thắc mắc Học code có làm thay đổi chỉ số IQ ?

Quynh 123

Member
Em vừa gặp 1 trường hợp vozer học code 4 tháng, xong IQ có vẻ thay đổi nhiều, còn sắp đi Mỹ . Em thì code chục năm nay chả thấy thay đổi gì..... Các thím thì sao?

Em không xạo chó nhé
Hôm nay gặp lại thím ý thì IQ có vẻ thay đổi nhiều, Hơn hẳn mấy anh da đen

Em hỏi thử bạn ý qua Mỹ dạng nào thì


CHốt lại là học 300 bài code bao lâu thì đi Mỹ dc các thím???
Nhà tôi có người đi Mỹ, vậy đc chưa ? Tôi học code 4 tháng đấy, nhưng vẫn đc nhận thực tập + lương bình thường ? Problem ? Anh học code 10 năm mà anh không đi đc nước ngoài là do anh dốt, éo phải tại tôi. Ok ?

À mà loại tranh luận trên mạng mà điều tra lý lịch người ta như vậy thì hẳn bạn gái hay vợ anh khổ lắm. Khéo lúc chia tay hay ly dị anh post cả lý lịch họ hàng tổ tông, clip sex clip sủng của người ta lên thì khổ cho người ta. À mà anh nói anh code 10 năm cho tôi xin cái kinh nghiệm 10 năm làm thợ gõ của anh nào ? (xin phép dùng từ thợ gõ vì chính mồm anh bảo code 10 năm chẳng thay đổi gì :LOL: )
 

HoangVu99

Senior Member
Bình thường thôi có gì đâu bạn," mỗi môn 6 điểm, quên chổ nào gg chỗ đó". Ngày học chăm cỡ 8h, 4 tháng là đủ đi inter,fresher r
 

Quynh 123

Member
Em cũng thợ gõ 10 năm tìm đường đi Mỹ cơ mà không dc, thím chỉ em cách đi với... Mà đi cách nào kỹ thuật cao, cơ mà k cần kinh nghiệm làm việc ý
Dậy á hả ? Chị họ tôi lấy chông là người làm trong ngành, vậy thôi. Anh còn ý kiến gì nữa ? À mà tôi định qua bển lúc đã có 2 năm KN và đủ TA nhé anh, chứ éo phải làm 10 năm như anh rồi kêu... không có kinh nghiệm. :LOL:.Nhân tiện chị tôi ở Florida nhé,chứ nói hồi anh bảo là ở Cali mà không vote cho Biden thì tôi buồn cười lắm. Mà thôi tốn time tiếp anh tôi cũng chẳng lợi ích gì bye.

P/s: Nhưng mà thật sự Bi-đần lên làm tổng thống thì 4 năm tới tôi cũng chẳng dám nghĩ tới qua Mẽo đâu, Cảm ơn anh đã nhắc nhở. :)
 

dogamer01

Senior Member
Học code thay đổi được IQ hay không chưa chắc, nhưng chắc 1 điều sau tầm 4 tháng nếu học bài bản đúng thì làm được kha khá, mà thích thì sang F17 chứ vào box này làm gì :burn_joss_stick:
 
Top