Học người Nhật, startup trứng gà premium Make in Việt Nam bán 8.000 đồng/quả

Tomiyasu

Senior Member
:beauty::beauty::beauty::beauty: tự hào trứng gà nhà bà nguội nuôi chỉ ăn thóc siêu sạch, 4k/quả, ăn sống được tuốt:ah: dăm ba quả trứng nhật tuổi với trứng nhà làm
Sạch đầu vào còn phải sạch đầu ra nữa. Cứ bảo trứng nhà nuôi sạch nhưng vỏ trứng có sạch đâu, đập ra vi khuẩn bám vô trứng ngay.
 

fenrir1982_a

Senior Member
Mình nghĩ đắt không hẳn chỉ thương hiệu. Chỗ khác thì không rõ, chứ nhà hàng của mình cách nấu nướng bò Wagyu a5 (170$/5oz) cũng khác bò thường, phức tạp hơn. Tách mỡ nấu riêng, nạc riêng. Tại nếu nấu kiểu bò thường miếng bò nó nát bấy ăn chả ra gì luôn. Mà thấy rõ ràng vân mỡ wagyu này nọ cũng đẹp hơn nhiều, nhìn như mable á. :sweet_kiss:. Được ăn 3 lần lúc đang training nấu wagyu. Ngon hơn kobe beef thường nhiều! :sweet_kiss:
Thật ra muốn bán đồ đắt thì phải có thương hiệu tốt qua nhiều năm, như kiểu bò wagyu nó đắt vì tạo đc thương hiệu cho nó
 

thezarcado

Senior Member
Thật ra muốn bán đồ đắt thì phải có thương hiệu tốt qua nhiều năm, như kiểu bò wagyu nó đắt vì tạo đc thương hiệu cho nó
nhưng mà bò wagyu nó ngon thật. lần đầu tôi ăn thử bò wagyu trong quán phở dạng hơi sang bên này- lúc đó chưa biết bò này là gì (ông anh đi cùng gọi món), ăn thử thì nó vừa mềm, vừa ngọt - sau về tra gg mới biết.
 

BlackBerry 9780

heimat.vn
Anh nào muốn thử món cơm trộn trứng sống thì ở Hn ra bọn marukame ăn thử trứng onsen của nó. Chưa sống hẳn nhưng cũng gần như là sống rồi, ăn ko tanh tý nào luôn
Onsen có thể coi là trứng chín. Lòng trắng đã chín rồi nhưng mềm thôi.
Mấy cái này làm dễ òm mà.
Trứng để nhiệt độ phòng, ngâm trong nước nóng 70 độ 15p vớt ra ngâm vào nước lạnh, lúc nào ăn đập ra là đc onsen có gì đâu. Lấy tạm hình Ig tôi up lâu rồi
 

Attachments

  • A36958FA-7F09-4475-912F-4138854DB544.jpeg
    A36958FA-7F09-4475-912F-4138854DB544.jpeg
    347.1 KB · Views: 11

redenzo.ver2

Đã tốn tiền
Cái lòng đỏ nó không đậm màu như trứng công nghiệp mà nó vàng vàng phải không phen.
Toàn lấy đi đánh kem.

Thấy trứng gà nhà mình thì đỏ hơn trứng công nghiệp, gà nhà mình nuôi đảm bảo 100% không có 1 hạt thức ăn công nghiệp nào, từ nhỏ đến lớn cũng không ăn, tiêm bất kỳ 1 loại thuốc nào
Còn trứng vịt thì mình mua của nhà người quen gần ruộng nhà mình, cũng chỉ cho ăn bậy bạ cá ốc, lục bình các kiểu với nó tự bơi đi kiếm ăn, lòng đỏ nó màu rất đậm chứ ko lợt lạt như trứng công nghiệp
 

ticayxoai

Senior Member
Nhật nó tiêu thụ 1 đống trứng sống mà ít phốt, chứng tỏ trứng tốt đấy chứ. Bên Nhật mà làm nó đau bụng nó kiện cho vỡ mặt
 

diego

Senior Member
Cha này là giám đốc cty trà cà gai leo sadu. Chuyên các loại trà gai leo đinh lăng xạ đen với la hán. Mới nhảy sang món trứng này đc 1 năm thôi.

Nghe có vẻ đẽo cày giữa đường thế nhỉ.
 

LapTrinhGame

Senior Member
Quán Ăn Ăn ở Q1 cũng dùng trứng gà Ta vậy, ông chủ bảo chất lượng cũng gần Nhật! Mà đúng là trứng gà Ta ăn vẫn cảm giác ổn hơn trứng gà công nghiệp!
 

perrytheplatypus7215

Senior Member
Trứng gà, vịt mà đẻ ra dính phân thì sao các fen? Bà già hay mua trứng ngoài chợ, mấy quả nó dính cứng luôn xong cứ thế bỏ tủ lạnh.
Ủa bà bô nhà a để thế ko thấy bẩn à. Nhà tôi mua trứng về toàn rửa sạch bên ngoài vỏ rồi mới cho vào tủ lạnh.
 

HuynhNMT

Senior Member
Trứng gà ta vỏ mỏng, trái nhỏ 4k/ cái, tầm cơm nóng hổi là đủ thành trứng húp rồi, lại k tanh :shame: mỗi tội là các tp lớn hình như toàn trứng cn vỏ dày, trái to thì lâu hốp :shame:

via theNEXTvoz for iPhone

Vỏ mỏng tại thiếu calcium thôi, cho nó ăn thêm calcium là vỏ dày thôi.
 

HuynhNMT

Senior Member
Ủa bà bô nhà a để thế ko thấy bẩn à. Nhà tôi mua trứng về toàn rửa sạch bên ngoài vỏ rồi mới cho vào tủ lạnh.

Không rửa thì sẽ bảo quản được lâu hơn. Khi gà đẻ trứng thì nó có 1 lớp gì đấy seal trứng lại, vi khuẩn và nước không thấm vào được. Rửa rồi thì phải bỏ tủ lạnh và thời gian sử dụng ngắn hơn.

Trứng để ấp người ta ko rửa là vì vậy, rửa rồi là hư ko ấp được nữa.
 

MetroSaigon

Senior Member
Qua đang ngồi ăn cơm thì vợ mở TV xem.
Anh này đúng ngây thơ đáng iu luôn ạ :LOL:)) có cái bài toán làm sao tránh gian lận, ông ban giám khảo gì còn bảo in gì mà thẩm thấu vào vỏ trứng luôn ạ? @@ kiểu như muốn thể hiện sự hiểu biết hay sao ý chứ k tính đến chi phí. chứ đơn giản, tiết kiệm nhất là đóng gói bao bì theo từng pack thì lại k làm?
Tất nhiên là phải có đăng ký bao bì ý thì mới có cơ sở bảo hộ được. tương tự mặt hàng thực phẩm sạch hoặc bánh kẹo ý.
Xem hôm qua còn có 1 bà chị gì đấy cho đứa trẻ con lên trước ý, em bảo vợ luôn là mấy con đàn bà thì làm được cái đéo gì toàn đầu đất. Hóa ra đúng đầu đất thật :LOL:)) đầu óc thì toàn mơ màng vẽ vời ác lắm xong người ta hỏi lại cho thì một là ú ớ hai là cãi ngang, vì đã nghĩ được đến mức đấy đâu :LOL:))
Một điều về bà chị này thể hiện tính đàn bà bất chấp tham vọng cực cao đó là đưa con của mình ra để phục vụ lợi ích và mục đích của mình. cá nhân em cực kỳ dị ứng và coi thường những người như vậy.

Rồi tối đó ngủ dưới đất ngoài phòng lun hả bác?
 

titan2912

Đã tốn tiền
Trứng Ba Huân ăn an tâm, mà mua khó quá, ngoài chợ trời kiếm ko ra, BHX ko có.
Toàn phải vô Coop.
 

Jokerر

Senior Member
Gà ta chỉ ăn thóc, ngô, cá xay :surrender: 5k 1 chục, cần đéo gì nhật. 1 quả chỉ bằng tầm 2 đầu ngón tay thôi
fMTklA5.jpeg
dinh dưỡng thì ok nhưng trứng này của anh chưa xử lý cái nhiễm khuẩn từ ngoài vào để ăn sống
 

monkey_kju

Senior Member
nếu đảm bảo được chất lượng thì cũng mua ăn thử, muốn ăn cái món trứng gà tươi đập vào cơm nóng, rưới nước tương lên quá mấy fen
6I73i2z.png
Trứng gà Nhật ăn món này ngon vãi luôn. Hồi mới sang sợ tanh mà ăn thử nghiện luôn.
 

Apocalypse

Đã tốn tiền
Người có tiền ko thiếu. Quan trọng là anh phải làm cho chuẩn và lâu dài. Cộng thêm chút may mắn nữa. Nghề nào cũng có đỉnh chóp của nó thôi. Đừng lo ko bán được.

via theNEXTvoz for iPhone
 

mohinh3dshop.com

Senior Member
Rồi tối đó ngủ dưới đất ngoài phòng lun hả bác?
Không bác ạ :LOL:) vợ em nó làm phó ở 1 cái công ty bình bình nhưng công việc vẫn phải xin ý kiến mình xem có phương án xử lý nào tốt ý chứ. không có em đố ngủ được.
Vợ em nó hiểu chuyện với biết điều, chứ không phải dạng đàn bà tham vọng. Khéo chiều chồng, việc gia đình họ hàng em chẳng bao giờ phải lo luôn :LOL:) Đấy mới là đàn bà khôn, chứ khôn gì mấy cái con đàn bà lên sharktank.
Để ý xung quanh bác hoặc xem lại chương trình ý thôi là biết, 1 là nhìn xinh xinh nhà có điều kiện nhưng dẩm, muốn thể hiện tài năng nhưng xem kỹ cách nói chuyện và sâu đôi mắt chẳng có tý kiến thức nào. 2 là loại có 1 tý kiến thức, tham vọng, mồm sẽ rộng, hàm răng hơi hô và hở lợi, gò má cao, quai hàm dài và lộ.
 
Top