Học sinh lớp 3 tố bị đánh 70 roi, thâm tím mông: Cô giáo nói Ban cán sự lớp đánh

Balanha

Senior Member
:eek:Xưa đi học không làm bài bị mỗi 2 thước gỗ vào tay là kinh lắm rồi :amazed:
Bị đánh bầm mông có mỗi hồi học nội trú hút thuốc bị bắt, bị giám thị quật thôi :beat_brick:
Nhỏ lớn ko biết giám thị là cái gì luôn, biết mỗi sao đỏ :big_smile:
 

63.825USD 1BTC

Senior Member
Chắc cô giáo cũng chỉ muốn tốt cho ban cán sự và đạt thi đua, lĩnh thưởng tết nên mới đánh nó thôi. Tiền lì xì của con cháu cô ai xót :sad: Thông cảm cho cô.
Trường cả ngàn học sinh, đánh tàn tật 1,2 em thì có sao:(
 

YourFace

Senior Member
Đánh mang tính giáo dục thôi, ai chơi kiều này :confused:. Giờ đứa nào bướng cứ kệ, báo ban giám hiệu, phụ huynh thôi. Động vào làm gì:oops:
 

dhn2111

Đã tốn tiền
đánh 70 roi thước gỗ vào mông thì đến mấy thằng thời 8x 9x khổ dâm đi học bị phạt cũng đéo bao giờ chịu 1/10 hình phạt như thế
lay.gif
lay.gif
lay.gif
lay.gif
 

Zures

Senior Member
hồi đi học, đánh 10 cây là tội nặng lắm rồi, thường thì chỉ tầm 5 cây.
 

Haibara Ai

Senior Member
nếu cô giáo đánh học sinh -> khốn nạn,còn cô giáo ra lệnh cho cán sự lớp đánh học sinh thì-> cặn bã, khốn nạn, súc vật . Loại này tôi vote gia đình chặn đường đấm cho con cô giáo tàn phế
 

tinypegasus

Senior Member
Đệt, mai mốt ban cán sự thành côn đồ hết, đánh 70 cây riết nghiện khỏi học hành luôn, cô ghét ban cán sự lắm ah. Mới lớp 3 đã huấn luyện thành đầu gấu rồi. Kinh
 

bacmap

Senior Member
hồi tiểu học lớp 3,4,5 học cô chủ nhiệm cũng có trò giao thước cho lớp trưởng rồi đứa nào mất trật tự hay điểm thấp là cô bắt đánh, được cái thằng lớp trưởng cũng tốt với bạn bè nên toàn kiểu giơ cao đánh khẽ
 

anhlavodoi1103

Senior Member
nhưng cô giáo hơi quá thật chơi tận 70 roi :LOL: chắc hồi xưa hay nghe câu nếu cô giáo thấy nó mà hư cô đánh thật mạnh thằng này là cô phải đánh nó mới ngoan dc ai ngờ cô hơi quá chơi tân 70 roi thường nhìu nhất 5 đến 10 roi là cùng:big_smile:
 

westlife1002

Đã tốn tiền
Cô giáo súc vật vl. Cô đánh thì tôi của cô nhưng cô chia bè phái gián tiếp bắt bọn HS làm điều bậy bạ thì phản giáo dục x2 lần lên.
 

moonie

Senior Member
Giờ đổ lỗi ban cán sự. Thứ giáo viên dơ dáy
Học sinh còn nhỏ mà dùng chiêu của quản giáo xử tù nhân rồi. Thứ rác rưởi
 

63.825USD 1BTC

Senior Member
Xưa lớp 5 còn viết văn bà chủ nhiệm hay có trò rình rình sau lưng thấy viết xấu là bả cầm cây gỗ gõ thẳng vào mu bàn tay thốn vcl đcm nhà bà nhé :angry:
Tấn công bất ngờ 1 đứa trẻ như thế dễ gây sang chấn tâm lý lắm. Nhiều con thợ dạy hiểu rõ điều đó nhưng nó vẫn làm (1 kiểu bạo hành tâm lý) để thỏa mãn sự kìm kẹp đạo đức mà nó phải chịu.
Trẻ con bị như thế sẽ sợ tới già, về ngủ giật mình thon thót:big_smile:
 

banhmisg9509

Senior Member
như đã bình luận nhiều lần trên này. Giáo viên mà phải dùng đòn roi để giáo dục học sinh là người bất lực, thất bại trong giáo dục. :D Chỉ xem việc dạy học như một công việc lao động chân tay bth nên bị gọi là thợ dạy cũng ko oan.

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 
Top