Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím đùi

tptp

Senior Member
Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh nhưng ban giám hiệu nhà trường không báo cáo cấp trên mà muốn xử lý nội bộ.


Tối 12/10, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng) báo cáo việc giáo viên đánh bầm đùi học sinh lớp 3.

Theo bà Hà, nhà trường không báo cáo sự việc, lãnh đạo phòng chỉ biết thông qua mạng xã hội. Sự việc xảy ra từ tuần trước. Sau đó, cô giáo và nhà trường đến nhà để xin lỗi phụ huynh nhưng người thân của nạn nhân không đồng ý nên đưa lên mạng xã hội Facebook.

“Những năm trước, cô này không được bố trí đứng lớp thường xuyên. Quan điểm của đơn vị là nghiêm khắc xử lý vụ việc, một giáo viên không thể đánh học sinh đến mức như vậy được”, vị trưởng phòng bức xúc nói.


Hoc sinh lop 3 bi danh anh 1
Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm đùi. Ảnh: T.D.

Chiều cùng ngày, một tài khoản Facebook đăng thông tin, kèm hình ảnh bé gái bị đánh bầm tím và đen ở vùng đùi.

Tài khoản này chia sẻ: “Đây là cháu T.B.T.Đ. (lớp 3, trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột) do cô A.T. chủ nhiệm. Cháu quên mang bảng con, bị cô giáo gọi lên bảng làm bài. Cháu làm bài sơ sài nên cô dùng thước gỗ đánh 15 cái vào đùi khiến cháu phải lết từ trên bảng về chỗ ngồi. Không chỉ riêng cháu bị đánh như vậy, cô này thường ném vở và tát các học sinh trong lớp, nhiều cháu bị đánh vào lưng”.

Bà Trịnh Thị Dung, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du, cho hay sự việc xảy ra ở lớp 3B do cô A.T. làm chủ nhiệm.

“Lý do cô T. phạt học sinh là chưa đúng nhưng cũng có nhiều vấn đề. Sáng mai, trường sẽ có báo cáo gửi phòng GD&ĐT. Nhà trường không phải đứng ngoài mà đã làm rồi, do phụ huynh bức xúc nên đăng lên mạng xã hội Facebook”, bà Dung cho hay..
.......
https://zingnews.vn/hoc-sinh-lop-3-bi-co-giao-danh-bam-tim-dui-post1141061.html
 

SilkroadOnline

Senior Member
theo tôi cô giáo nên im lặng đến nhà em học sinh,vào phòng cho bố em ấy đánh lại y chang hình là xong
 

manhtoan12

Junior Member
Như thế này kiện tội bạo hành trẻ nhỏ được rồi chứ nhỉ. Con mẹ nó. Thước gỗ mà nó vụt 15 cái vào đùi thế kia thì què mẹ nó rồi chứ còn gì nữa. Thứ thợ dạy súc sinh. Ban giám hiệu trường súc vật bao che.
 
Sắp có 1 loạt anh khổ dâm vào kể bài ngày xưa bị đánh mới nên người nè
Ngày xưa viết chữ xấu bị đánh vào mu bàn tay bằng thước kẻ, đùa nghịch nói chuyện thì bị bạt tai véo tai. Nhưng thời đại bây giờ khác không nên so sánh với 30 năm trước (thời tôi đi học).
Mà so chuyện ngày xưa tôi bị ăn đánh với em nhỏ trong bài bị đánh thế kia thì rất lệch pha.
Kia là bạo cmn hành rồi fence :burn_joss_stick:
 
Last edited:

cut12

Senior Member
mấy chục năm trước tôi cũng ăn đòn của giáo viên, nhưng tím rịm thế này thì dã man chó qá!
 

gia11233

Member
phụ huynh ngày xưa dạy con cũng bằng đòn roi nên đồng cảm với cách dạy của giáo viên hồi đó. Phụ huynh ngày nay không lỡ đánh con thì giáo viên cũng phải vậy!
Phụ huynh ngày nay cũng là thế hệ bị đánh năm xưa nên xót con thôi. Thời trc bị đánh như chó về ông bà già đánh thêm nên uất ko bật đc, h con mình bị đánh thì cạo đầu giáo viên thôi.
 
Top