Học sinh sử dụng “IQ vô cực”, hô biến điểm số từ thấp thành cao để khoe với mẹ

NHDTA 679

Senior Member
https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...-tu-thap-thanh-cao-de-khoe-voi-me-1665333.tpo

HHT - Từ một điểm số dưới trung bình, bạn học sinh này này đã sử dụng một thủ thuật vô cùng đơn giản để khoe điểm số cao chót vót với mẹ của mình. Nếu người mẹ mà biết được, chắc sẽ tức giận lắm đây vì "cú lừa" của cậu con trai yêu quý.https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...ang-cuoi-ngat-khi-nhan-thanh-pham-1664154.tpo

Trong cuộc đời học sinh, việc phải đối diện với bố mẹ khi được hỏi về kết quả học tập, về các con điểm kiểm tra, thi cử luôn là một trong những nỗi trăn trở của nhiều cô cậu. Cũng chính vì thế nên bằng cách này hay cách khác, từ học hành chăm chỉ cho đến sử dụng nhiều thủ thuật, mỗi học sinh luôn mong muốn đạt cho mình những điểm số cao nhất để dành tặng cho bố mẹ.

Mới đây, thêm một chiêu trò khác đã được lan truyền trên mạng xã hội đến từ giới “nhất quỷ nhì ma”, đó chính là "hô biến" kết quả của bài kiểm tra. Cụ thể, hình ảnh trên mạng xã hội đã lật tẩy chiêu trò của một cậu bạn trong quá trình “khoe” điểm với bố mẹ.

Theo đó, hình ảnh mà cậu học sinh này gửi mẹ là điểm 9 nhưng thực tế thì hoàn toàn khác, con số 9 trên chỉ là phân nửa của số điểm thực trên bài kiểm tra, và con số thực mà nam sinh này đạt được chỉ có 4,9 điểm. Tất cả là nhờ cậu bạn đã khéo léo che đậy phần điểm số phía trước để báo cáo với mẹ mình.
Học sinh sử dụng
Hình ảnh thực tế lại khác xa một trời một vực so với ảnh khi báo cáo với mẹ.
 

SchwazerTigre0701

Senior Member
Lên ĐH r 4.9 vẫn là con số đau khổ, dù nó đã cao hơn 6đ của cấp 3
Hi2rkhz.gif
 

hunghuy44

Đã tốn tiền
Trường tôi là có vụ gửi điểm về = tin nhắn, vừa phát ra con điểm dưới TB là về ăn đòn ngay
 
Top