Học sinh hào hứng với giáo viên thực tập xinh đẹp xứ Hàn

Cryolite.E

Senior Member
https://thanhnien.vn/hoc-sinh-hao-hung-voi-giao-vien-thuc-tap-xinh-dep-xu-han-post1503214.html
Lần đầu tiên tại TP.Huế, học sinh THPT hào hứng đón chào các thầy cô thực tập đến từ Hàn Quốc. Hoạt động giao lưu giáo dục này mở ra nhiều cơ hội cho học sinh và giáo viên tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.

Các giảng viên, học viên và sinh viên thực tập lần này gồm 11 người, được dẫn dắt bởi 2 giáo sư đến từ Trường ĐH Quốc gia Kyungpook, Trường ĐH Quốc gia Chonnam và Trường ĐH Quốc gia Pusan.

Chương trình thực tập của đoàn sinh viên, học viên Hàn Quốc diễn ra từ ngày 19 - 23.9 tại Trường THPT Thuận Hóa thuộc Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế. Trong 5 ngày giao lưu hợp tác, các trường ĐH của Hàn Quốc tổ chức các hoạt động: dự giờ, giảng dạy thực tập bằng tiếng Anh các môn toán học, hóa học. Đoàn cũng tham gia buổi nói chuyện với học sinh về chương trình giáo dục Hàn Quốc, tìm hiểu giao lưu văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam tại các lớp học.

Học sinh hào hứng với giáo viên thực tập xinh đẹp xứ Hàn - ảnh 1
Học sinh Trường THPT Thuận Hóa (TP.Huế) giao lưu với giáo viên thực tập đến từ Hàn Quốc
MAI LAN

“Thật vui khi lần đầu tiên chúng em được tiếp xúc với các thầy cô giáo tương lai đến từ Hàn Quốc. Em rất vui và hào hứng bởi lẽ họ mang đến không khí tươi trẻ và sự năng động, thân thiện, đáng yêu. Nhiều cô giáo rất xinh nữa! Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp và phát triển. Nếu có cơ hội, chắc chắn em sẽ đặt chân đến đất nước này”, Nguyễn Phan Hoài Bảo, học sinh lớp 10/1 Trường THPT Thuận Hóa, chia sẻ.

Hoài Bảo cho biết thêm đây cũng là lần đầu tiên em vận dụng vốn tiếng Anh để giao tiếp, tương tác trực tiếp để mở rộng kiến thức, gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô tương lai và cả giáo sư Hàn Quốc .

Còn Trần Công Anh (học sinh lớp 10/1) cũng ngạc nhiên thú vị khi giờ học ngữ văn lại có các sinh viên ngoại quốc dự. “Chúng em đã gắng dịch một số nội dung sang cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Và thật vui vì các thầy cô thực tập hiểu được một số từ Hán Việt, còn khen lớp học của chúng em dễ thương và đầy ắp sự vui vẻ”, Công Anh nói.

 

Ma Bư Mập

Senior Member
Làm giáo viên ở hàn chắc cũng toàn người có dk kinh tế kém nhỉ, nên khó mà đẹp được
 

tramphong_2017

Senior Member
Mấy thằng Hèn qua nhìn thấy múi mít c3 Vn có khi cửng cả ngày.
Xong xin xỏ sang dạy luôn tại vn ấy chứ.
 

laiminhtuvn

Senior Member
gái hàn nhìn chung là xinh, nhưng cno pttm nhiều. Vs cả thời gian để chăm da của cả năm lẫn nữ đều lâu vkl.
em trong bài mặt mộc k sửa thế là dễ nhìn rồi. make up lên lại chả xin húp vội.
 

laoflipflop

Senior Member
gái hàn nhìn chung là xinh, nhưng cno pttm nhiều. Vs cả thời gian để chăm da của cả năm lẫn nữ đều lâu vkl.
em trong bài mặt mộc k sửa thế là dễ nhìn rồi. make up lên lại chả xin húp vội.
gái Hàn dc da với dáng nên nhìn ổn áp thôi, chứ k sửa mà xinh gì, thua xa Việt mình luôn
 
Top