Học sinh lớp 12 cầm đầu đường dây lừa đảo hơn 10 tỷ đồng qua mạng

Enth E Nd

Senior Member
Đường dây lừa đảo, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng qua tài khoản ngân hàng và mạng xã hội do học sinh giỏi lớp 12 ở Quảng Trị cầm đầu vừa bị Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an các tỉnh triệt phá.

Học sinh giỏi cầm đầu đường dây lừa đảo
Ngày 1/6, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ được 3 đối tượng cuối cùng trong băng nhóm lừa đảo, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng qua mạng xã hội Facebook và tài khoản ngân hàng.
Học sinh lớp 12 cầm đầu đường dây lừa đảo hơn 10 tỷ đồng qua mạng - 1

Đối tượng Phạm Xuân Thái (bên trái, đang là học sinh giỏi lớp 12)
Trong đó, đối tượng cầm đầu là Phạm Xuân Thái (sinh năm 2002, ở Bích La Đông, Triệu Thành, Triệu Phong, Quảng Trị) - học sinh giỏi lớp 12A8 trường THPT Quảng Trị; Lê Viết Quý (sinh năm 1994, ở số 17 Nguyễn Trãi, KP 8, phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị); Nguyễn Văn Điền (sinh năm 1997, ở tổ 6, phường Hương Văn, TX.Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Full: https://dantri.com.vn/phap-luat/hoc...hon-10-ty-dong-qua-mang-20200601082330480.htm
 

mGone

Member
Tài con mẹ gì tụi này. Đây là lừa đảo chứ có phải gì đâu. Ít ra đâm cc lụi còn có tí tố chất.
 

FA.2014

Senior Member
Làm giả website ngân hàng hay fb rồi chiếm tài khoản như bọn này thì đầy người làm được. Cái này là lừa đảo chứ tài cán gì
1 bộ phân dân trí vẫn lầm tưỡng đi buôn ma túy với làm bác sĩ đều là nghề để kiếm tiền nhiều :D
 

thich_tuong_tuong

Senior Member
éo hiểu tài cán chỗ nào. Chỉ có thể nó là bọn đầu đất có gan trộm cắp thôi. Bon này so với thời xưa thì là bọn hs đi ăn trộm gà, trộm quả ngoài đồng, ko có tài mọn gì.
Cách lừa và chiêu thức ko có gì tinh vi, chủ yêu là bỏ công đi đi tìm gà
 

LeMouse

Senior Member
Thể loại cha mẹ gì mà con làm gì có tiền cũng éo care :confused:
nó nói nghe k hiểu, k biết về công nghệ thì bị nó qua mắt là chuyện thường. Như chị trưởng phòng chỗ tôi bảo mấy cái dây hdmi, vga còn k phân biệt đc nữa là
 

Mr_lean

Member
Thể loại cha mẹ gì mà con làm gì có tiền cũng éo care :confused:
Nhà ở quê, làm nông, suốt ngày ruộng đồng vườn tược, con heo con gà... thấy con đem ít $ tiền về bảo làm trên mạng thì k care cũng phải thím.
 
Top