Học tập trực tuyến đã gây nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tiêu cực

menu1a

Senior Member
1. Thế trước khi xảy ra vụ học online, nhà mày không có sẵn ít nhất một máy tính cấu hình trung bình, không có sẵn Internet, và không có sẵn cả điện? Có học online hay không thì cũng luôn mất chi phí cho những món đó rồi. Chứ có phải vì học online nên mới mua máy tính, mới lắp mạng, mới kéo đường dây điện?

2. Đúng quá rồi, cái cần là chính phủ thay vì cứ suốt ngày loay hoay xây trường trên núi (rồi đéo có giáo viên lên dạy, và cũng đéo học sinh nào lên học), thì chỉ cần đầu tư xây dựng thêm nhiều trạm thu phát sóng để mang đường truyền đến các cháu. Cái này là chuyện vĩ mô rồi.

Bật nữa đi.
nói ngu nhu c hó, nhiều nơi vùng cao đến ăn/mặc còn thiếu đòi thiết bị với chả điện tử.
Làm như ai cũng giàu như ông mà đòi " có sẵn ít nhất một máy tính cấu hình trung bình, không có sẵn Internet", vụ học ol vừa rồi lòi ra cả mả học sinh ko có dk học ol phải đi ké nhà bạn
 

Doan Cai Luong SG

Senior Member
nói ngu nhu c hó, nhiều nơi vùng cao đến ăn/mặc còn thiếu đòi thiết bị với chả điện tử.
Làm như ai cũng giàu như ông mà đòi " có sẵn ít nhất một máy tính cấu hình trung bình, không có sẵn Internet", vụ học ol vừa rồi lòi ra cả mả học sinh ko có dk học ol phải đi ké nhà bạn
Thế thì mày đi mà chửi nhà nước chứ bản thân việc học online lầm lỗi cc gì?

Đói khổ tới mức đó, thì có học offline, cũng lại bài ca con cá "các cháu thiếu ăn thiếu mặc thiếu cầu thiếu đường thiếu trường thiếu giấy thiếu bút" bla bla... thôi.
 

menu1a

Senior Member
Đéo phải vấn đề với m nhưng là vấn đề với tụi học sinh giáo viên,ok?
FaEEKqN.png


Gửi bằng vozFApp
đến sinh viên cntt còn gặp cả đống vấn đề với đường truyền/máy móc nữa là bọn hs
 

menu1a

Senior Member
Như đã nói, giao tiếp xã hội với bạn bè là chuyện ở nhà, ở khu phố, ở quanh xóm, ở môi trường ngoài nhà trường. Vận động ngoài trời cũng thế, có vô vàn cách vận động, chứ không nhất thiết chỉ có thể làm "tại trường".

Mục đích CHÍNH của đến trường, là tiếp thu kiến thức chuyên môn. Những cái còn lại chỉ là PHỤ.

Lý lẽ của lũ ngu chúng mày vừa yếu vừa thảm hại.
ngu đến thế này thì chặn luôn, chỉ có luyện tập mới nghu đến thế
 

Patches_Lover

Senior Member
Đọc xong thớt tôi kết luận thằng Đoàn Cải Lương Sài Gòn kia bị khổ dâm, càng bị chửi nhiều nó càng thích, các anh thả gạch xong có thể ignore cho đỡ mất thời gian :sneaky:
 

darknight1983

Senior Member
Nhờ học trực tuyến mà con nhóc lớp 3 nhà tôi giờ gõ 10 ngón telex nhanh như chảo chớp :oh: chắc năm sau là đọc lập trình python được rồi, 2 năm nữa apply google chắc hơi chậm so với bọn cùng trang lứa nhỉ

Đù, con ông bạn nhỏ hơn con bé nhà điều dưỡng tôi hai lớp à.

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
 

Gumball Watterson

Senior Member
"Hại mắt"? Mày nói như thể học offline thì mắt lũ nhỏ sáng rực hết vậy. Theo tao biết thì hại mắt hay không do việc sử dụng máy tính điện thoại game gủng ngoài giờ học, chứ nếu phụ huynh biết kèm con để ngoài giờ học online ra, nó không tiếp tục ôm màn hình, thì cũng đéo sao.

"Khó tiếp thu"? Còn tùy cấp lớp nào. Bọn tiểu học đúng là khó thật, còn cấp 2 trở lên đéo có gì khó.

"Kiến thức học ít hơn"? Một tiết 45 phút online hay offline cũng nhiêu đó, ít đéo gì nhỉ?

"Chóng chán học"? Thằng nào ngu lười thì online hay offline nó cũng chán học thôi.

Óc cứt oẳng bé thôi hahaha
Tôi nghĩ anh này chưa từng học đại học hay có lẽ là trình độ chưa đến cấp phổ thông. Chứ những người đã và đang trải qua việc học tập họ sẽ thấy rõ những bất cập của việc online và đối với họ việc học online chỉ như hình thức chống cháy tạm thời . Chứ không như anh thể hiện sự thiểu năng từ suy nghĩ cho đến nhận thức về một vấn đề anh không hiểu rõ. Thôi anh đừng cố gây thêm sự chú ý nữa, chứ tôi thấy thương hại cho anh lắm.Chắc hẳn ngoài XH anh có cuộc sống bất hạnh lắm hả.
 
Last edited:

Godofwind96

Senior Member
Thôi các anh đôi co với thằng bđbc Long Nhật ngu loz đấy làm gì nữa
qZV215Z.png
Nó mặc định nghĩ cả Việt Nam ai cũng có điều kiện để trong nhà có sẵn cái máy tính với mạng,và nó mặc định luôn người nghèo không mua được máy tính thì không đáng đi học. Đúng nghĩa suy nghĩ của thằng loser, toàn nghĩ ai cũng loser như nó
qZV215Z.png

Loại óc chó bị chửi cho không cãi được thì đi xóa comment. Nhục lắm thằng óc cứt đàn bà
qZV215Z.png
 

Godofwind96

Senior Member
Tao xóa comment nào trong thớt này nhỉ, mày tung bằng chứng hộ bố mày cái.
à tao nhầm chút. Mày có xoá comment đéo đâu, tao xin lỗi. Mà là mày bị tao với mấy ông nói cho 1 chặp đéo cãi được ở page 8-9 xong im re luôn 🤣
Loại đầu cứt như mày chịu khó ra khỏi nhà đi quan sát xã hội đi 1 tí thì đầu óc sẽ mở mang ra được nhiều đấy. Cứ ở nhà húp mì tôm với xạo chó thì chỉ có ngu đi thôi. 🤣
 

goldenfluss

Senior Member
Ai có hướng dẫn cho con học online mơie biết là cái màn hình chia sẻ nó bé tý, nhinf 1 lúc là mỏi mắt. Đấy là còn chưa kể giọng cô đều đều giảng bài, khác gì lời ru. Học được đến tiết thứ 2 là nó oải rồi, chứ nói gì từ ngày này qua ngày khác. Như mình, họp 2 tiếng, cônh việc sát sườn còn thấy mệt, nói chi bọn học sinh suốt ngày. Thee nên chúng có 2 hướng: ngủ gât (bọn nhỏ) hoặc chơi điện tử (bọn lớn)
 

khongphaivoztan

Senior Member
Em họ tui học Kiến Trúc bị bắt làm bài tập thêm là dựng bản vẽ, nhìn thấy mà tội. Cả nhóm gọi tới ù ù cạc cạc rốt cuộc nó phải dựng hết đúng tội.

via theNEXTvoz for iPhone
chịu thôi thím

nhắm mắt xui tay thì ăn điểm thấp
muốn điểm ổn phải gồng lên thôi ><
bài học đầu đời ở đại học là cố gắng vào cho được cái team ổn áp :(
:doubt:
 

LHOÀNG

Senior Member
Mày ngu lắm. Học online chỉ phù hợp với cấp độ phổ thông trở nên vì lúc đó trình độ của học sinh nó có thể tự học được. Chứ tiểu học với THCS thì phải đến trường lớp mới dạy dỗ hẳn hoi được.
Tao không phản đối việc học online trong tình trạng dịch bệnh như này vì đó là phương án gần như là bắt buộc. Nhưng cái bộ giáo dục phải họp hành nghiên cứu cách giảng dạy cho phù hợp. Với lại bọn lớp 1 lớp 2 thì dẹp mẹ học online đi khi nào khống chế được dịch thì học. Giờ vaccine cũng nhiều rồi chậm lắm năm nữa là bọn nhỏ đc tiêm và có thuốc thì lúc đó học cũng được. Chậm 1 năm còn hơn cứ dạy xong rồi chất lượng như con c*c dẫn đến hỏng cả 1 thế hệ. Hệ luỵ đấy mày đéo hình dung ra nó ảnh hưởng lớn thế nào đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
tiểu học thì còn được, chứ thcs mà còn k tự học được thì xứng đáng dốt đéo cần dạy nữa
 

LHOÀNG

Senior Member
Học onl thì các cháu làm thí nghiệm hoá học, các môn cần cơ sở vật chất đặc thù như thể dục (sân bóng, bàn bóng,...) cũng khó. Mỗi năm 1 môn mới nhà nào cũng mua/thuê 1 bộ kính lúp, một sân bóng chuyền... thì cũng khó. Cố gắng hết đợt dịch lại về học off thôi.
a nghĩ học off được làm thí nghiệm thì lại nhầm to,
mấy tiết đó sửa bài tập + bổ sung nâng cao nhé
 

LHOÀNG

Senior Member
Con covid nó có tác động nhiều đến trẻ em đâu mà cứ sợ. Nhìn Mỹ nó cho trẻ em đi học vui chơi ầm ầm rồi kìa, chỉ có bọn ngu mới bắt trẻ em ở nhà vì lý do sợ dịch. Mà nói thẳng luôn là chống dịch ngu nên giờ đổ hết hậu quả lên đầu bọn nhỏ, bắt nó nhận, bọn khốn nạn.
k tác động trẻ em nhưng nó lây cho ng nhà nó, kiểu gì cũng có ng già, ng ko thể chích được vax do bệnh lí,
a k nghĩ tới họ à
 

ht55cd3

Senior Member
a nghĩ học off được làm thí nghiệm thì lại nhầm to,
mấy tiết đó sửa bài tập + bổ sung nâng cao nhé
Cách đây 12 năm mình đã được làm thí nghiệm hoá học, sinh học... rồi bạn nhé. Bạn ko được học ko có nghĩa là người khác ko đc học :)
 
Top