Học sinh lớp 6 không đọc được chữ: 'Con không biết vì sao con được lên lớp'

Nanamin.

Senior Member
Lam Sơn là tp ko phải quê. Bạn biết tp. TH phát triển thế nào ko mà nói LS là quê. Quê thì lên quan hoá, bá thước ấy. Mà dân quê ở đấy cũng giàu vl, chỉ ko học so với đồng bằng thôi.
ở đấy vẫn đc cộng điểm thi ĐH bt mà bạn ơi
 

Hoang56th1

Senior Member
Tôi có thằng e họ bên ngoại ( họ hàng cũng xa, ở thổ đu), mẹ nó là trưởng hội phụ huynh của lớp. Ba năm cấp 3 năm nào bét thì hs tiên tiến ko thì cũng hs giỏi, cuối cùng thi tốt nghiệp THPT éo đậu :nosebleed:. Bây giờ đang đi làm lễ tân hay dịch vụ phòng gì đó của 1 khách sạn.
 

Ktawwwwww

Senior Member
Óc chó chiws đéo phải người.
Giờ bọn trẻ con sướng quá thành ra ngu như bò. Vootslit bảo lứa 9x 8x thiua bọn 2k tao chỉ biết cười :feel_good:
Bao giờ có thằng 2k nào chủ doanh nghiệp lên sàn chứng khoán thì hẵng nói chuyện.
Vùng sâu, vùng xa mà.
Chứ tụi nhóc tp. Lớp 1 đã biết đọc, lớp 2 đã đi học tiếng anh rồi
 

YTALVL1

Senior Member
vịt lam ko hiểu giáo dục kiểu éo gì mà bắt buộc phải biết đọc biết viết trước khi vào lớp 1, chứ lớp 1 giờ éo có dạy đọc dạy viết từ đầu
 

Ktawwwwww

Senior Member
Còn hệ thống đánh giá học sinh cuối kỳ cuối năm là các trường còn chạy theo thành tích dài dài
qDotM7o.png
Thật ra vẫn nên có hệ thống đánh giá để phân loại hs. Chỉ là ko nên công khai thôi và chỉ công khai các trường hợp giỏi hoặc xuất sắc
 

bannhulolt2

Senior Member
Chứ giờ cho em này ở lại lớp 2 lần thì giáo viên chủ nhiệm bị đuổi ngay. Giữa lương tâm với lương tháng thì các “thầy/ cô” sẽ chọn cái thục tế nhất
rồi trường cũng mất cmn thi đua
 

Trienchieu123

Senior Member
Ngày xưa không đi học mẫu giáo mà vào thẳng lớp 1 luôn. Lúc đó tiếng Việt còn không biết. Mấy hôm đầu nghe trống ra chơi là đi về luôn
 

KhongGiSanhDuoc

Senior Member
Thầy La Thành Dũng, hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ, ban đầu cho rằng các em chỉ là học lực yếu, chứ chưa đến mức đọc chữ không chạy. Thậm chí, thầy đưa ra danh sách các em học giỏi để "đánh tráo" với những em đọc viết không chạy.
GD kiểu đéo gì thế này
 

pomps

Senior Member
Thối nát thế nhỉ. Hồi tôi học lớp 1 có đứa thâm niên học lớp 1 4 năm liền. Tôi lên lớp 2 nó tiếp tục đúp thêm năm nữa.
 

findev

Senior Member
Ngày xưa mình ko đc học mẫu giáo (do đk gia đình) nhưng chỉ cần 1 học kỳ lớp 1 để đọc thông thạo, kỳ 2 lớp 1 xếp nhất lớp. Quyển sách tập đọc của mình là quyển "Không gia đình" :sure:
 

Another[gachdit]day

Đã tốn tiền
Xưa còn nhỏ ở nhà chán không biết làm gì toàn lôi sách, truyện ra đọc, lớp 1, lớp 2 lụm được cuốn truyện tranh đọc là mừng thấy mợ rồi, đọc đi đọc lại 2 , 3 lần, ko biết chữ cũng cố đánh vần cho ra rồi đọc nên nhanh thuộc mặt chữ, các em nhỏ giờ toàn xem video, youtube, nó nói sang sảng nghe hiểu nên có cần đọc, đánh vần gì đâu.

Sent from iPhone via nextVOZ
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Thằng cháu tôi học ở HN, hôm vừa rồi thấy bố nó bảo đi họp PH gặp cô giáo, cô bảo hôm thi kỳ 1 con k làm bài, mà kq báo về vẫn 7 điểm.
 
Top