Học sinh lớp 3 tố bị đánh 70 roi, thâm tím mông: Cô giáo nói Ban cán sự lớp đánh

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/hoc-sinh-lop-3...giao-noi-ban-can-su-lop-danh-post1424876.html
3 học sinh lớp 3E, Trường Tiểu học Ngũ Đoan, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đã bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà.

Sáng 26.1, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin phản ánh về việc 3 học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Ngũ Đoan, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà. Thông tin chia sẻ kèm theo hình ảnh 3 em nhỏ có nhiều vết thâm tím ở mông khiến dư luận rất bất bình.

Học sinh lớp 3 tố bị đánh 70 roi, thâm tím mông: Cô giáo nói Ban cán sự lớp đánh - ảnh 1
Vụ việc được người nhà chia sẻ lên mạng xã hội facebook
LT

Chia sẻ với Thanh Niên, chị Đ. (người đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội facebook) cho biết: "Em trai tôi và 3 bạn cùng lớp bị đánh tím hết mông nhiều ngày nay. Khi về nhà, các em không dám nói với ai, không dám tắm. Đến khi gia đình phát hiện ra thì mới nói là bị cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị H. (24 tuổi) và các bạn cán sự lớp dùng thước gỗ đánh mỗi người 70 cái vì không làm bài tập về nhà".

Chị Đ. cho hay, sau khi gia đình các học sinh phản ánh sự việc với BGH Trường Tiểu học Ngũ Đoan thì cô giáo Vũ Thị H. đã đến xin lỗi các học sinh và gia đình.

"Sau khi xin lỗi, cô giáo Hoài lại phủ nhận việc đánh học sinh và cho biết các cháu bị chính bạn học là cán sự đánh. Chúng tôi không chấp nhận việc này, chính các bạn bị đánh đều nói cô H. có đánh. Chính vì vậy, chúng tôi mới đưa lên mạng xã hội và yêu cầu các cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm", chị Đ. nói.

Chiều 26.1, đại diện BGH Trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết: "Qua xác minh ban đầu thì được biết, cô H. giao cho một số học sinh làm cán sự có nhiệm vụ kiểm tra bài cũ. Nếu bạn nào chưa làm thì sẽ bị đánh đòn. Hiện nay, chúng tôi đang yêu cầu cô giáo làm bản kiểm điểm, tường trình rõ vụ việc. Các em học sinh cũng được hỏi kỹ để làm rõ. Trước mắt là xác định có việc các em cán sự đánh bạn bằng thước. Cô H. có đánh hay không thì chúng tôi sẽ làm rõ".

Cũng theo BGH Trường Tiểu học Ngũ Đoan, cô giáo đã nhận lỗi về việc áp dụng phương pháp quản lý lớp chưa hợp lý. "Sau khi cô H. làm tường trình và chúng tôi làm rõ mọi việc thì sẽ đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm". Được biết, cô giáo mới ra trường và được nhận làm giáo viên hợp đồng tại Trường Tiểu học Ngũ Đoan.

 

clearwings

Senior Member
70 roi thì cái đứa gọi là học sinh kia cũng cũng phải cơ bắp lực điền lắm đấy, hành hình còn có 2 người thay phiên nhau.
 

cuccutcute01

Senior Member
như Bao Đại Nhân xử lý phạm nhân ấy nhể, mang con lợn này ra kia cho 70 trượng cho ta. đm đánh 70 roi thì có mà nhớ đến già, chị thợ dạy ác quá :v
 

Wilkkk

Senior Member
Xưa đi học không làm bài bị mỗi 2 thước gỗ vào tay là kinh lắm rồi :amazed:
Bị đánh bầm mông có mỗi hồi học nội trú hút thuốc bị bắt, bị giám thị quật thôi :beat_brick:
 

Aristides

Senior Member
:angry: tranh công - chối tội - đổ lỗi - thanh minh

Đến con nít mà con mụ này vẫn đổ lỗi à?
 
Top