
Last edited:

vandat268

Senior Member
Đại học (ĐH) Duy Tân cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với nhà trường trên khắp cả nước đã dành nhiều suất học bổng quý giá trao cho sinh viên Duy Tân ngay tại và sau thời điểm khai giảng năm học mới 2020-2021.

Để khích lệ các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT năm 2020 đăng ký xét tuyển vào học tại trường, đồng thời để hỗ trợ cho các sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, bão lũ năm nay ở miền Trung… ĐH Duy Tân cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với nhà trường trên khắp cả nước đã dành nhiều suất học bổng quý giá trao cho sinh viên Duy Tân ngay tại và sau thời điểm khai giảng năm học mới 2020-2021. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của nhà trường và các doanh nghiệp nhằm tiếp thêm sức cho các sinh viên Duy Tân đang nỗ lực vươn lên trong học tập và theo đuổi những ước mơ.

Học bổng trên 30 tỉ đồng từ trường ĐH Duy Tân​

ĐH Duy Tân có truyền thống trao những suất Học bổng Toàn phần, Học bổng Bán phần lên tới hàng trăm triệu đồng/suất để tạo điều kiện cho các em học sinh THPT học giỏi tiếp tục phát huy năng lực học tập thật tốt trên giảng đường đại học. Cho năm học và mùa tuyển sinh 2020-2021, ĐH Duy Tân tiếp tục dành gần 16,5 tỉ đồng, trong đó có:

  • 84 suất Học bổng Toàn phần với số tiền trên 10,5 tỉ đồng
  • 109 suất Học bổng Bán phần với số tiền gần 6 tỉ đồng
Các học bổng này sẽ trao cho các thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT năm 2020, đăng ký học tập tại trường. Bên cạnh đó, trường dành rất nhiều học bổng từ 500.000 - 5.000.000 đồng/suất cho các thí sinh có điểm thi/điểm tổng kết năm học vượt điểm chuẩn trúng tuyển vào ĐH Duy Tân khi xét tuyển ở cả 2 hình thức là:
  • Xét theo điểm thi kỳ thi THPT
  • Xét tuyển Học bạ

Học bổng 2020-2021 cho sinh viên ĐH Duy Tân lên đến hàng chục tỉ đồng - ảnh 1

AHLĐ, NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Duy Tân trao Học bổng Toàn phần cho Thủ khoa Nguyễn Thị Khánh Chi đạt 28/30 điểm (ảnh trên) và TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng DTU trao các Học bổng Toàn phần tại lễ Khai giảng

Tại Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, sinh viên Nguyễn Thị Khánh Chi - Thủ khoa của ĐH Duy Tân năm 2020 (đạt 28/30 điểm) đã nhận được Học bổng Toàn phần cùng 1 máy tính xách tay khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh có hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ), Chương trình Học và Lấy bằng Mỹ tại Việt Nam. Khánh Chi chia sẻ: “Mong muốn của bản thân em là phải học tập thật tốt để đáp đền tấm lòng của ba mẹ, luôn vượt qua những khó khăn, vất vả nhất để con cái được học hành. Em cho rằng chỉ có bằng con đường học vấn thì mới có thể thoát nghèo, tương lai mới tươi sáng hơn. Bởi thế, đứng trước ngưỡng cửa đại học, em đã tìm hiểu rất nhiều trường để có thể tìm cho mình một trường đại học phù hợp nhất với năng lực bản thân. Em thực sự cảm ơn ĐH Duy Tân đã có những học bổng thiết thực dành cho sinh viên”.

Cùng với các “gói” học bổng điểm cao cho thí sinh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lũ lụt,… diễn ra trong ròng rã suốt một năm, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của người dân miền Trung và cả nước, ĐH Duy Tân đã nhanh chóng quyết định miễn giảm học phí cho sinh viên khóa K-26 với tổng số tiền lên tới trên 14 tỉ đồng qua hệ thống “Voucher khuyến học”. Đây là những hỗ trợ thiết thực, kịp thời động viên các Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó để học tập thật tốt ngay ở thời điểm vừa bước chân vào đại học.

Bên cạnh đó, từng khoa, viện, và trường con thuộc ĐH Duy Tân cũng đã dành nhiều suất học bổng để trao tặng cho sinh viên. Trong đó, Viện Đào tạo và Nghiên cứu du lịch (HTi) trao 40 suất Học bổng “Trao đổi Sinh viên Toàn cầu" có giá trị 4.000 USD/6 tháng và 8.000 USD/12 tháng cho các sinh viên theo học Du lịch tại trường. Thú vị hơn là 16 suất Học bổng Viện trưởng của GS-TS Lim Sang Taek (giáo sư người Hàn làm việc tại ĐH Duy Tân), mỗi suất 3 triệu đồng cho sinh viên học tập tại HTi ngay những ngày đầu năm học mới 2020-2021.

Mới đây, trong dịp 9.1.2021, ĐH Duy Tân đã trao học bổng và phát thưởng cho sinh viên tại Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam, bao gồm:

• 22 suất Học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên theo học các chương trình tiên tiến và quốc tế CMU, PSU, CSU, và PNU,
• 14 tập thể và 36 cá nhân đạt giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế trong năm 2020 với tổng giá trị phần thưởng trên 80 triệu đồng,
• 141 sinh viên tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020 với tổng giá trị phần thưởng là 141 triệu đồng.

Những học bổng đầy nghĩa tình từ các tổ chức, doanh nghiệp phương xa​

Trong suốt quá trình đào tạo, ĐH Duy Tân đã kết nối với rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng cũng như ở các tỉnh thành trên toàn quốc để hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa sinh viên đi thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm. Các doanh nghiệp đã đánh giá rất cao năng lực của sinh viên Duy Tân khi tới thực tập và làm việc tại doanh nghiệp. Nhằm khích lệ sinh viên Duy Tân trong những ngày đầu năm học mới, nhiều doanh nghiệp đã đến trường và trao các suất học bổng có giá trị ngay cho năm học 2020-2021.
Trong đó có:
• Công ty Cổ phần Vinaconex25 trao Học bổng 100 triệu đồng,
• Công ty Cổ phần Long Bình trao Học bổng 30 triệu đồng,
• Công ty Cổ phần Nam Dược trao Học bổng 25 triệu đồng,
• Công ty TNHH Công nghệ Hồng Lĩnh trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây lắp Công nghiệp Phú Cường Việt trao Học bổng 20 triệu đồng,
• Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Lumi trao Học bổng 10 triệu đồng,
• Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội VIETTEL tại Đà Nẵng trao Học bổng 10 triệu đồng.
• Vietravel Đà Nẵng trao Học bổng 10 triệu đồng cho sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch (HTi).
Công ty Cổ phần Vinaconex 25 (ảnh trên) và đại diện Đoàn Luật sư Tp.HCM trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 (ảnh trên) và đại diện Đoàn Luật sư TP.HCM trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Hoạt động kết nối chia sẻ khó khăn cho sinh viên tiếp tục diễn ra xuyên suốt Học kỳ I năm học 2020-2021, nhất là sau khi chứng kiến những thiệt hại nặng nề của người dân các tỉnh miền Trung khi tài sản của nhiều hộ gia đình đã bị cuốn theo con lũ dữ. Cùng với việc thăm hỏi gia đình các em sinh viên bị thiệt hại nặng sau mưa bão, cán bộ và giảng viên ĐH Duy Tân đã nhanh chóng lên danh sách các gia đình của sinh viên cần giúp đỡ đồng thời kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân chung tay cùng Khoa hỗ trợ các em sinh viên. Tiêu biểu có Đoàn Luật sư TP.HCM, cá nhân đến từ các công ty như Công ty FDVN, Công ty Dahan, Công ty VVDD Lawyer, VPCC Nguyễn Hải Sâm,… đã nhanh chóng liên hệ với nhà trường để có thể trực tiếp trao tặng các suất học bổng cho sinh viên. Tổng số tiền đóng góp từ các thành viên của Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, các cá nhân thuộc công ty hoạt động trong ngành Luật và các giảng viên Khoa Luật của Trường ĐH Duy Tân lên tới 106 triệu đồng.

Trực tiếp đến trao học bổng cho sinh viên Duy Tân chiều ngày 22.11.2020, Luật sư Hà Hải - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết: “Mong muốn chia sẻ những thiệt hại, mất mát của sinh viên trong các đợt thiên tai, bão lụt gần đây, Đoàn Luật sư TP.HCM gửi đến sinh viên của ĐH Duy Tân những suất học bổng cùng lời sẻ chia chân thành nhất. Hy vọng rằng, những món quà này có thể giúp các em khắc phục được phần nào thiệt hại sau bão lũ, tiếp tục đến trường và thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”.

Và trong Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam - 9.1.2021, các đối tác và doanh nghiệp hợp tác với ĐH Duy Tân cũng đã dành những học bổng có giá trị lớn cho sinh viên Duy Tân. Trong đó:
• Hãng máy bay Boeing trao 8 suất học bổng với tổng giá trị trên 74 triệu đồng cho sinh viên chương trình CMU,
• ĐH Bang Pennsylvania trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 70 triệu đồng cho sinh viên chương trình PSU,
• ĐH CalPoly State trao 1 suất trị giá 7 triệu đồng cho sinh viên chương trình CSU.
..............................................................................................................................................................................................................................
https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-b...uy-tan-len-den-hang-chuc-ti-dong-1329194.html

Trường này kiếm đâu ra nhiều tiền thế nhỉ.

:p:p:p

Sent from Xiaomi MI 8 SE using vozFApp
 
Top